Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
10 Tháng Sáu, 2023 11:25 sáng

Hồng Loan hứa mua nhà riêng nhưng cô 6 gạt phăng: Giãy nãy đòi đứng tên chung tất cả tài sản

Tài sản của cố nghệ sĩ để lại trước hết là dành cho con gái, cô 6 yêu cầu được đồng sở hữu tất cả sao mà được. Bởi vậy Hồng Loan mới mời ra khỏi nhà đây mà.

Sau một tháng kể từ ngày ồn ào của gia đình cố NSƯT Vũ Linh xảy ra, mọi việc vẫn chưa thể lắng xuống vì liên tục có tình tiết mới. Mới đây, báo Dân Trí đã có buổi phỏng vấn với Hồng Loan – con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” về những vấn đề vừa xảy ra và được cô chia sẻ mọi chuyện.

Theo đó, Hồng Loan cho biết cô sáu Hồng Nhung và con gái Hồng Phượng đã rời khỏi căn nhà tại số 5 đường Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận cách đây 4 ngày. Họ dọn về căn nhà này cách đây 2 năm, tuy nhiên cả hai đều không thuộc hộ khẩu gia đình. Còn Hồng Loan sống cùng gia đình chồng tại quận 7, TP.HCM. Song sau khi ba qua đời, Hồng Loan dọn về đây để tiện cho việc hương khói.

Nói về lý do mẹ con Hồng Phượng rời khỏi nhà, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết: “Sống chung một nhà nhưng không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Chính vì thế, tôi buộc lòng phải mời cô sáu và Hồng Phượng rời khỏi nhà“. Cô cũng chia sẻ giữa mình và mẹ con cô sáu không tìm được tiếng nói chung thế nên sau những lần cãi vã, tranh chấp vừa qua, các thành viên trong gia đình vẫn chưa ngồi lại nói chuyện với nhau.

hình ảnh

Mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng đã dọn khỏi nhà cố nghệ sĩ Vũ Linh sau những mâu thuẫn với Hồng Loan. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về tài sản cố nghệ sĩ để lại, Hồng Loan khẳng định bản thân không hề tham vọng muốn chiếm hết. Cô nhấn mạnh chỉ muốn đứng lên bảo vệ tài sản ba để lại nhưng phía mẹ con Hồng Phượng lại muốn đứng tên chung toàn bộ tài sản. Chính điều này đã là “giọt nước tràn ly” khiến Hồng Loan không thể chấp nhận.

Sau khi ba mất, cô sáu và Hồng Phượng có yêu cầu được đồng sở hữu tất cả tài sản do ba để lại nhưng tôi không đồng ý. Lúc đó, tôi có đề nghị sẽ bán đất đai chia tài sản đồng đều cho con cháu. Trong đó, tôi còn hứa sẽ mua cho cô sáu và Hồng Phượng 1 căn nhà riêng. Tuy nhiên, cô sáu không đồng ý và nhất quyết đòi đứng tên chung tất cả tài sản” – Hồng Loan kể lại.

hình ảnh

Hồng Loan cho biết sẽ bán đất, mua cho cô sáu một căn nhà riêng nhưng bà không đồng ý, đòi đứng tên chung tất cả tài sản nên cô không đồng ý. (Ảnh: Dân Trí)

hình ảnh

Căn nhà của cố nghệ sĩ Vũ Linh có giá hàng chục tỷ. (Ảnh: Lao Động)

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng cho biết sau khi hoàn tất việc chôn cất ba, cô và Hồng Phượng tổng kết tiền phúng điếu dưới sự chứng kiến của gia đình và số tiền này hơn 600 triệu đồng này được mẹ con cô sáu cất giữ để chi trả các chi phí tổ chức đám tang. Tuy nhiên, sau một thời gian, Hồng Loan nhận thấy bản thân không được tôn trọng và can thiệp sâu vào các vấn đề của gia đình từ việc chi trả các khoản chi phí cho đám tang đến việc xây mộ cho ba. Cho đến hiện tại, số tiền phúng điếu vẫn do Hồng Phượng nắm giữ và cô cũng không nắm rõ cụ thể là còn bao nhiêu.

Nói về chuyện quyên góp, ban đầu các thành viên trong gia đình thống nhất nhận quyên góp xem như sự trân trọng tấm lòng của khán giả. Tuy nhiên sau đó, việc quyên góp cũng vấp phải một số tranh cãi nên Hồng Loan có đề nghị không quyên góp nữa và yêu cầu gửi trả lại tiền cho khán giả nhưng Hồng Phượng và các thành viên còn lại không đồng ý với lý do không thể phụ tấm lòng của khán giả dành cho cố nghệ sĩ. Lúc này, Hồng Loan cũng yêu cầu phía Hồng Phượng sau kê rõ ràng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi.

hình ảnh

Toàn bộ tiền phúng điếu hiện tại vẫn do Hồng Phượng nắm giữ. (Ảnh: saostar)

Liên quan đến việc ồn ào nhất những ngày qua là cô sáu kiện Hồng Loan ra tòa để tranh chấp tài sản, Hồng Loan khẳng định bản thân không làm sai và “sẵn sàng đi hầu”. Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh bày tỏ rất buồn và đau lòng vì những lục đục xảy ra, tuy nhiên cô muốn mọi thứ phải rõ ràng, không muốn bất kỳ ai lợi dụng hình ảnh của ba mình để trục lợi. Hiện tại, tâm nguyện của Hồng Loan chỉ mong ba được “mồ yên mả đẹp” và những ồn ào được lắng xuống để ba an lòng nơi chín suối.

hình ảnh

Những hình ảnh vui vẻ thế này của gia đình nghệ sĩ Vũ Linh sẽ không còn nữa. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM