Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
29 Tháng Năm, 2023 4:58 chiều

Cô 6 đứng gào khóc trước bàn thờ, trách Hồng Loan xúc phạm: ‘Giờ ngóc đầu lên không nổi’

Em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh khóc nức nở trước bàn thờ anh trai, cho rằng vì Hồng Loan đã xúc phạm gia đình nên giờ bà mới bị dân mạng mắng không thương tiếc.

Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng, song những câu chuyện xoay quanh gia đình cố NSƯT Vũ Linh vẫn được dân mạng truyền tay nhau khiến ai nấy cũng không khỏi bức xúc. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh cô sáu Hồng Nhung đứng gào khóc trước bàn thờ “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, thay vì cảm thông, khán giả lại tiếp tục chỉ trích hành động này của cô sáu.

hình ảnh

Cô sáu Hồng Nhung đứng trước bàn thờ cố nghệ sĩ Vũ Linh than thở. (Ảnh: Chụp màn hình thangvuive23)

Theo đó, sau khi vướng ồn ào với cháu gái là con của cố nghệ sĩ Vũ Linh, cô sáu đã đứng trước bàn thờ than khóc. Mẹ Hồng Phượng nức nở nói rằng dân mạng nhắm thẳng vào gia đình mình để chỉ trích sau khi nghe lời tố của Hồng Loan. Giờ bà bất lực không biết phải làm gì.

“Rồi bây giờ méc ai. Anh nằm xuống người ta c.hử.i gia đình mình không còn gì hết trơn, chỉ nghe về một phía mà nói. Muốn giữ lại tâm nguyện của anh, mình nói với con cháu. Em đâu có gì đâu mà nó (Hồng Loan) lên trên mạng nó nói, nó xúc phạm. Nó lên tới mộ của anh nó nói để dân mạng nó c.hử.i gia đình mình. Ngóc đầu lên không nổi luôn đó anh năm. Bất lực quá bất lực” – em gái NSƯT Vũ Linh bức xúc nói.

hình ảnh

Bà khóc nức nở vì gia đình bị mắng không thương tiếc. (Ảnh: Chụp màn hình thangvuive23)

hình ảnh

Em gái cố nghệ sĩ cho rằng dân mạng chỉ nghe về một phía của Hồng Loan mà không nghe gia đình nói. (Ảnh: Chụp màn hình thangvuive23)

Sau khi đoạn video này được đăng tải, dân mạng liền để lại bình luận “cà khịa”, mỉa mai trước những than thở của cô sáu Hồng Nhung. Nhiều dân mạng cho rằng bà càng nói lại càng sai và còn bị khán giả chỉ trích thêm nữa. Thậm chí, không ít người nhận định em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tiếp tục diễn để lấy lòng thương hại của mọi người ai ngờ lại “gậy ông đập lưng ông”.

“Khóc thế dân mạng lại c.hử.i tiếp”, “Em đâu nói gì đâu, em chỉ muốn Hồng Phượng đồng sở hữu căn nhà với Hồng Loan thôi à”, “Tưởng chỉ diễn trên sân khấu ai dè diễn cả ngoài đời luôn. Thấy chỉ trên phim giờ thì thấy ngoài đời thật”, “Em không có gì hết, em muốn chia tài sản mà chú em có gì đâu”, “Đi lẹ đi mấy má, trả nhà cho người ta”, “Khóc mà hết quay là nín liền”, “Youtuber set máy kỹ nha, cảnh này cô chỉ diễn 1 lần”… – dân mạng mỉa mai cô sáu Hồng Nhung.

hình ảnh
hình ảnh

Dân mạng mỉa mai khi thấy em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh gào khóc. (Ảnh: Chụp màn hình thangvuive23)

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn ghi âm có đoạn cô sáu Hồng Nhung muốn Hồng Loan và Hồng Phượng đồng sở hữu tài sản mà cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại. Mặc dù không biết thực hư đoạn ghi âm này thế nào, song dân tình đã bàn tán xôn xao và chỉ trích cô sáu Hồng Nhung muốn giành tài sản cho con gái mình.

Tiếp sau đó là những vụ việc được phanh phui như Hồng Phượng ký hợp đồng hợp tác truyền thông trong tang lễ cố NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng đứng ra quyên góp xây mộ hay gia đình cô sáu giấu thông tin ngày ráp mộ với Hồng Loan. Tất cả những điều này làm con gái “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” vô cùng bức xúc. Khi sự việc nổ ra, dân mạng còn phát hiện Hồng Phượng mua xe hơi mới chỉ sau đám tang của cậu mình chưa đầy một tháng. Chính vì vậy mà nhiều người yêu cầu cháu gái cố nghệ sĩ phải sao kê số tiền đã quyên góp được. Thậm chí, kiều bào ở nước ngoài từng quyên góp quyết định đặt vé máy bay về Việt Nam để làm rõ sự tình. Song đến hiện tại, phía Hồng Phượng vẫn chưa có động thái nào liên quan đến chuyện giải thích về số tiền kêu gọi quyên góp.

hình ảnh

Khán giả thương cho Hồng Loan sau mọi chuyện đã xảy ra. (Ảnh: Thể thao Văn hóa)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM