Trang chủ » Giải trí
17 Tháng Một, 2024 7:23 chiều

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng

Nhân vật này chính là Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992).

Mới đây, Primmy Trương đã đăng story “ôn lại kỷ niệm xưa” là loạt ảnh lên bìa báo dành cho giới trẻ như Hoa Học Trò, 2!,… khiến nhiều người chú ý. “Ngồi lướt hình cũ tìm được mấy tấm hình chụp báo chắc phải 10 năm về trước nhí nhảnh ghê. Giờ đã là mẹ 2 con” – vợ Phan Thành hoài niệm.

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 1.

Primmy Trương lên bìa báo ngày ấy

Được biết trước khi kết hôn với TGĐ Saigon Square và làm dâu hào môn, Primmy Trương cũng đã là người đẹp có tiếng. Cô từng góp mặt tại một số cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái. Đây cũng chính là khoảng thời gian Primmy thường xuyên lên sóng các bìa báo như cô đã chia sẻ.

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 2.

Nàng dâu hào môn khi còn thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012

Với bước đà danh hiệu sắc đẹp và nhận về sự quan tâm của công chúng, Primmy Trương vừa tiếp tục việc học vừa làm mẫu ảnh và beauty blogger, được nhiều thương hiệu mỹ phẩm cũng như thời trang săn đón. Tuy nhiên cô không hoạt động trong lĩnh vực này 100% mà sau khi tốt nghiệp ĐH RMIT, Primmy làm việc tại trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân của mẹ.

Đầu năm 2021, Primmy Trương chính thức kết hôn với Phan Thành, trở thành dâu hào môn. Gia đình Phan Thành là gia tộc nổi tiếng kinh doanh BĐS, du lịch và thương mại, xuất nhập khẩu,… có tiếng ở TP.HCM,

Sau khi theo chàng về dinh, Primmy Trương có phần kín tiếng hơn, tập trung dành thời gian cho gia đình, chăm sóc mái ấm nhỏ và ít tham gia các sự kiện công khai. Tuy nhiên nhìn những hình ảnh mà nàng dâu hào môn đăng tải lên MXH, nhiều người phải đồng tình rằng cô nàng ngày càng xinh đẹp, thần thái, được chồng cưng chiều từ điều nhỏ nhất.

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi năm 2021

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 4.
Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 4.

Primmy Trương ngày càng xinh đẹp, mặn mà sau khi lấy chồng

Tháng 10/2021, cô hạ sinh em bé đầu lòng, là cháu đích tôn cho nhà họ Phan. Và đến tháng 12/2023 vừa qua, vợ Phan Thành tiết lộ mình đã sinh em bé thứ 2, là một công chúa nhỏ. Hiện tại, cô vẫn đang trong thời gian ở cữ, thỉnh thoảng lại up story chia sẻ về cuộc sống mẹ bỉm 2 con tâm sự với mọi người.

Qua chia sẻ của Primmy Trương, netizen đều ngưỡng mộ với sự chăm sóc và tình yêu mà thiếu gia Phan Thành lẫn phía nhà chồng dành cho Primmy. Không những thế, sự thay đổi của Phan Thành kể từ sau khi kết hôn cũng khiến nhiều người phục Primmy Trương, tâm đắc với câu đàn ông lấy đúng người tự khắc sẽ “ngoan”.

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 5.

Vợ chồng Phan Thành khi có em bé đầu tiên

Cô gái lên bìa Hoa Học Trò 10 năm trước giờ là nàng dâu gia tộc nổi tiếng, chồng thiếu gia cưng như trứng - Ảnh 6.

Primmy Trương tiết lộ đã sinh em bé thứ 2 cách đây không lâu

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM