Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29 Tháng Sáu, 2021 10:13 sáng

Đi tắm biển, cô gái đột nhiên nằm xuống giữa bãi cát khiến nhiều người “ngượng chín mặt”

Vào thời điểm từ tháng 5 đến tháng 7, mùa hè kéo theo cái nóng bức đã trở thành lý do để nhiều hộ gia đình đi tìm nơi tránh nóng. Một trong số các địa điểm tránh nóng được nhiều người lựa chọn nhất có lẽ là các bãi biển. Đây được coi là nơi lý tưởng để mọi người vui chơi, thư giãn.

Thế nhưng, cũng vì thư giãn mà 1 số trường hợp trở nên quá lố lăng khiến ai nấy đều “cạn lời”. Mới đây, hình ảnh được chụp tại 1 bãi biển đã trở thành chủ đề nóng được đem ra bàn tán trên mạng. Theo đó, 1 cô gái ra biển chơi bỗng trải thảm, đắp chăn ngủ 1 giấc ngon lành giữa bãi cát. Không rõ vì sao cô gái này có hành động “tự nhiên như ở nhà” thế này nhưng những người xung quanh đều cảm thấy kì lạ và tò mò.

Thời tiết mát mẻ thế này, tội gì mà không ngủ 1 giấc nhỉ? (Ảnh: FB)

Bức ảnh này được 1 số người có mặt tại đó chụp lại và đăng tải lên diễn đàn mạng xã hội. Ngay lập tức, nó đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác từ mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bất lực trước hành động này: “Ui tự nhiên như ở nhà ấy nhỉ?”, “Đang đi tắm biển thì buồn ngủ…”, “Ngủ tí thôi, làm gì căng”, “Hình ảnh tôi mỗi khi đi du lịch”…- 1 số bình luận của CĐM.

T.P

>> Xem thêm: Ngượng chín mặt trước cảnh cặp đôi vừa ôm hôn thắm thiết vừa tập Yoga

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM