Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
12 Tháng Mười Hai, 2023 12:26 sáng

Công Phượng sang Thái Lan chơi bóng?

Nếu không trở lại Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng hoàn toàn có thể sang Thái Lan thi đấu.

Mùa giải J-League 2023 đã kết thúc và đội bóng của Công Phượng chính thức xuống hạng. Tương lai của cầu thủ Việt Nam là câu chuyện đang được NHM và giới chuyên môn quan tâm.

Theo nhiều thông tin, Công Phượng sẽ không quay trở lại Việt Nam thi đấu mà ở lại Nhật Bản cùng Yokohama thi đấu tại J-League 2. Dù vậy, nếu như không muốn trở lại V-League, tiền đạo quê Nghệ An hoàn toàn có thể sang thi đấu tại Thai League (Thái Lan). Cụ thể theo nhiều nguồn tin, một số đội bóng xứ chùa Vàng đang muốn có được sự phục vụ của Công Phượng.

Sang Thái thi đấu là phương án khá hợp lý đối với cầu thủ Việt Nam. Theo đó, các cầu thủ Việt sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn khi thi đấu ở Thai League hơn là ở những môi trường bóng đá lớn hơn ở châu lục như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Trước đó người đồng đội cũ của Công Phượng ở HAGL đã có 9 lần ra sân trong màu áo CLB Buriram trong khi thủ thành Đặng Văn Lâm có tới 42 trận đấu chính thức ở CLB Muangthong United.

Hiện tại, Công Phượng vẫn giữ im lặng trước tin đồn rời Nhật Bản và trở lại Việt Nam. Anh vẫn cùng đội bóng Nhật có những ngày nghỉ sau khi mùa giải cũ kết thúc. Tiền đạo Nghệ An cũng thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc tập luyện trong màu áo Yokohama FC cùng các đồng đội.

Mới đây, Văn Toàn cũng đã có những chia sẻ về tương lai của người bạn thân. Văn Toàn cho biết: “Tôi với Công Phượng nói chuyện với nhau rất nhiều, kể cả những chuyện đi hay ở, có nên về Việt Nam hay không. Chúng tôi cũng rất hiểu nhau. Có thể tôi khuyên Công Phượng nên về hoặc Phượng khuyên lại tôi như nào thì chưa chắc 2 đứa sẽ nghe theo bởi đều có suy nghĩ của mình. Có thể với tôi 3 năm là thời gian thi đấu đỉnh cao nhưng Công Phượng lại có quan điểm khác.

Về câu hỏi liệu Công Phượng là có nên về Việt Nam để thi đấu tốt hơn hay không, Công Phượng trả lời như nào thì tôi cũng hoàn toàn tôn trọng”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM