Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Sáu, 2020 7:31 chiều

Chẳng còn gì để mất, cô dâu 62 tuổi lại đập mặt làm đẹp: Đời này chỉ cần được chồng yêu là đủ

Trước đó 1 tháng, cô dâu 62 tuổi từng công khai hình ảnh hậu dao kéo mũi, chỉnh lông mày khiến dân mạng rùng mình. Vừa qua cô Thu Sao lại tiếp tục đụng dao kéo để hồi xuân, tự tin khoe ảnh hạnh phúc bên chồng trẻ.

Được biết lần đại phẫu này, cô dâu 62 tuổi đã tiến hành thẩm mỹ căng da khiến gương mặt trở nên sưng phù.

Cô Thu Sao (62 tuổi – Cao Bằng) không ngần ngại “chi lớn” để tự tin sánh đôi với chồng trẻ kém 36 tuổi. Cũng vào tháng trước cô đã bỏ ra 100 triệu đồng để làm răng, cấy mỡ mặt và 50 triệu đồng để nâng mũi, chỉnh trang lông mày.

Cô dâu 62 tuổi tiếp tục “đụng dao kéo” để “hồi xuân”. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, cô dâu 62 tuổi vừa thực hiện xong cuộc đại phẫu gồm: kéo căng da mặt, cấy mỡ, làm đầu trán. Khi nhận được quá nhiều lời hỏi thăm, động viên từ cộng đồng mạng, để bù lại tình cảm của mọi người cô Thu Sao đã livestream nói chuyện, gửi kèm những lời cảm ơn dù gương mặt đang sưng phù, băng bó kín mít.

Cô dâu 62 tuổi thực hiện cuộc đại phẫu gồm: Kéo căng da mặt, cấy mỡ, làm đầu trán. Ảnh: Facebook NV.

Nguyên văn theo như chia sẻ của cô như sau:

Tối qua cả đêm mình không ngủ được, cũng không dám nói với chồng vì sợ chồng lo lắng. Đã nhịn từ 2h đêm không được ăn không được uống, vì mình có tuổi rồi sợ lúc làm sẽ bị sốc hoặc gì đó. Mình đã nghĩ một điều dại dột là mình gây mê rồi liệu mình có tỉnh được nữa hay không.

Mình chẳng may không tỉnh thì con cái, họ hàng làng xóm nhìn vào bảo đi làm đẹp rồi mất đem người về thì làm thế nào. Nhưng mình tin tưởng vào bác sĩ lúc gây mê và tin tưởng vào sức khoẻ của mình và đã gạt hết những suy nghĩ trong đầu mình đi. Bây giờ mình đã bình an rồi, mình sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ xong mới về“.

Cô Thu Sao xuất hiện với gương mặt sưng phù, băng bó kín sau phẫu thuật. Trong lần đại phẫu này, ngoài chồng trẻ luôn ở bên quan tâm, chăm sóc còn có cả “Quách Phượng – Thị Nở Tái Sinh”. Ảnh: Chụp màn hình

Những hình ảnh hậu phẫu thuật được đăng tải lên trang mạng của cô dâu 62 tuổi khiến cộng đồng mạng không khỏi choáng váng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của cô khi mạo hiểm thẩm mỹ dù đã ngoài 60 tuổi.

Chồng trẻ luôn ở bên quan tâm, lo lắng cho cô dâu 62 tuổi trong suốt những lần phẫu thuật lớn nhỏ. Ảnh: Chụp màn hình.

Chồng trẻ luôn ở bên quan tâm, lo lắng cho cô dâu 62 tuổi trong suốt những lần phẫu thuật lớn nhỏ. Ảnh: Chụp màn hình.

Mặc dù nhận không ít những ý kiến trái chiều, thậm chí là điều tiếng gạch đá từ phía cộng đồng mạng nhưng cô Thu Sao vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hạnh phúc như hiện tại bên chồng trẻ Hoa Cương.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM