Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
20 Tháng Năm, 2023 2:59 chiều

Cuồng Phong của Trương Dịch: Chân Hoàn Truyện bản nam nổi đình đám

Chỉ với 1 tháng đầu năm 2023 nhưng hàng loạt tác phẩm truyền hình, điện ảnh Hoa ngữ đặc sắc thay nhau ra mắt. Nếu điện ảnh có Mãn Giang Hồng của Thẩm Đằng thì bên truyền hình có Cuồng Phong của Trương Dịch, đây đều là những tác phẩm để lại cho mình nhiều ấn tượng sâu sắc.

Cuồng Phong xoay quanh câu chuyện Thượng Hải những năm 2000. Chàng cảnh sát tuyến đầu của Kinh Hải – An Hân (Trương Dịch thủ vai) trong cuộc chiến đấu chống lại cái ác, bảo vệ hòa bình, anh không ngừng bị các thế lực tấn công. Sau khi công tác chấn chỉnh và giáo dục đội ngũ Chính Pháp được triển khai, tỉnh đã cử một nhóm chuyên gia đến Kinh Hải để phối hợp với các bộ phận của Cục công an để loại bỏ những thành phần tham nhũng trong đội Chính Pháp, đập tan các thế lực tàn bạo và tập đoàn Cường Thịnh tung hoành bao năm ở Kinh Hải.

Không cần sở hữu dàn diễn viên lưu lượng đình đám, không cần phải quảng bá rầm rộ nhưng Cuồng Phong do IQIYI sản xuất với đề tài trinh thám vẫn tạo được tiếng vang lớn, cùng hàng loạt lời khen của khán giả. Bên cạnh diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên phái thực lực như Trương Dịch, Trương Tụng Văn, Ngô Cương… thì nội dung hấp dẫn, gay cấn cũng là yếu tố giúp phim thành công như hiện nay.

Phim đang được đánh giá 9.1 điểm trên Douban – con số cực cao trong bối cảnh thị trường phim Hoa ngữ toàn là “mì ăn liền” cùng hàng loạt đánh giá 4 – 5 sao. Cụ thể thế nào, hãy cùng mình điểm qua xem nhé!

– [+5 sao] Trương Dịch là một trong những diễn viên mạnh trong cả hai lĩnh vực truyền hình và điện ảnh hiện nay, diễn gì ra nấy. Sự tề tựu của Trương Tụng Văn, Ngô Cương… trong phim cũng giúp khán giả có dịp tận hưởng một tác phẩm hay trong thị trường toàn phim rác.

– [+5 sao] Chỉ cần thoát khỏi các bản remake hiện nay, phim Trung Quốc cũng có thể cho ra đời những tác phẩm rất đặc sắc. Diễn xuất của Trương Dịch và Trương Tụng Văn không hổ phái thực lực, một chính một tà thật sự không thể rời mắt.

– [+4 sao] Diễn xuất của dàn diễn viên trong tác phẩm này thật sự không thể chê vào đâu được.

– [+5 sao] Xem một phát hết 5 tập, hay không khác gì Danh Nghĩa Nhân Dân, lại phản chất cái chất Chân Hoàn Truyện phiên bản nam vậy.

– [+5 sao] Xem vài tập thật sự mê quá đi thôi. Diễn xuất của Trương Dịch và Trương Tụng Văn cũng đủ làm hài lòng khán giả.

– [+4 sao] Muốn hỏi sự tồn tại trong vai diễn của Lý Nhất Đồng để làm gì vậy? Nói chuyện yêu đương sao?

– [+5 sao] Phim rất hay. Chỉ riêng đài từ của dàn diễn viên cũng làm tôi thấy mãn nguyện rồi.

– [+5 sao] Những tình huống thanh trừng trong phim căn bản không tồn tại trong hiện thực, người giống An Hân càng không. Với đánh giá 5 sao xem như ủng hộ, hy vọng có thể ra nhiều phim hay với đề tài thế này.

– [+4 sao] Xin lỗi, diễn xuất của Trương Tụng Văn quá hay, chẳng muốn xem ai khác cả.

– [+5 sao] Cảm giác còn hay, còn cuốn hút hơn cả Danh Nghĩa Nhân Dân.

– [+5 sao] Hy vọng Trương Dịch cứ tiếp tục chọn những kịch bản chất lượng cao thế này, ngàn vạn lần đừng tham gia gameshow nữa nhé!

– [+5 sao] Phim này 9 điểm là danh xứng với thực, thậm chí còn hay hơn so với cả Danh Nghĩa Nhân Dân.

– [+5 sao] Chỉ cần không đầu voi đuôi chuột thì xứng đáng là tác phẩm kinh điển.

– [+5 sao] Thích Trương Dịch quá đi. Những bộ phim đề tài cảnh sát là những tác phẩm dễ quay và cùng dễ thành công nhất.

>>>Xem thêm: Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

Mình thấy tác phẩm này được đánh giá cao là nhờ nội dung hấp dẫn, chắc tay cùng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên phái thực lực. Tất cả như làn gió làm “tươi mát” thị trường phim Hoa ngữ với những tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay remake. Hy vọng các đạo diễn, biên kịch sẽ phát huy hơn nữa trong tương lai các bạn nhỉ?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM