Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Hai, 2022 2:38 chiều

Đi hẹn hò, anh chàng đòi mượn tiền mẹ đơn thân, không cho sẽ lén lấy, còn đòi kiện ra tòa

Đi hẹn hò, cặp đôi phút chốc không ai nhường ai để cố bảo vệ quan điểm cá nhân đến nỗi “bà mối” phải vào can thiệp. 

Cách đây 2 năm, chương trình hẹn hò đã sắp xếp anh Dương Văn Sử (35 tuổi) gặp gỡ với chị Lê Diệu Linh (cùng tuổi với anh Sử). Về chuyện tình cảm, cả hai đều đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân và giờ mở lòng để tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Chị Linh hiện có một con gái, đang sống cùng bà ngoại ở Ninh Bình. Mỗi năm, hai mẹ con chỉ gặp nhau 2 lần, đó là Tết và mùa hè khi con gái chị Linh được nghỉ học. “Em chia tay cũng gần 10 năm rồi, có dịp đưa cháu về thăm gia đình nội thì có gặp ba cháu. Nhưng ba cháu bây giờ cũng lập gia đình mới và có 2 con gái rồi”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Trong khi đó, anh Sử đã ly hôn vợ nhưng chưa có con. Qua vài câu chuyện trò ban đầu, cả hai có vẻ khá ăn ý vì hoạt ngôn, cùng suy nghĩ về hình mẫu bạn đời. Tuy nhiên, đến màn trò chuyện trực tiếp để tìm hiểu đối phương được kĩ hơn, cả hai lại không cùng quan điểm về chuyện tiền bạc. Không ai nhường ai, anh Sử và chị Linh “cãi” tới cùng để bảo vệ suy nghĩ của mình.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Cụ thể, khi anh Sử đề cập đến chuyện ai sẽ là người giữ tiền sau khi cưới, chị Linh đã cho rằng: “Của ai người ấy giữ, của ai người ấy xài. Ai kiếm được thì tiêu”. Anh Sử đồng ý với suy nghĩ này nhưng đã đặt ra tình huống giả định là nếu chẳng may anh xài hết tiền của mình và muốn mượn tiền của chị Linh thì sao.

“Mượn thì phải trả tiền lời. Nó còn phụ thuộc vào mức độ anh trả lãi cho em thế nào nữa mới cho mượn. Có ai cho không ai cái gì đâu”, mẹ đơn thân bày tỏ.

Nghe vậy, anh Sử lại tiếp tục cho biết: “Nếu không cho mượn thì anh ăn trộm. Yên tâm đi, kiểu gì kiểu chứ chìa khóa cũng đánh vài cái. Làm sao mà công an bắt được, bởi vì tôi ăn trộm của vợ tôi chứ có phải ăn trộm của người khác đâu”.

Với câu trả lời này, chị Linh không đồng ý và cho rằng có thể sẽ kiện nếu có người lén lấy tiền của mình. “Em không thích người khác làm chuyện xấu sau lưng mình”, mẹ đơn thân khẳng định.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Thấy tình hình có vẻ hơi “căng”, MC Cát Tường đã phải can thiệp để anh Sử và chị Linh chuyển sang chủ đề khác. Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện thì hai người thường tranh cãi quyết liệt, nhất là anh Sử.

Cuối cùng, mẹ đơn thân từ chối hẹn hò với người đàn ông 35 tuổi. Chia sẻ về lý do khiến bản thân không bấm nút, mẹ đơn thân cho rằng anh Sử là con một, lại chưa có con trong khi chị đã có con riêng nên lo ngại về lâu dài sẽ khó lòng sắp xếp ổn với gia đình hai bên.

Ngoài ra, có thể thấy cách giao tiếp của người đàn ông 35 tuổi có phần không nhường nhịn đối phương. Trong màn giới thiệu, anh Sử cũng tự nhận mình có tính gia trưởng, không thích làm theo ý của người khác. Tuy nhiên, trong quan hệ nam nữ và nhất là trong tình yêu thì người đàn ông lịch lãm, tử tế sẽ luôn biết cách nhún nhường người nữ thay vì cố gân cổ để “cãi tay đôi”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM