Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Ba, 2022 9:42 chiều

Chàng trai khiến đàng gái “sợ xanh mặt” khi tuyên bố ở show hẹn hò: “Khi anh nhậu thì em phải im. Anh mà nóng lên là…”

Ngoài ra, chàng trai trên Bạn Muốn Hẹn Hò cũng quan niệm rằng: “Một người phụ nữ khôn là ở chỗ nhìn người ta nóng mình đừng có chọc nóng thêm người ta”.

Mới đây, quan điểm của một nam chính trong show Bạn Muốn Hẹn Hò về việc: “Khi anh nhậu thì em phải im” bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ lại đã vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi.

Cụ thể ở tập 446 của chương trình, Ngọc Hân (24 tuổi, đến từ Tiền Giang) và Thanh Bình (31 tuổi, người Cà Mau) là cặp đôi được mai mối với nhau.

Sau quá trình tìm hiểu, Thanh Bình tạo ấn tượng tốt với đàng gái bởi sự chững chạc, chân thành cùng tính cách sôi nổi, hài hước. Mọi chuyện tưởng như suôn sẻ khi Ngọc Hân thậm chí còn “bật đèn xanh” với đối phương: “Nếu được thì mình cho nhau cơ hội tìm hiểu. Em thích cuộc sống gia đình, mỗi người nhường nhịn một ít”. Vậy nhưng bất ngờ thay nam chính lại đột ngột tiết lộ một quan điểm trong tình yêu khiến nữ chính “sợ xanh mặt”.


Ngọc Hân và Thanh Bình là cặp đôi được se duyên trong tập 446.

Cụ thể, Thanh Bình cho biết vì tính chất đặc thù của công việc xây dựng nên việc đi nhậu là điều khó tránh khỏi. Do đó, anh chàng đã cẩn thận “rào trước” Ngọc Hân: “Tính anh cũng nóng. Anh có rượu vô thì em đừng nói, em phải nín thinh đi. Em nói gì anh mà nghịch tai, anh nóng lên là… cháy đó”. Chia sẻ này khiến nữ chính không khỏi sợ hãi: “Em không thích đàn ông có xu hướng bạo lực đâu nhé”. Đáp lại, Thanh Bình cho biết: “Anh nói cháy thôi, anh đâu có nói đánh em”.

Bên cạnh đó, Thanh Bình cũng khẳng định: “Một người phụ nữ khôn là ở chỗ nhìn người ta nóng mình đừng có chọc nóng thêm người ta”. Quan điểm này khiến nữ chính tỏ ra không đồng tình và ngay lập tức phản bác: “Anh đừng phụ thuộc vào người phụ nữ chứ. Anh phải tự kiềm chế mình chứ sao anh đổ thừa rượu bia được”. Dù đàng trai khẳng định bản thân có thể kiềm chế khi không có rượu, nhưng Ngọc Hân vẫn giữ nguyên quan điểm: “Rượu hay không rượu là do anh tự chủ chứ. Anh có thể uống ít mà”.

Thanh Bình tuyên bố sẵn sàng “cháy” nếu bạn gái càm ràm sau khi anh nhậu.

Đồng tình với ý kiến của Ngọc Hân, MC Quyền Linh đã khuyên nam chính: “Mình phải chủ động khi uống rượu. Không phải uống rượu xong muốn la, muốn chửi rồi bắt người ta ngồi người ta im được”. Nghe vậy, Thanh Bình liền giải thích: “Ý em là khi em xỉn rượu về đừng có càm ràm chứ không phải em có rượu về em đem người ta ra chửi hay đánh”. Chốt lại vấn đề, chàng trai cho biết tính cách mình khá nóng nên chỉ muốn dặn trước để bạn nữ có thể tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Ngoài ra, Thanh Bình cũng khẳng định bạn gái có thể nhắc nhở, góp ý khi anh tỉnh rượu.

Chưa dừng lại ở đó, bầu không khí tiếp tục trở nên “ngại ngùng” khi Thanh Bình tiết lộ về tần suất nhậu nhẹt “dày đặc” của mình: “Em thì hình như là xỉn suốt”. Một lần nữa, Ngọc Hân thể hiện quan điểm trái ngược với nam chính: “Vậy thì không được, em không thích nhậu nhẹt vậy đâu”, còn MC Cát Tường thì lắc đầu ngao ngán: “Thôi nghỉ đi em”.

Kết thúc chương trình, cặp đôi quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm được điểm chung với đối phương. Tuy nhiên, tuyên bố của Thanh Bình về việc “Khi anh nhậu thì em phải im” lại nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Bên cạnh những bình luận cho rằng Thanh Bình thật thà, nhiều người lại tỏ ra không đồng tình với quan điểm trên và cho rằng “có sức nhậu thì có sức nhịn”, không nên đổ thừa cho rượu bia.Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM