Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
7 Tháng Sáu, 2023 4:34 chiều

Để lại xe trên cầu, người mẹ 22 tuổi hòa mình vào dòng sông, nhắn gửi đến con: ‘Mẹ yêu em’

Người phụ nữ còn rất trẻ, lại đang chăm con nhỏ, vì buồn chuyện gia đình mà quyết định ra đi, để lại con thơ mồ côi mẹ khiến bao người cảm thấy ngậm ngùi xót xa.

Ai cũng hiểu rằng người mẹ này rất yêu thương con mình, trước khi ra đi để lại dòng tâm trạng bày tỏ tình cảm với con, nhưng sự việc xảy ra đã đưa chị đến bước đường cùng. Chi tiết về vụ việc đau lòng này, theo Congly, vì buồn chuyện gia đình, người phụ nữ trẻ ở Thanh Hóa đã bỏ lại đứa con thơ để ra cầu nghĩ quẩn. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành tìm kiếm người phụ nữ này ở sông.

Sự việc được xác định diễn ra vào tối ngày 4/6 tại cầu Hàm Rồng (phường Hàm Rồng, Thanh Hóa). Thời điểm này, người dân thấy một người phụ nữ đã bỏ lại xe máy, leo qua thành cầu Hàm Rồng rồi hòa mình vào dòng sông Mã.

hình ảnh

Cầu Hàm Rồng nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Baogiaothong

Nhận được tin báo, lực lượng CHCN đã tổ chức lực lượng, phương tiện để tìm kiếm. Sau một ngày, người này được tìm thấy cách đó không xa chân cầu Hàm Rồng.

Cơ quan chức năng xác định người phụ nữ này là L.T.H. (22 tuổi, trú xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Trước khi nghĩ quẩn, trên trang cá nhân, chị H. đã đăng tải dòng trạng thái kèm 2 ảnh về người con 1t và lời nhắn: ‘Mẹ yêu em’.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chị H. được bàn giao cho gia đình để tổ chức hậu sự theo phong tục.

hình ảnh

Ảnh trái: Người dân không khỏi ngậm ngùi trước sự việc – Ảnh: Congly

Người phụ nữ trẻ ra đi để lại bao nỗi xót xa cho người thân, gia đình và đáng buồn hơn là đứa trẻ lên 1 trở thành mồ côi mẹ, trải qua thời gian dài thiếu vắng tình thương, sự bảo bọc của mẹ, chịu nhiều thiệt thòi so với những đứa trẻ khác. Người phụ nữ sau sinh dễ có những yếu mềm về tâm lý, mong người thân luôn cảm thông, chia sẻ và động viên để những người mẹ vững tâm vượt qua giai đoạn khó khăn, luôn đồng hành cùng con trong quá trình phát triển, trưởng thành.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM