Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
9 Tháng Sáu, 2023 8:52 chiều

Cô giáo 1 lần đò từ chối hẹn hò vì “đàng trai” bắt chọn: Về quê thì làm dâu, ở phố sẽ thuê trọ

Có chung hoàn cảnh từng trải qua một lần đò, tuy nhiên cái kết của cặp đôi U40 khi tham gia chương trình hẹn hò lại không mấy vẹn tròn. 

Sau khi đổ vỡ hôn nhân, nhiều người thường trở nên cẩn thận trong chuyện tìm kiếm hạnh phúc mới và thậm chí có người còn khép chặt lòng mình vì cảm thấy quá nhiều tổn thương.

Xuất hiện trong một chương trình hẹn hò mà mình từng được xem, “đàng gái” là chị Nguyễn Thị Dung (36 tuổi), đang là giáo viên thể dục tại một trường THPT ở TP.HCM và “đàng trai” là anh Võ Thành Linh (37 tuổi), đang làm kỹ thuật chuyên lắp đặt camera an ninh tại TP.HCM. Cả hai đều trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và ít nhiều có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm hạnh phúc mới.

hình ảnh

Cả hai đều trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và ít nhiều có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm hạnh phúc mới (Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Chị Dung đang nuôi con nhỏ, còn bé lớn sống chung với bố. Nhớ lại những năm tháng trong quá khứ, nữ giáo viên cho rằng hôn nhân của mình không hạnh phúc vì chồng gia trưởng. Chưa kể, mẹ chồng – nàng dâu cũng không mấy hòa hợp nên mỗi khi nghĩ lại là chị “rùng mình”.

Sau những tổn thương trong quá khứ, chị Dung hy vọng gặp được người đàn ông không có tính gia trưởng, biết yêu thương vợ con, có việc làm ổn định và không nghiện “tứ đổ tường”.

Trước những điều kiện của “đàng gái”, anh Linh cho rằng mình đáp ứng được khoảng 60%, còn lại là phải để đối phương trực tiếp tiếp xúc mới có thể đánh giá được.

hình ảnh

Sau những tổn thương trong quá khứ, chị Dung hy vọng gặp được người đàn ông không có tính gia trưởng, biết yêu thương vợ con, có việc làm ổn định và không nghiện “tứ đổ tường” (Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

hình ảnh

Anh Linh cho rằng mình đáp ứng được khoảng 60%, còn lại là phải để đối phương trực tiếp tiếp xúc mới có thể đánh giá được. (Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Khi trao đổi về chuyện sẽ ở đâu sau khi cưới, “đàng trai” cho rằng hiện tại anh chưa có nhà trên thành phố nên sẽ phải thuê trọ. Còn nếu muốn làm dâu thì chị Dung có thể về quê sinh sống cùng anh.

Anh Linh cho biết mong muốn sẽ có 2 đứa con chung nếu cả hai phù hợp và tiến tới hôn nhân. Đáp lại, chị Dung cho rằng điều này sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nếu dư dả thì bao nhiêu đứa con cũng được.

Cả hai trao đổi nhẹ nhàng vì ít nhiều là người từng trải và có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm hạnh phúc mới. Sau cùng, nữ giáo viên lại từ chối hẹn hò vì muốn tìm người đàn ông có thể làm điểm tựa cho chị nên đã có quyết định như thế.

hình ảnh

Anh Linh cho biết mong muốn sẽ có 2 đứa con chung nếu cả hai phù hợp và tiến tới hôn nhân. Đáp lại, chị Dung cho rằng điều này sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nếu dư dả thì bao nhiêu đứa con cũng được. (Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Ngẫm lại, cả hai đều ở ngưỡng U40 và dĩ nhiên phía “đàng gái” sẽ cần một người chắc chắn về kinh tế, có nhà cửa đàng hoàng và nghề nghiệp ổn định. Cả hai cũng đã qua độ tuổi “yêu cho biết” nên nếu nhận thấy đối phương không phù hợp với tiêu chí của mình thì thẳng thắn đưa quyết định để đỡ mất thời gian của nhau.

Trước quyết định từ chối hẹn hò của nữ giáo viên, đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ và cho rằng người mẹ đơn thân đang rất cẩn thận, cân đo đong đếm nhiều điều mới dám “chốt đơn”. Trước đây, chị Dung từng gặp phải người chồng gia trưởng nên giờ không muốn dẫm lại những sai lầm trong quá khứ. Chưa kể, lúc này chị không chỉ cần một người chồng đủ mạnh mẽ mà còn có đủ cả yêu thương để đón nhận con riêng của vợ. Một vài bình luận từ cư dân mạng:

“Chênh lệch kinh tế người nhà riêng người ở trọ thế này khó bền với nhau lắm”

“Lấy chồng gia trưởng khổ lắm mọi người ơi, tôi chứng kiến nhiều pha kinh điển lắm rồi”

“Không bấm hẹn hò là quyết định đúng đắn đó”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM