Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
26 Tháng Hai, 2024 4:35 chiều

Hồng Đào – vai phụ tỏa sáng trong phim ‘Mai’

Hồng Đào được khán giả khen diễn xuất qua vai đại gia ngăn cản tình duyên của Mai, trong phim 18+ của Trấn Thành.

Phim tạo sức hút sau nửa tháng ra rạp với khâu kịch bản, diễn xuất tròn trịa, trong đó nhân vật bà Đào (Hồng Đào) được nhiều khán giả nhận xét là một trong những vai đáng nhớ của phim. Dù là vai phụ, bà Đào có nhiều đất diễn, góp phần thúc đẩy các tình tiết cao trào trong phim.

Phim tạo sức hút sau nửa tháng ra rạp với khâu kịch bản, diễn xuất tròn trịa, trong đó bà Đào (Hồng Đào) được nhiều khán giả nhận xét là một trong những vai đáng nhớ. Một số video về nhân vật thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên TikTok. Dù là vai phụ, bà Đào có nhiều “đất” diễn, góp phần thúc đẩy các tình tiết cao trào trong phim.

Hồng Đào - vai phụ tỏa sáng trong phim Mai của Trấn Thành - 1

Hồng Đào cùng Trấn Thành (áo trắng) diễn thị phạm cho Phương Anh Đào – vai Mai trong một phân cảnh ở tiệm spa, nơi Mai làm việc. Trấn Thành cho biết Đào là vai “đo ni đóng giày” cho Hồng Đào.

Hồng Đào - vai phụ tỏa sáng trong phim Mai của Trấn Thành - 6

Nửa đầu phim, nhân vật bà Đào tạo nhiều tiếng cười khi vào vai khách “ruột” của Mai, luôn khuyến khích cô sống hết mình vì tình yêu. Ở nửa sau, bà Đào có những giằng xé nội tâm khi bộc lộ thân phận.

Hồng Đào - vai phụ tỏa sáng trong phim Mai của Trấn Thành - 4

Nhân vật của Hồng Đào có nhiều câu thoại được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, như “Cuộc sống ngắn lắm Mai, cứ yêu đi”, “Đừng tìm người chín chắn để yêu, yêu đi rồi chín chắn”.

Nửa đầu phim, nhân vật tạo được nhiều tiếng cười khi vào vai khách ruột của Mai, luôn khuyến khích cô sống hết mình vì tình yêu. Ở nửa sau, khi bà Đào tiết lộ thân phận, diễn viên được nâng lên thứ chính với nhiều cảnh bộc lộ giằng xé trong nội tâm.

Diễn viên cho biết có những phân đoạn hao tổn tâm sức, khiến chị và êkíp thức tới sáng suốt năm đêm, đòi hỏi độ tập trung cao.

Hồng Đào - vai phụ tỏa sáng trong phim Mai của Trấn Thành - 3

Khi được Trấn Thành mời tham gia dự án, Hồng Đào cho biết đọc một mạch hết kịch bản và nhận lời vì câu chuyện hay, tâm đắc với sự đa chiều trong tính cách nhân vật. “Mai” đánh dấu lần đầu diễn viên đóng phim Trấn Thành, dù trước đó cả hai từng hợp tác trong nhiều game show. “Tôi nghe đồn Thành rất nóng tính nhưng nghĩ cứ làm việc thử xem sao. Sau vài ngày phân tích kịch bản, dựng cảnh, tôi nể sự thông minh của Thành trong cách viết kịch bản, xây dựng nhân vật”, chị nói.

Hồng Đào - vai phụ tỏa sáng trong phim Mai của Trấn Thành - 7

Trấn Thành, Hồng Đào trong một cảnh đòi hỏi diễn xuất tâm lý, khi bà Đào phải đưa ra một quyết định khó khăn trước Mai. Diễn viên cho biết thú vị khi làm việc bên Phương Anh Đào vì cô bản lĩnh, giữ được bình tĩnh trên phim trường, truyền cảm xúc cho bạn diễn.

Hồng Đào - vai phụ tỏa sáng trong phim Mai của Trấn Thành - 5

Trước “Mai”, Hồng Đào ghi dấu với vai phụ trong “Beef” – series hài đen gây sốt trên Netflix năm 2023. Diễn viên nói mỗi lần tham gia một dự án không quá quan trọng chuyện phim đoạt giải thưởng, doanh thu cao mà muốn cố gắng hết sức vì tình thương, sự ủng hộ của khán giả.

Hồng Đào trong bộ ảnh mới chào tuổi 62. Chị tên đầy đủ là Nguyễn Đình Hồng Đào, sang Mỹ định cư đầu thập niên 1990 và tiếp tục hoạt động ở nhiều sân khấu hài. Những năm gần đây, chị về nước quay game show, diễn cải lương Lan và Điệp, đóng phim Thưa mẹ con đi, Ngôi nhà bươm bướm. Sau khi ly hôn nghệ sĩ Quang Minh năm 2019, chị sắp xếp lịch đi, về giữa Mỹ và trong nước để lo cho hai con và bố mẹ.

Hồng Đào trong bộ ảnh mới chào tuổi 62. Diễn viên tên đầy đủ là Nguyễn Đình Hồng Đào, sang Mỹ định cư đầu thập niên 1990 và tiếp tục hoạt động ở nhiều sân khấu hài. Những năm gần đây, chị về nước quay game show, diễn cải lương “Lan và Điệp“, đóng phim “Thưa mẹ con đi“, “Ngôi nhà bươm bướm”. Sau khi ly hôn nghệ sĩ Quang Minh năm 2019, chị sắp xếp lịch đi, về giữa Mỹ và trong nước để lo cho hai con và bố mẹ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM