Trang chủ » Giải trí
30 Tháng Mười Một, 2023 3:06 chiều

Được Duy Mạnh “dạy dỗ” chuyện giữ gia đình êm ấm, Tuấn Hưng phản ứng “gắt”: Anh đã phạm vào điều tối kị

Chia sẻ mới nhất của Tuấn Hưng trên trang cá nhân khiến mọi người lo lắng cho mối quan hệ của hai nghệ sĩ.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có bài đăng trên trang cá nhân khi trực tiếp nhắc tới Duy Mạnh. Theo Tuấn Hưng, Duy Mạnh không có tư cách để “dạy dỗ” mình.

Tuấn Hưng gay gắt : “Hoá ra ông anh Duy Manh là người móc cái tus này lên. Anh ơi, anh bảo anh em mình đùa cho nó vui facebook, cho fan thêm vui. Giờ anh lại đi vào điều tối kỵ là Gia đình. Về khoản này thì anh có đủ và đầy để dạy em không?Hãy dạy em những điều tử tế để làm 1 thằng đàn ông Quân Tử”.

Được Duy Mạnh dạy dỗ chuyện giữ gia đình êm ấm, Tuấn Hưng phản ứng gắt: Anh đã phạm vào điều tối kị - Hình 1

Chia sẻ của Tuấn Hưng

Nguồn cơn xuất phát từ việc trước đó Duy Mạnh đã chia sẻ lại 1 tấm ảnh có nhắc tới phát ngôn của Tuấn Hưng liên quan tới cuộc sống gia đình. Tuấn Hưng từng có quan điểm rằng: “Muốn giữ gia đình êm ấm, các ông nên tách mẹ ruột và vợ ra. Cho họ ở chung sớm thì nguy cơ tan vỡ gia đình nhanh lắm”.

Sau đó, Duy Mạnh chia sẻ lại phát ngôn này của Tuấn Hưng và dặn dò: “Em trai ạ, muốn giữ gia đình êm ấm. Tốt nhất lên facebook nịnh vợ 1 câu, thì cũng phải viết tus nịnh mẹ mình 1 câu. Để bác ý thấy con trai mình có sự công bằng và đỡ tủi thân em ạ. Đôi lúc mình cứ mải mê nịnh vợ suốt, mà quên nịnh hoặc khen mẹ mình, mẹ mình sẽ cảm thấy tổn thương. Rồi quay ra nói xấu hoặc cáu gắt với vợ mình và mình sẽ là người khổ tâm nhất vì không biết giải quyết như thế nào. Có những lúc mình mua qua tặng mẹ, thay vì mình mang tặng trực tiếp đến tay mẹ mình, thì mình hãy nên thuyết phục vợ thay mặt mình để tặng quà cho mẹ, dần dần mẹ mình và vợ mình sẽ gần gũi nhau hơn”.

Dưới bài đăng của Tuấn Hưng, nhiều fan hâm mộ đã ngay lập tức để lại bình luận khuyên anh nên bình tĩnh vì có thể Duy Mạnh chỉ đang đùa vui và chia sẻ chân thành mà thôi. Nhiều người thì lên tiếng bênh vực Tuấn Hưng và cho rằng dù là đùa vui thì Duy Mạnh cũng không nên “quá trớn”, nhắc đến chuyện gia đình của người khác.

Được Duy Mạnh dạy dỗ chuyện giữ gia đình êm ấm, Tuấn Hưng phản ứng gắt: Anh đã phạm vào điều tối kị - Hình 2

Trước đó, Tuấn Hưng từng tâm sự rằng và Duy Mạnh từng có khoảng thời gian hiểu lầm trong vòng 10 năm: “Chúng tôi có những hiểu lầm thật sự, khoảng 10 năm rồi. Đó là khoảng thời gian chúng tôi có những quan điểm khác nhau về tình bạn, tình yêu và cuộc sống khi còn trẻ. Rồi chỉ từ những câu chữ nói với nhau, qua tai người này, qua miệng người kia nó sẽ trở thành một câu chuyện khác dẫn đến việc hiểu lầm. Tôi luôn biết ơn anh Duy Mạnh bởi đã cho tôi những bài hát giúp tôi tạo được dấu ấn riêng trong con đường âm nhạc, giúp tôi có thêm khán giả. Vì vậy, nhiều năm qua, dù anh nói gì, tôi luôn chọn cách im lặng, không muốn đôi co và cãi vã không cần thiết. Tuy nhiên, vài năm nay, anh nhiều lần đùa dai với tôi trên mạng xã hội, tôi không muốn sự việc đi quá xa nên đã quyết định gọi điện nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với anh Duy Mạnh để chấm dứt chuyện này”.

Theo Tuấn Hưng, khi anh gọi điện đề nghị Duy Mạnh ngừng trêu chọc trên mạng xã hội thì Duy Mạnh đã đồng ý:  Khi ấy, Duy Mạnh đồng ý nhưng một thời gian sau vẫn tiếp tục, thậm chí nói: ‘Tao cứ thích trêu Tuấn Hưng đấy’”.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ và dư luận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM