Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
9 Tháng Sáu, 2021 11:19 sáng

Cô gái bị bạn trai chửi là ‘nhà quê’ và ngu vì vắt chanh vào rau muống

Chàng trai cho rằng người thành phố bỏ sấu vào rau muống chứ không bỏ chanh.

Trong thời gian hẹn hò, các cặp đôi thường sẽ tìm hiểu những thói quen của người yêu từ việc ăn uống, sở thích… Có nhiều cặp đôi đã quyết định chia tay vì không hợp nhau.

Mới đây, một cô gái bức xúc khi bị bạn trai chửi: “Em với người yêu vừa cãi nhau một trận các chị ạ. Chuyện là ở quê em, ăn rau muống toàn vắt chanh, còn nhà anh như nào em không biết. Hôm nay về nhà anh ý chơi, em luộc rau muống xong cũng vắt chanh vào, anh ý thấy anh bảo em nhà quê, chứ thành phố chả ai ăn vậy, người ta dầm sấu vào chứ ai bỏ chanh.

Em nghe xong mà tức quá, em bảo mỗi nơi mỗi kiểu, muốn ăn thì tự mà nấu, đã nấu cho ăn còn lắm chuyện. Nói xong thì anh ấy chửi em ngu, nói cho mà biết còn tự ái.

Nghe xong câu đó, em cầm cả nồi nước rau đi đổ rồi bỏ về. Đã nấu cho ăn còn bị chửi, cay quá các chị ạ. Em có nên yêu tiếp không hay chia tay luôn ạ?”.

Cô gái bị người yêu chửi là “đồ nhà quê” vì vắt chanh vào rau muống.

Dưới bình luận, cư dân mạng viết: “Nhanh trí úp nồi rau lên đầu nó xong bỏ về”, “Riêng tôi thì thấy vắt chanh vào cái vị nó thanh hơn là bỏ sấu”, “Thích ăn kiểu gì thì ăn, nay vắt chanh còn mai thích cho sấu thì cho cho đổi vị. Quê gì mà có quả chanh, quả sấu cũng đánh giá được”, “Đến đoạn cầm cả nồi nước tưởng hắt vô mặt”…

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

> Xem thêm: Chia tay bạn trai vì bị lợi dụng đi gặt lúa hộ: “Đây sẽ là mùa gặt cuối cùng ta bên nhau”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM