Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
28 Tháng Năm, 2021 10:03 sáng

Chia tay bạn trai vì bị lợi dụng đi gặt lúa hộ: “Đây sẽ là mùa gặt cuối cùng ta bên nhau”

Câu chuyện dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng

Nếu trong tình yêu, có hàng trăm lý do để các cặp đôi đến với nhau thì cũng sẽ có hàng ngàn nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ. Có rất nhiều bạn trẻ chia tay vì gia đình không ủng hộ, vì bị cắm sừng hay thậm chí là “lo cho sự nghiệp”… Tuy nhiên, đôi trai gái trong câu chuyện dưới đây lại khiến cư dân mạng “cười ra nước mắt” bởi lý do chia tay vô cùng hài hước.

Cụ thể, chủ nhân của “nỗi bất hạnh” chia sẻ trên 1 diễn đàn mạng xã hội như sau:

“Đây sẽ là mùa gặt cuối cùng ta bên nhau…

Khi chia sẻ ra câu chuyện này thật lòng em cũng rất buồn, vì quả thật là em còn rất là yêu anh, nặng lòng với anh nhiều lắm.

Chả là em ở trong đoàn thanh niên của xã, thỉnh thoảng đến mùa gặt hằng năm đoàn thanh niên sẽ chia nhau đi gặt phụ cho bà con nông dân đỡ vất vả. Mặc dù vậy nhưng cũng chỉ được 1 buổi chứ không nhiều vì nhà ai cũng có ruộng cả.

Dòng chia sẻ của cô gái về mối tình “mùa lúa chín”. (Ảnh: internet)

Thì cách đây 3 năm đoàn bọn em gặt hộ cho nhà một bác này có mấy sào ruộng mà lại không có người làm vì hai bác ốm mà con cái thì lại ở xa, ở nhà có mỗi một anh con trai gặt một mình không xuể.

Sau vụ gặt đó em với anh con trai nhà ấy quen nhau, tìm hiểu và yêu nhau đến giờ cũng được gần 3 năm trời. Tuy nhiên càng ngày em càng cảm thấy anh ấy đến với em chỉ vì em biết gặt giỏi. Bình thường rất hiếm khi chúng em đi chơi với nhau, gặp nhau cũng chỉ đi bộ loanh quanh trong làng rồi lại về, nhưng cứ đến mùa gặt là kiểu gì anh với em cũng gặp nhau mỗi ngày để anh đón em đi gặt cho nhà anh.

Cô gái quyết định chia tay bạn trai vì cảm thấy bản thân như bị lợi dụng (Ảnh minh họa).

Em cảm thấy tình yêu này như là em bị lợi dụng vậy, anh đến với em chỉ vì muốn thóc gạo được đầy nhà mà không cần phải động tay động chân đến. Nhiều khi em thì gặt ngoài ruộng nhà anh mà anh thì đi đánh bài đến tối mới về.

2 năm đầu em còn chịu được, đến năm nay thì em thấy chán quá, bỏ chứ em chẳng yêu được nữa, tuy nhiên vì nghĩ chuyện tình cảm bấy lâu nay em vẫn cố gặt nốt cho nhà anh vụ mùa này.

Em quyết rồi, đây sẽ là mùa gặt cuối cùng chúng em bên nhau. Mặc dù phải đưa ra quyết định này em rất đau lòng như cầm liềm xỉa vào tim vậy”.

Được biết, cả hai quen nhau nhờ mối nhân duyên “đi gặt hộ”. Thời gian yêu đương được 3 năm thì bỗng dưng cô gái cảm nhận rằng bạn trai đến với mình là do gặt lúa giỏi. Trong suốt quá trình hẹn hò, một lời mời đi chơi cô gái không hề nhận được, thay vào đó mỗi khi vào mùa lại là những dòng tin nhắn: “Ra cổng anh đón đi gặt lúa.”

Cuối cùng, cô gái quyết định dừng lại và chốt hạ rằng mùa gặt năm nay sẽ là thời gian cuối cùng họ bên nhau.

Bài viết khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người đã để lại những dòng bình luận khi nghe tâm sự của cô gái. Đa số ý kiến đưa ra đều chê trách sự vô tâm của chàng trai. Một số tài khoản viết:

“Rồi anh này tìm người yêu hay tìm người đi gặt?”

“Chia tay thôi chứ còn gì nữa”

1 số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: internet)

“Cưới vợ hay cưới máy gặt vậy anh trai.”

“Cũng may là thoát khỏi anh chàng vô tâm. Cố lên nhé cô gái.”

Hiện, câu chuyện tình mùa gặt vẫn đang nhận được nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng.

T.P

>> Xem thêm: Cô gái được bạn trai tặng xe Mẹc sau 6 tháng yêu, nhan sắc “không phải dạng vừa”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM