Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
26 Tháng Năm, 2023 1:06 chiều

Em trai em gái tố con gái Vũ Linh sống bạc, mất chưa 100 ngày gia đình đã xào xáo: vì tình hay vì tiền

NSƯT Vũ Linh qua đời ngày 5/3 sau thời gian chống chọi bệnh ung thư. Tại tang lễ, Hồng Phượng nói Hồng Loan là con nuôi. Trong khi đó, Hồng Loan nói cô là con gái duy nhất của Vũ Linh, sống cùng nhà đến khi lấy chồng. NSƯT Vũ Linh khi mất cũng không để lại di chúc.

Hồng Loan cho biết lúc còn sống, nghệ sĩ Vũ Linh không muốn làm phiền bất cứ ai. Đến khi mất, nhiều người lợi dụng tên tuổi của cha cô để kêu gọi quyên góp. “Tôi mong quý anh chị chia sẻ để lấy lại số tiền mình đã quyên góp. Tôi không muốn cha mình mắc nợ bất kỳ ai sau khi mất”.

hình ảnh

Con gái Vũ Linh bức xúc vì chuyện gì mình cũng không được biết. Ảnh: VTC

Ngoài ra, Hồng Loan cho hay cô liên tục bị nói mình là con nuôi, trong khi cô là người con hợp pháp duy nhất của nghệ sĩ Vũ Linh trên giấy tờ. Mọi chuyện trong nhà từ lúc nghệ sĩ Vũ Linh nằm xuống, cô không biết hay được thông báo bất kỳ điều gì.

“Từ lúc mất đến trải qua mấy cái thất, số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, số tiền còn lại của ba còn lại khoảng 4.000 USD. Tôi không biết điều gì hết”, cô nói thêm.

Chuyện gia đình cố NS Vũ Linh tiếp tục ồn ào khi em gái và em trai của Vũ Linh không ngừng chỉ trích và tố con gái Hồng Loan sống bạc.

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền những đoạn clip về biến căng tại gia đình của cố NSƯT Vũ Linh. NS Hồng Nhung, em gái thứ 6 của Vũ Linh và NS Tiểu Linh, em trai thứ 7 của Vũ Linh tố con gái của anh trai mình là Hồng Loan đã đuổi trợ lí thân cận của ba mình là Kim Nga ra khỏi nhà. Theo lời kể của NS Hồng Nhung, nửa đêm 24/5, Hồng Loan đã nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga. Nữ nghệ sĩ còn phán một câu khá sốc là: “Cả nhà nợ con. Đuổi Kim Nga không khác nào đuổi anh Năm”.

hình ảnh

NS Hồng Nhung khóc nức nở vì Kim Nga bị đuổi. Ảnh: Ngôi Sao

Còn NS Tiểu Linh phân trần rằng: “Vì bản thân biết luật nên không lên tiếng nhưng vẫn bị lôi vào câu chuyện. Kim Nga lo anh Năm từ A đến Z. Sáng đi chợ, cậu Năm thích cái này cái nọ là mua. Anh Năm muốn cái gì là nó đáp ứng hết”. Vợ của NS Tiểu Linh là NS Kim Thoa cũng nức nở: “Con có cần tuyệt tình vậy không? Nga thương anh Năm quá. Cả gia đình tôi còn chưa lo anh năm chu đáo bằng nó. Con có thể để người ta ở đến 100 ngày thôi, chứ sao đuổi người ta thẳng tay vậy?”.

hình ảnh

Em trai Vũ Linh bức xúc tố Hồng Loan sống bạc. Ảnh: Ngôi Sao

Thực hư câu chuyện này vẫn chưa rõ ràng bởi đây chỉ là lời nói một phía vì Hồng Loan không hề có mặt và phản biện. Còn cộng đồng mạng vẫn đứng về phía Hồng Loan khi mà những người trong nhà đang xúm vào tố cáo cô gay gắt.

Trước đó, sau khi Hồng Loan lên tiếng đòi thử ADN thì mạng xã hội xuất hiện đoạn video của nghệ sĩ Tiểu Linh – em ruột của NSƯT Vũ Linh thách thức cháu gái đi thử ADN. Ông còn gay gắt đặt điều kiện nếu xét nghiệm ra cô không phải người của dòng họ Võ (tên thật của Vũ Linh là Võ Văn Ngoan) thì phải bước ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, không được lấy thứ gì:  ‘Mới chưa đầy 100 ngày, mày kéo cả lũ lên, mày nói xấu gia đình này nọ, những người thân thương của ổng (NSƯT Vũ Linh). Dù cho ổng cho mắng tao hay bà sáu nhưng ổng vẫn thương tao với bà sáu. Nên nhớ. Tao chỉ nói vậy thôi. Những gì tao nói nãy giờ mày nhớ. Nếu mày đồng ý, mày lên công bố cho tất cả cộng đồng mạng biết. Tao đang chờ mày điện thoại và ok” – em ruột NSƯT Vũ Linh nói.

Chưa kể trên mạng xã hội từng xôn xao trước đoạn ghi âm ghi lại cuộc đối thoại giữa Hồng Loan (con gái Vũ Linh), Hồng Nhung (em gái thứ 6 của Vũ Linh) và Hồng Phượng (cháu ruột Vũ Linh). Theo như đoạn ghi âm thì Hồng Loan đã hỏi Hồng Phượng: “Mày họ gì Phượng?“. Tuy nhiên, Hồng Phượng đã nóng giận đáp: “Tui họ gì kệ m* tui”. 

Tiếp đó, giọng của bà Hồng Nhung lên tiếng muốn chia tài sản cho con gái mình (là Hồng Phượng): “Chưa bao giờ nghĩ con là con nuôi, đi tới đâu con cũng là con ruột thì bây giờ mấy chục năm nay con sống với gia đình, từ bà nội đến bác tư, gia đình này đối xử với con như thế nào? Con phải nhìn lại. Con nên nhớ tài sản này là của anh ruột của cô sáu và chú bảy. Bây giờ tất cả tài sản, cô Sáu muốn con và Hồng Phượng đồng sở hữu”.

hình ảnh

Con gái Vũ Linh liên tục bị cô chú chỉ trích và bêu rếu. Ảnh: Internet

Với những gì đã xảy ra có thể thay chuyện gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh thật sự rất căng thẳng và khó hòa giải. Khi NS Vũ Linh nằm xuống ai cũng nói mình là người góp công góp sức nhưng cộng đồng mạng đang thấy vấn đề chính vẫn là tài sản mà cố NS để lại. Thật sự nhìn vào cảnh ngộ này ai cũng phải nghẹn lòng vì Vũ Linh mất chưa tròn 100 ngày nhưng biết bao tai tiếng và ồn ào từ phía người thân vẫn tiếp diễn. Đặc biệt, qua những gì đang diễn ra ai cũng thấy con gái Hồng Loan của cố NS Vũ Linh phải một mình đối diện với rất nhiều áp lực từ phía những người cô người chú trong nhà. Thật sự đau lòng quá!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM