Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Bảy, 2021 2:22 chiều

Chàng trai xin phép chú rể ôm người yêu cũ lần cuối, cô dâu khóc nức nở, chú rể ngơ ngác đến tội nghiệp

Nhân vật được cho là người yêu cũ của cô dâu đã xin phép chú rể được ôm nàng lần cuối khiến mạng xã hội xôn xao.

Sau khi chia tay, nhiều nhiều cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đám cưới họ đến với sự thật lòng chúc phúc khiến người ta tấm tắc khen ngợi.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cô dâuchú rể vừa làm lễ xong thì một chàng trai – được cho là người yêu cũ đã tiến đến chỗ của “hai nhân vật chính” để chúc mừng. Sau khi thì thầm điều gì đó với chú rể, người đàn ông này liền đón nhận cái ôm của cô dâu. Cả hai quyến luyến không rời gây nhiều tranh cãi.

Người đăng tải đoạn clip tiết lộ: “Yêu nhau 6 năm không lấy được, nay em theo người giàu có hơn anh rồi. Mong người ấy sẽ đối sử tốt với em”, càng khiến dư luận thêm hoang mang.

Hình ảnh chú rể thất thần khi cô dâu được ôm bởi một người đàn ông khác.

Nếu câu chuyện này có thực thì hẳn đây là “chú rể tỉnh nhất năm” khi thản nhiên nhìn cảnh vợ mình được ôm trong vòng tay của người yêu cũ ngay tại đám cưới.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng rất có thể người đàn ông ôm cô dâu là anh trai chứ không phải người yêu cũ như đồn đoán.

“Nhìn có nét giống nhau quá, người ta là anh em thì sao?”

“Chắc là anh trai thôi chứ, người yêu cũ không có cửa đó đâu”

“Anh em mới dám như vậy chứ là người yêu cũ thì các cụ chả cầm chổi đuổi đi rồi”

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thái độ của chú rể khi cố níu lấy tay vợ đã nói lên tất cả. Dù đồng ý cho người đàn ông trước mặt ôm cô dâu nhưng anh vẫn thấp thỏm, không nở lấy một nụ cười. Điều này chứng tỏ đây thực chất không phải anh vợ, mà là người yêu cũ của vợ:

“Nhìn chú rể gãi đầu gãi tai thế kia thì chắc là hận không tẩn cho tên người yêu cũ mấy cái”

“Nhìn tội chú rể, người ở dưới thì vẫn thản nhiên quay clip”

“Thiết nghĩ nếu chưa quên được người yêu cũ thì không nên cưới người khác”

“Nếu ôm người yêu cũ trước mặt chồng, mà lại trong ngày cưới nữa thì sai rồi. Thế là không tôn trọng chồng và cuộc sống sau này khó mà yên ổn”

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao với clip cô dâu xin phép chú rể được ôm người yêu cũ lần cuối. Trong đoạn clip, một người đàn ông đeo túi quai chéo đang tiến về phía cô dâu chú rể để chúc mừng sau tiệc chiêu đãi. Theo cô dâu chia sẻ, người đàn ông này chính là bạn trai cũ của cô.

Cô dâu xin phép chồng ôm bạn trai cũ lần cuối trong ngày cưới.

Cô dâu đã chào bạn trai cũ trước khi quay về phía chú rể và hỏi: “Em có thể ôm anh ấy lần cuối được không?”. 

Chú rể có đôi chút bất ngờ nhưng vẫn chiều ý vợ mới cưới. Cô dâu vui vẻ cười lớn, dang rộng tay rồi ôm bạn trai cũ trước mặt chồng mới cưới. Cô thậm chí còn liên tục xoa tay vào lưng tình cũ.

Sau đó, cô và bạn trai cũ nói với nhau vài lời. Sau đó, người bạn trai cũ nói lời chào tạm biệt, bắt tay chú rể và nhận được cái ôm thân thiện từ chồng của người yêu cũ.

Nhiều người đã chỉ trích cô dâu: “Mời người yêu cũ tới dự đám cưới ư? Tôi sẽ không làm điều đó”, một người bình luận.

Cô dâu gây tranh cãi với hành động ôm bạn trai cũ trong ngày cưới.

Một người khác chỉ ra phản ứng của chú rể: “Bạn có thấy chú rể lập tức nhìn xuống khi thấy vợ mới cưới ôm người yêu cũ không. Gia đình chú rể lúc đó sẽ nghĩ gì nhỉ?”. 

“Sau này, cô ấy có thể sẽ lại xin phép bạn để ôm một người khác… Anh chàng tội nghiệp”, “Nụ cười trên gương mặt chú rể chỉ là che đi tổn thương bên trong mà thôi”, là những ý kiến tiếp theo.

>> Xem thêm: Người vợ tay cầm bình sữa, được chồng bế kẹp nách đút cho ăn từng miếng như chăm con gây tranh cãi: Rồi mai mốt béo lên ai bế nổi?

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM