Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
6 Tháng Sáu, 2023 4:09 chiều

Cô dâu không chịu làm lễ vì chưa đủ vàng, chú rể phân trần: bà hàng xóm giữ giùm nhưng đưa thiếu

Nhiều người tỏ ra bất bình khi cô dâu không đồng ý làm lễ thành hôn khi nhà ttrai nạp thiếu tiền và vàng như đã định trước đó. Tuy nhiên người chú rể trong vụ việc đã lên tiếng đính chính, cho rằng hành động của vợ mình không có gì sai, chỉ là cô muốn nhận được đầy đủ tài sản của hai vợ chồng. Và nguyên nhân của vụ việc là do bà hàng xóm, được nhờ giữ giùm để đưa ra lúc làm lễ nhưng bà lại giữ lại một số vàng và tiền mà không nói rõ lý do.

Trong lúc làm lễ, vì không hiểu rõ vụ việc nên thấy cô dâu tỏ ra không hài lòng thì đại diện nhà trai bỏ ra về, tuy nhiên chú rể bình tĩnh ở lại hoàn thành buổi lễ, sau đó lên tiếng phần trần vụ việc để vợ mình không phải nhận những lời chỉ trích vô cớ. Cụ thể về thông tin này, theo Saostar, những ngày qua, cư dân mạng không ngừng tranh cãi trước câu chuyện về buổi lễ đính hôn của một cặp đôi. Cụ thể, khi đến nhà gái làm lễ, nhà trai đã không mang đủ sính lễ như lời hứa hẹn trước đó, điều này khiến cô dâu không hài lòng và không chịu làm lễ.

Theo bài đăng của một người bên chú rể, nhà trai có nạp tài 3 cây vàng cùng 40 triệu đồng. Trong 40 triệu này bao gồm nạp tài 30 triệu đồng và cho cô dâu 10 triệu đồng may đồ.

hình ảnh

Cô dâu không đồng ý làm lễ khi đại diện nhà trai nạp thiếu vàng và tiền – Ảnh: Saostar

Tuy nhiên, khi nghe đọc xong số quà sính lễ, cô dâu không chịu ra ngoài làm lễ đính hôn mà nhất quyết yêu cầu nhà trai phải đem đủ 3,3 cây vàng cùng 50 triệu đồng tiền nộp tài mới đồng ý cho cưới.

Trước thái độ của cô dâu, nhà trai đã bỏ về, tuy nhiên chú rể vẫn chọn ở lại nói chuyện, làm rõ với cô dâu.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới này, mới nhất, người được cho là chú rể trong câu chuyện đã đăng tải một đoạn video giải thích về vụ việc.

Theo đó, chú rể nhận lỗi về phía bản thân mình và hứa sẽ không làm cho cô dâu của mình buồn nữa.

hình ảnh

Chú rể lên tiếng phân trần về vụ việc – Ảnh: Saostar

Cũng theo lời chia sẻ của chú rể, bố mẹ chú rể đã mất, trước ngày diễn ra lễ nạp tài, chú rể đã đưa đủ vàng và tiền nhờ bà cô hàng xóm lên đưa giùm. Tuy nhiên, không hiểu tại sao bà cô hàng xóm này lại đưa thiếu 2 chiếc kiềng cổ, 1 cây vàng và 10 triệu mà không nói lý do. Do họ hàng bên đằng trai không hiểu vấn đề, tưởng cô dâu tham tiền nên đã vùng vằng bỏ về, chú rể ở lại và vẫn làm đám như bình thường, sau đó lên mạng thì thấy cháu gái đăng clip với nội dung tố gia đình cô dâu.

Sau khi phát hiện vợ đang bị cộng đồng mạng chỉ trích, chú rể đã làm clip để đính chính về sự việc; nhận lỗi về bản thân và tự nhủ không làm vợ buồn phiền như vậy.

hình ảnh

Cô dâu biết rõ chồng mình đã chuẩn bị đầy đủ vàng và tiền nhưng ngày nạp tài thì người giữ giùm lại đưa thiếu, phản ứng làm rõ thì cũng vì muốn bảo vệ tài sản cho chồng, vô tình mọi người hiểu không đúng vụ việc và lên tiếng chỉ trích cô, khiến cô, nhà gái và chú rể nhận phải những điều tiếng không hay. Biết bảo vệ chồng đến cùng như thế này thì có lẽ cả hai sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống hôn nhân và tận hưởng hạnh phúc viên mãn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM