Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Mười Hai, 2021 1:18 chiều

Đêm tân hôn, cô dâu chú rể mở phong bì của ‘bạn chí cốt’ hay than nghèo: Cọc 500k dày cộp

Bởi vậy trong nhóm bạn cứ để ý, đứa nào hay than thì đó đích thị là đứa giàu ngầm. Mà thường những đứa giàu ngầm thì nội lực tài chính rất vững.

Mùa cưới năm nay tuy quạnh hiu hơn mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng các cặp đôi cũng có điều kiện để tổ chức tiệc mừng ra mắt dòng họ 2 bên và đánh dấu ngày về chung một nhà. Cô dâu chú rể vẫn nhận được phong bì cưới, trong đêm tân hôn vẫn rôm rả khui phong bì. Và chú rể sau đây đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện “thằng bạn chí cốt” giàu có và chịu chi hơn mình nghĩ rất nhiều.

Chuyện là vầy, có đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu chú rể đang bóc phong bì cưới của một người bạn. Chú rể cho biết: “Mồm thì lúc nào cũng kêu “tao không có tiền” nhưng mình cưới thì nó mừng thế này đây”.

Cặp đôi khui phong bì cưới và bất ngờ với số tiền bên trong. Ảnh chụp màn hình, saostar

Phong bì được bóc ra, bên trong là số tiền lớn với khoảng 15-20 tờ 500k mới toanh. Cô dâu chú rể vô cùng bất ngờ và không thể nén được sự mừng rỡ mà thốt lên: “Ôi giời, mừng lắm thế”. Nhưng bây giờ nhận tiền thì vui, mai này nếu bạn cưới hoặc có hữu sự gì bạn mời lại thì cô dâu chú rể này phải đi số tiền bằng hoặc hơn. Điều đó sẽ gây khó khăn không ít đấy.

– Cũng không sung sướng gì đâu. Lúc họ cưới mình mừng lại. Lại đúng lúc mình con cái, kẹt túng, đến khi ngó sang danh sách, thấy số tiền mà váng hết cả đầu.

– Tiền này chỉ bỏ ra xem thôi, xong lại cất đi, bao giờ nó cưới thì thay phong bì mừng thôi.

– Nhìn thì thích đấy, nhưng 5 năm nữa nó cưới, mừng lại nó thì rớt nước mắt.

– Vài bữa nữa bạn cưới, đi ít hơn cũng không được.

.

Số tiền mừng cưới từ người bạn hay than nghèo. Ảnh chụp màn hình, saostar

Bên cạnh đó, anh bạn trong đoạn clip có vẻ là người hay than nghèo kể khổ trước mặt bạn bè. Bình thường mở miệng kêu than hết tiền, đến khi mừng cưới bằng phong bì chất lượng như thế này thật không thể tin được. Đứa than nhiều nhất lại là người đi tiền nhiều nhất, cô dâu chú rể không bất ngờ mới lạ.

Chuyện tiền mừng cưới vốn dĩ không phải mới nhưng chưa bao giờ là cũ và luôn luôn drama không kém bất kỳ bộ phim cung đấu nào. Có những nhóm bạn bè chơi thân với nhau cả 10 năm nhưng chỉ vì tiền mừng cưới mà tan đàn xẻ nghé, quay sang đấu tố mắng mỏ nhau. Mới đây nhất là vụ cô dâu ở Nghệ An nhận quà cưới là một cặp nhẫn giả. Cô dâu không muốn đăng ảnh của người tặng nhẫn giả nhưng cô biết rõ người này là ai.

Đôi nhẫn giả mà cô dâu được nhận. Ảnh Công lý và xã hội

Vậy đó, bạn bè chơi thân cho đến khi có va chạm mới hiểu lòng nhau. Người giản dị khiêm tốn và hay than nghèo kể khổ lại có thể tặng cho bạn phong bì nặng trịch với số tiền không hề nhỏ. Còn có người lại thích làm màu, qua mắt bạn bè để làm chuyện sai quấy. Có gặp chuyện mới hiểu được lòng nhau.

Cho nên, bạn ít hay nhiều không quan trọng mà chủ yếu là phải chất lượng nha.

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM