Trang chủ » Giải trí
19 Tháng Một, 2024 9:39 chiều

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy

Sau khi trở thành vợ Quang Hải, cuộc sống Chu Thanh Huyền cũng được nhiều người chú ý hơn. Mới đây, chỉ chia sẻ một câu nói trên MXH mà nàng WAG đã bị một bình luận chê sống kiêu kỳ, nhanh chóng lời đáp trả của cô cũng gây chú ý.

Sau ba năm hẹn hò kín tiếng cùng t.iền vệ Nguyễn Quang Hải, đầu năm 2024, nàng WAG Chu Thanh Huyền đã chính thức về nhà chàng với danh phận nàng dâu bằng một lễ ăn hỏi linh đình. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2024. Ngay sau khi xong công việc cá nhân cô và chồng sắp cưới đã trở lại với công việc.

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy - Hình 1

Vừa qua, Chu Thanh Huyền – vợ sắp cưới của t.iền vệ Nguyễn Quang Hải vừa kết thúc chuyến đi công tác kết hợp đi chơi tại Hàn Quốc. Đây cũng là lần thứ hai Chu Thanh Huyền đến Hàn Quốc trong năm 2023. Cô nàng đi cùng gia đình một người chị thân thiết, vừa đi chơi vừa kết hợp làm việc. Chu Thanh Huyền dùng vé máy bay hạng thương gia cho chuyến đi này, cô còn chịu chi bao vé hạng thương gia cho hai người bạn đồng hành và nhận được lời khen.

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy - Hình 2

Ngay sau khi chuẩn bị về Việt Nam cô nàng đã có những chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân: “Về Việt Nam phải đi cắt tóc cho nhẹ đầu”, Thanh Huyền chia sẻ.

Động thái của nàng WAG khiến dân tình rất tò mò bởi Chu Thanh Huyền từng tự nhận là một người rất yêu tóc của mình dù bộ tóc này đã khiến cô vướng vào rất nhiều thị phi.

“Mình đã trở lại với mái tóc thị phi nhất. Mái tóc của mình là tâm điểm để các chị em bàn tán, gây chú ý có đúng không mọi người ơi? Đó cũng là điều Huyền mong muốn luôn, Huyền không có buồn vì điều đấy. Ai theo dõi Huyền sẽ biết mình là một người rất yêu thương mái tóc này, trân trọng và nâng niu nó. Mình rất thích tóc dài nên luôn muốn khoe ra mái tóc này”, Chu Thanh Huyền từng chia sẻ.

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy - Hình 3

Nhưng đáng chú ý, một người qua đường bình luận nhận xét chê trách lời dẫn của bà xã Quang Hải: “Thay là ‘về Việt Nam’ bằng ‘về nhà’ sẽ được quý hơn. Ai cũng biết em đi du lịch nước ngoài. Một lần khiêm tốn bằng chín lần kiêu kỳ. Giỏi, tự cường, nhưng kĩ năng sống chưa thâm thuý”.

Đáp lại, Chu Thanh Huyền cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm: “Ai rảnh mà đi soi kĩ như chị đâu chị ơi… Thoang thoáng đi cho cuộc sống nhẹ nhàng… Sân si từng chữ vậy mệt lắm chị”. Bình luận này của vợ Quang Hải nhận được nhiều lượt tương tác. Nhiều người bênh vực cho hot girl Sơn Tây và khẳng định cư dân mạng đang quá khắt khe với cô nàng.

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy - Hình 4

Trước đó, một người chị thân thiết với Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã từng lên tiếng bênh vực “em dâu” trước ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Cụ thể, khi một dân mạng nhận xét “Đanh đá thì không ai bằng vợ Quang Hải được”, người chị thân thiết của Hải “con” trả lời chắc nịch: “Quan trọng là biết điều bạn ạ. Mình thích người đanh đá”. Có thể thấy Chu Thanh Huyền rất được lòng người chị này của Quang Hải.

Trước đó, ngày Quang Hải và Thanh Huyền làm lễ dạm ngõ, người chị của Quang Hải cũng công khai video nhậu cùng Chu Thanh Huyền với lời dẫn gây chú ý: “Lưu lại dấu ấn em dâu với chị chồng nhân dịp ngày quan trọng bởi vì hai chị em uống mãi không say .

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy - Hình 5

Về phía Quang Hải, t.iền vệ sinh năm 1997 đang cùng đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2023. Tuy nhiên trong trận đấu mở màn đội tuyển Việt Nam thua 2-4 đội tuyển Nhật Bản Quang Hải chỉ ngồi ở băng ghế dự bị và không được thi đấu. Dù vậy, đội tuyển Việt Nam vẫn còn hai trận đấu tại vòng bảng gặp đội tuyển Iraq và đội tuyển Indonesia, vẫn còn rất nhiều cơ hội thể hiện cho Quang Hải.

Chu Thanh Huyền đanh đá đáp trả khi bị chê kiêu kỳ, kỹ năng sống không thâm thúy - Hình 6

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM