Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
9 Tháng Tám, 2020 3:23 chiều

Đi bê tráp thuê, đội nhà gái đi chân đất, đội nhà trai mặc áo dài diện cùng quần jeans: “Khổ thân cho cô dâu chú rể nhiều quá”

Để đi đến kết quả đám cưới giữa một cặp đôi đâu có phải dễ dàng gì. Cô dâu chú rể мấᴛ thời gian tìm hiểu, gia đình hai bên đi lại. Khi cả hai cảm thấy muốn gắn bó với nhau cả đời tiến hành tổ chức hôn lễ.

Được nhờ vả làm đội bê tráp trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể nhưng dường như nhiều người chẳng ý thức được tầm quan trọng của ngày hôm đó.

Bởi vậy, ai cũng muốn lễ cưới của mình được tổ chức chu đáo nhất. Họ cố gắng tất cả vì lễ thành hôn của mình. Thế nhưng Ɖṓі ᴛượпɡ khiến cho buổi lễ không hoàn hảo nhiều lúc lại chẳng phải hai “nhân vật chính”.

Theo đó, đoạn clip bê tráp trong một hôn lễ đang gây chú ý mạng xã hội. Mọi thứ vẫn như bình thường cho đến khi người ta nhìn thấy các cô gái trong đội bê tráp. Họ mặc áo dài cách tân. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là việc mang giày dép.

Bình thường khi mặc áo dài, ai cũng hiểu chuyện nên xỏ vào một đôi giày cao gót. Nếu là con gái ít tuổi không quen đi giày thì họ sẽ đi sandal, giày búp bê…

Thời đại bây giờ, chuyện con gái kết hợp giày sneaker với áo dài xảy ra nhiều. Ban đầu cũng có những ý kiến trái chiều xung quanh nó nhưng dần dần người ta cũng chấp nhận vì khá lịch sự. Thế nhưng trong đám hỏi lần này, một cô gái thoải mái đi cả dép lê để mặc áo dài bê lễ

Hình ảnh dàn bê lễ với giày dép không hề đồng bộ.

Hình ảnh bộ đồ áo dài cách tân ngắn, để lộ ra cô gái với đôi dép lê loẹt quẹt khiến người ta vô cùng buồn bực.

Dàn nữ bê tráp mặc đồ thì đẹp nhưng giày dép chẳng đồng bộ khiến cho đám bê tráp bị xấυ đi nhiều.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người phải thốt lên sự thương cảm dành cho cô dâu chú rể . Họ cố gắng biết bao cho một hôn lễ vậy mà chỉ cần một số hình ảnh như thế này đã khiến cho những lời chỉ trích ập đến. Chưa kể chuyện đi dép lê để bê tráp cũng khiến người ta có cảm giác dường như các cô gái không mấy coi trọng sự kiện này.

Phần khác, một số người nhắc nhở cho cô dâu chú rể trước khi lễ ăn hỏi diễn ra. Nếu muốn đội hình được đồng đều thì nên nhắc nhở các cô gái trước. Nếu được thì hãy chuẩn bị áo và cả giày dép đồng bộ để tránh tình trạng lôm côm như trên.

Mặc quần áo thể này

Đi chân đất

Hình ảnh nam mang giày sneaker, nữ diện hẳn dép “sục” đi bê tráp.

Bê tráp hiện nay có thể xem là 1 nghề part-time ĸіếм thêm thu nhập cho giới trẻ, có lẽ cũng vì thế mà cũng có nhiều thành phần xuất hiện, người đàng hoàng thì chu đáo, ăn mặc lịch sự… Còn người kém văn hóa thì cứ thế mà mặc sức thể hiện cá tính. Không biết bao giờ tình trạng này mới được những bạn trẻ này nhìn nhận đúng đây?

Ngay khi những bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm вãо của dân mạng, 10 người thì có 11 người chỉ trích thái độ làm việc này.

Bởi hiện nay, việc thuê dàn nam nữ bê tráp là chuyện khá bình thường nên 2 bên chủ hôn không có sẵn người quen để nhờ, giá cho 1 người làm công việc này cũng tương đối chấp nhận được đối với sinh viên, rơi vào chừng 200k.

Ấy thế mà người nhận tiền lại làm việc không có chút tâm nào thế này thì khó ai có thể chấp nhận được:

“Ăn tiền chứ có phải giúp đỡ gì đâu mà không làm cho tử tế. Ngày mà cả đời người ta có 1 lần mà cũng không thể làm cho trọn vẹn, chán cái giới trẻ bây giờ”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM