Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Mười Hai, 2023 9:35 sáng

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào?

Phương Viện, Luna Tuyên Vân và mới nhất là Diệp Kha – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – đều được tiết lộ là học viên của một đường dây “săn đại gia”.

Theo Sohu, cụm từ “lò săn chồng đại gia” đang hot trở lại ở showbiz Trung Quốc sau khi Diệp Kha – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – bị tố nằm trong đường dây này. Một tài khoản mạng xã hội cho biết tài tử Tân Bến Thượng Hải đã “mắc câu” bạn gái hot girl giống như Thiên vương Quách Phú Thành và Phan Vỹ Bá trước đây.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 1

Diệp Kha bị tố là học viên của “lò săn chồng đại gia”

Dàn hot girl dễ dàng đưa đại gia Cbiz “vào tròng”

Bên trong lò săn chồng giàu của Amy Ngô Lạp Phượng có bao nhiêu học viên không ai rõ. Tuy nhiên, đến nay, công chúng biết có ít nhất 3 người đẹp là Phương Viện, Luna Tuyên Vân và Diệp Kha đã đổi đời nhờ tham gia khóa huấn luyện của bà trùm xứ Đài. Họ đều thành công tiếp cận và chiếm được tình cảm của các nam nghệ sĩ danh tiếng, giàu có hàng đầu ngành giải trí.

Theo Baidu, Diệp Kha tốt nghiệp Đại học Thâm Quyến, từng là hoa khôi của trường. Năm 2010, Diệp Kha tham gia cuộc thi Hoa khôi giới streamer do đài Hồ Nam tổ chức và vào top 50. Sau đó, cô gia nhập showbiz với vai trò MC và người mẫu. Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của Diệp Kha mờ nhạt, không để lại bất kỳ dấu ấn nào.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 2

Diệp Kha đổi đời nhờ hẹn hò, kết hôn với những người đàn ông giàu có

Sohu cho biết vì con đường nổi tiếng lận đận, Diệp Kha quyết định tìm kiếm đại gia để đổi đời. Dưới sự hướng dẫn của Ngô Lạp Phượng, Diệp Kha đã cưới được một người đàn ông khá giả ở Thâm Quyến (Trung Quốc). Sau khi kết hôn, dựa vào điều kiện tài chính của chồng, Diệp Kha tạo dựng thương hiệu thời trang riêng, mở thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, Diệp Kha luôn chê chồng nghèo và không ngừng tìm kiếm chỗ dựa mới. Thời điểm chia tay chồng cũ, cô nhận được một nửa số tài sản.

Sau đó, hot girl này đã quen biết Huỳnh Hiểu Minh. Với câu chuyện từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng và hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, hiểu biết, Diệp Kha nhanh chóng chiếm được trái tim Huỳnh Hiểu Minh. Thời gian qua, cô không ngừng PR mối quan hệ tình cảm giữa mình và tài tử nổi tiếng để gây chú ý. Theo nguồn tin trong giới, Huỳnh Hiểu Minh đã bị Diệp Kha qua mặt và lợi dụng.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 3

Đối tượng đào mỏ mới của Diệp Kha là Huỳnh Hiểu Minh

Cũng giống Diệp Kha, Luna Tuyên Vân – vợ Phan Vỹ Bá – cũng lột xác từ trong ra ngoài sau khi quen Ngô Lạp Phượng. Luna Tuyên Vân được tiết lộ từng làm DJ ở một quán bar, ăn chơi có tiếng. Để tiếp cận đại gia, Tuyên Vân rũ bỏ quá khứ, chuyển sang làm tiếp viên hàng không. Cô cũng xây dựng cho mình hình ảnh “rich kid” nhằm nâng tầm giá trị bản thân cho xứng với những người đàn ông giàu có. Cuối cùng, Luna Tuyên Vân đã tóm được đại gia Phan Vỹ Bá.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 4

Phan Vỹ Bá vừa tổ chức đám cưới với Luna Tuyên Vân vào cuối tháng 11 sau gần 3 năm đăng ký kết hôn

Bạn học của Luna Tuyên Vân là Phương Viện cũng thành công gả cho Quách Phú Thành và có cuộc sống như bà hoàng. Phương Viện vốn chỉ là người mẫu hạng B, chuyên chụp ảnh k.hoe t.hân và có đời tư nhiều tai tiếng. Gia cảnh cô cũng không mấy khá giả ở An Huy, Trung Quốc. Nhờ sự mai mối của Ngô Lạp Phượng, Phương Viện gặp gỡ và lọt vào mắt xanh của Thiên vương Hong Kong (Trung Quốc). Sau 2 năm tìm hiểu, Quách Phú Thành thông báo kết hôn với Phương Viện, bất chấp cả hai chênh lệch t.uổi tác lên đến con số 22 và quá khứ ồn ào của nữ người mẫu.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 5

Cuộc đời của Phương Viện sang trang mới nhờ cưới được Quách Phú Thành

4 bước lấy chồng giàu

Sự tồn tại của đường dây đào tạo lấy đại gia ở Trung Quốc được biết đến qua tiết lộ của Vương Tư Thông – thiếu gia tập đoàn Vạn Đạt. Dưới sự đào xới của cánh truyền thông, chiêu thức bẫy người có t.iền của các cô gái dần hé lộ. Quy trình săn chồng giàu chỉ có 4 bước.

Thứ nhất, các cô gái đều phải phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt thanh tú, mũi cao, mắt hai mí và ngực đầy gợi cảm. Diệp Kha – bạn gái Huỳnh Hiểu Minh – cũng được cho là đã can thiệp dao kéo để có ngoại hình giống Angelababy.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 6

Diệp Kha phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài na ná vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

Vào lò huấn luyện, các cô gái sẽ được đào tạo bài bản từ đi đứng nói năng, nấu ăn, cắm hoa cho đến việc du lịch check-in ở khắp nơi. Thay vì thú vui thâu đêm suốt sáng ở bar, họ phải xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh dịu dàng, xinh đẹp, thích đọc sách, vẽ tranh và làm bánh. Trước khi kết hôn với Phan Vỹ Bá, trang cá nhân của Luna Tuyên Vân, tràn ngập hình ảnh khoe tài nữ công gia chánh, nấu nướng.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 7

Luna Tuyên Vân thường xuyên đăng ảnh làm bánh, nấu nướng

Bước thứ hai, các cô gái phải thể hiện giá trị nhân cách, lối sống lành mạnh, hiện đại và khả năng độc lập tài chính. Mục đích của việc này là để đàn ông thấy họ không phải hạng phụ nữ hám t.iền, chực chờ “săn” đại gia. Với Diệp Kha, cô thường đi xem các triển lãm nghệ thuật, khoe cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu và những bữa tiệc xa hoa.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 8

Đi xem triển lãm tranh…

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 9

… khoe nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu là cách Diệp Kha dùng để thu hút sự chú ý của cánh đàn ông

Sau khi hoàn thiện hình ảnh “gái ngoan, vừa đẹp lại vừa giàu”, các cô gái sẽ được cho đi gặp gỡ đại gia, nghệ sĩ thượng lưu ở các hoạt động ngầm, bằng cách dựa vào mối quan hệ của Ngô Lạp Phượng. Điển hình là Phương Viện hay Luna Tuyên Vân từng được Ngô Lạp Phương đưa đến các bữa tiệc rượu, tiệc sinh nhật của những người đàn ông lắm t.iền nhiều của.

Sau khi trải qua ba bước trên, đến bước 4, mọi thứ chỉ còn là yếu tố thủ tục. Các cô gái sẽ yêu cầu đại gia thông báo chuyện hẹn hò hoặc hôn sự. Ngô Lạp Phượng sẽ dùng những học viên tốt nghiệp chất lượng này để mời chào các cô gái khác gia nhập lò đào tạo của mình.

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 10

Đi đ.ánh golf, tập gym…

Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào? - Hình 11

hay xuất hiện bên siêu xe là những hình ảnh được khuyến khích nên khoe ra của cô các cô gái

Tuy nhiên, bài học quan trọng nhất vẫn là trong thời gian qua lại, học viên phải cố gắng tìm mọi cách moi t.iền của người tình nhiều nhất có thể. Với khoản t.iền lấy được từ người đàn ông, các cô gái sẽ dùng chúng để trả học phí cho Ngô Lạp Phượng, kiếm được một “nguồn vốn” để tiếp tục đầu tư cho bản thân.

Theo QQ, với trường hợp của Phương Viện, Luna Tuyên Vân và 2 lần câu được trai giàu như Diệp Kha, Ngô Lạp Phượng thực sự gây chấn động showbiz Trung Quốc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM