Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
5 Tháng Tám, 2021 6:29 chiều

Giám đốc Sở Du lịch đi chơi golf “lậu” thành F1, cô gái bị đồn là F0 chính thức lên tiếng

Trên mạng xã hội đang lan truyền bài viết có nội dung tố một cô gái là ‘F0 lây bệnh cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định’. Nữ chính cũng chính thức lên tiếng phân trần tất cả.

Ngày 4-8, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo tỉnh Bình Định xác nhận Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng và Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành đã trở thành F1 trong lúc chơi golf tại sân golf của FLC Quy Nhơn, thuộc xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn.

Nguồn tin của phóng viên cho biết ngày 3-8, chị T.T.Q, nhân viên sân golf của FLC Quy Nhơn, được xác định dương tính SARS-CoV-2. Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy có 4 người tiếp xúc gần với chị T.T.Q, gồm Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định Nguyễn Văn Dũng, Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành cùng 2 “đại gia” có tiếng ở TP Quy Nhơn là ông Nguyễn Hữu Lộc và ông Lê Văn Thảo.

Sân golf nơi Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng, Cục phó Cục thuế tỉnh Bình Định Nguyễn Công Thành và 2 đại gia chơi golf “lậu”.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 4 người trên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Trước đó, trong 2 ngày 31-7 và 1-8, các ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hữu Lộc và ông Lê Văn Thảo đến chơi golf tại sân golf của FLC Quy Nhơn. Tại đây, 4 người này đã tiếp xúc gần với chị T.T.Q, nhân viên sân golf.

Ngay sau đó, mạng xã hội lan truyền bài viết có nội dung về việc Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định trở thành F1 sau khi tiếp xúc với công nhân sân golf, đồng thời chia sẻ hình ảnh một cô gái xinh đẹp và khẳng định người trong ảnh là F0 đã ‘lây bệnh cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định’. Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài viết xuất hiện trên mạng xã hội tiết lộ về F0 lây bệnh cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định chưa được xác thực.

Tối cùng ngày,  Lưu Thanh Xuân (sinh năm 1994, quê Đăk Lăk) – nữ chính trong bài đăng đang gây xôn xao dư luận và nhận về nhiều chia sẻ từ cô gái này đã lên tiếng.

Đầu tiên, Thanh Xuân khẳng định rằng mình không phải là cô công nhân sân golf như nội dung bài viết đăng tải. ‘Hình ảnh trong bài đúng là của mình, mình chụp tại phòng riêng ở Sài Gòn và chia sẻ lên trang cá nhân hôm 25/6 vừa qua. Trong 4 tháng trở lại đây, mình không rời khỏi Sài Gòn và cũng không có bất kỳ mối liên hệ hay từng đặt chân đến Quy Nhơn, Bình Định cả’ – Thanh Xuân chia sẻ.

Lưu Thanh Xuân.

Tối 4/8, Thanh Xuân rất bất ngờ khi được bạn bè thông báo hình ảnh của mình bị đăng tải kèm thông tin thất thiệt. Qua hình ảnh, nhiều người nhận ra cô và nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã khiến cô cảm thấy rất bối rối.

Hình ảnh gốc được Thanh Xuân chia sẻ trên trang cá nhân.

Thanh Xuân cho biết cô là một beauty blogger chuyên về làm đẹp và thời trang, các tài khoản cá nhân hiện đang có hàng chục ngàn lượt theo dõi. Sự việc tai bay vạ gió ập đến khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng. ‘Mình lên tiếng đính chính để sự việc không đi quá xa và để lại những hậu quả nghiêm trọng’ – cô gái 9X chia sẻ.

Nhiều người chuyền tay hình ảnh của Thanh Xuân với nội dung không chính xác.

‘Mình thấy thông tin đang được chia sẻ là không chính xác, rất dễ được lan truyền trong cộng đồng mạng. Thật sự, mình mong mọi người nên tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi phát ngôn hay có bất cứ hành động nào với từng cá nhân hay tổ chức nào đó. Bản thân mình chưa bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ hay đánh giá bất cứ một cá nhân nào mà không được xác thực’ – Thanh Xuân nói thêm.

Cô gái xinh đẹp.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM