Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
16 Tháng Hai, 2024 11:42 sáng

Hiền Hồ gây phẫn nộ vì văng tục, đáp trả netizen cực gắt trên sóng livestream

Việc nữ ca sĩ lựa chọn đáp trả cư dân mạng theo cách gay gắt nhận nhiều ý kiến phê bình trên MXH.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ dành nhiều thời gian livestream trên MXH. Trong lần lên sóng mới nhất, giọng ca Gặp nhưng không ở lại bất ngờ có màn đốp chát thẳng thừng với netizen. Nữ ca sĩ xưng hô “mày – tao”, thậm chí văng tục gây phẫn nộ.

Theo đó, khi đọc những bình luận tiêu cực, Hiền Hồ đã có phản ứng đáng chú ý: “*** giùm cái đi nói nhiều quá. Nín hả, không nín, *** nín. Kêu chị im đi? Tự nhiên bắt người ta im. Quyền lực lắm rồi, ghê rồi… Chị có Maybach chưa thì kệ ** chị đi em ơi nhưng mà chị chưa có, được chưa? Hay vậy quá. Trả lời bình luận thế nào cũng lên *** nhưng kệ chúng ***. *** rất mệt mỏi rồi”. Phản ứng của Hiền Hồ của hiện tại đã gây mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Hiền Hồ gây phẫn nộ vì văng tục, đáp trả netizen cực gắt trên sóng livestream - Ảnh 2.

Hiền Hồ đốp chát gay gắt với cư dân mạng

Khi nhiều người đòi Hiền Hồ chia sẻ về đời tư, cô cho biết: “Đời tư thì có nhiêu đó mọi người biết hết rồi đó. Vẽ mây, vẽ hoa, vẽ cái này cái nọ ra đủ thứ rồi đó. OK luôn, vậy đó. Tè le hết rồi đó, giờ còn nghe cái gì nữa? Muốn nghe sao thì nghe”. Nói về chuyện liệu có quay lại showbiz, nữ ca sĩ trả lời: “Quay lại được thì quay, không thì thôi, chị cứ kệ, chị cứ làm việc của chị thôi, ai làm gì thì làm, không có khao khát đâu”.

Hiền Hồ gây phẫn nộ vì văng tục, đáp trả netizen cực gắt trên sóng livestream - Ảnh 3.

Netizen thất vọng về Hiền Hồ

Cách đây gần 2 năm, Hiền Hồ dính vào ồn ào tình cảm gây chấn động showbiz Việt. Từ một nữ ca sĩ được công chúng yêu mến, Hiền Hồ bị kêu gọi “tẩy chay”, bị phản đối dữ dội. Có thời gian dài, nữ ca sĩ phải ở ẩn, “đóng băng” các trang mạng xã hội để tránh công kích từ cư dân mạng. Cho đến gần đây, Hiền Hồ viết tâm thư xin lỗi, nhận sai lầm và thường xuyên livestream trải lòng về những chuyện đã qua. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thật sự được công chúng đón nhận hậu lùm xùm tình ái.

Hiền Hồ gây phẫn nộ vì văng tục, đáp trả netizen cực gắt trên sóng livestream - Ảnh 4.

Hiền Hồ từng tiết lộ phải điều trị trầm cảm, uống thuốc để đi ngủ mỗi buổi tối trong suốt 2 năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được, uống cũng được tầm 2 năm rồi, kể từ khi chuyện đó xảy ra. Tôi rất ok với việc uống thuốc, tôi cố gắng sống tích cực chứ không sống trong buồn phiền đâu. Tôi đi điều trị trầm cảm tại một bệnh viện ở Quận 3, TP.HCM, bác sĩ tâm lý theo sát tôi rất kỹ tại việc của tôi rất lớn”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM