Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Mười Một, 2020 8:43 chiều

Đôi nam nữ thân mật quá đà trong kí túc xá khiến bạn cùng phòng bức xúc đăng đàn bóc phốt

“Đây là hình ảnh ngay và bây giờ của phòng mình đây. Chẳng có gì phải gato cả, mà làm ơn có ý thức chút đi. Đây là kí túc xá nữ mà tưởng nh_à ng_hỉ hay sao ấy’, người bạn cùng phòng vừa bức xúc, vừa ngán ngẩm ‘bóc phốt’ bạn mình trên mạng xã hội.

Ảnh minh họa

Đó là một trong những dòng chia sẻ của cô gái có tên T.H.K trên một fanpage nhằm giải tỏa bức xúc khi phải chứng kiến cảnh nóng ngay tại phòng ký túc xá của mình.

Cô bạn cùng phòng dẫn người yêu về và thoải mái thể hiện tình cảm. Hai nhân vật trên giường tầng dù biết phía dưới có người nhưng vẫn ôm ấp và có hành động thân mật quá mức khiến T.H.K không muốn nhìn cũng bị đập vào mắt.

Dòng trạng thái được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng.
Hành động quá mức vô duyên của cặp đôi trong ký túc xá nữ khiến người chứng kiến nóng mắt

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh kèm bài viết này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn đều lắc đầu ngán ngẩm và có những bình luận khá bức xúc trước hành động của cặp đôi này.

Một dân mạng bức xúc chia sẻ: “Ai rồi cũng phải có cuộc sống riêng, có người yêu, bạn trai và dẫn về phòng chơi. Tuy nhiên, họ cần có ý thức, tránh lâm vào tình cảnh khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, ngại ngùng. Bởi lẽ, đó vẫn là không gian chung, không phải nơi riêng tư để mọi hành động thái quá đều được diễn ra tự nhiên.”

Tài khoản H.M bình luận: ‘Bó tay, đã có những vụ mây mưa ở nơi công cộng rồi mà giờ vẫn chưa rút kinh nghiệm, người ta ném đá sấp mặt mà không biết ngại. Thiếu gì nơi để ôm ấp nhau mà phải đưa đến kí túc xá như thế này. Ở đây chủ yếu là các bạn nữ sinh. Yêu đương mà thiếu ý thức quá thể đáng’.

‘Mình mà là bạn thì mình sẽ nói thẳng, không nói người ta lại nhờn mặt, phòng là của tập thể chứ đâu phải của cá nhân ai. Cả nam thanh niên trên cũng vô duyên thật sự’, bạn H.A bức xúc.

Trước đó, hình ảnh cặp đôi tình tứ, mây mưa tại quán cà phê, trà sữa, thậm chí cả những nơi như bệnh viện được đăng tải lên mạng xã hội cũng từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM