Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
23 Tháng Sáu, 2021 10:00 sáng

Chân dung cô giáo xinh đẹp khiến bao học sinh điêu đứng: “Học hành gì nữa ngồi ngắm cô thôi”

Trong quãng thời gian “cắp sách đến trường”, chắc hẳn mỗi học sinh đều có cho mình những kỉ niệm đẹp riêng. Có người vì những bài kiểm tra, bài thi mà tiếc nuối đến tận khi ra tường, có người thì hối hận vì chưa ngỏ lời với người mình thầm thương trộm nhớ… Thậm chí, nhiều cô cậu học trò chỉ nhớ rằng trong suốt nhiều năm đi học chỉ ấn tượng với hình ảnh những người giáo viên xinh đẹp.

Mới đây, trên 1 diễn đàn mạng xã hội có đăng tải đoạn video của nữ giáo viên được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, cô giáo này sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười làm xốn xang bao trái tim của các em học sinh.

Chân dung cô giáo xinh đẹp hiện đang thực tập tại 1 trường cấp 3. (Ảnh: internet)

Theo tìm hiểu, cô giáo này hiện đang là giáo viên thực tập tại một trường THPT tại Nghệ An. Hình ảnh cô mặc bộ áo dài màu cam nổi bật được 1 bạn học sinh trong lớp lén quay lại và chia sẻ lên Facebook. “Cô giáo thực tập xinh đẹp trường em” – bạn học sinh viết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video cùng những bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt “thả tim” và chia sẻ. Nhiều cựu học sinh tại ngôi trường “hối hận muộn màng” vì đã ra trường sớm, 1 số bạn khác còn hài hước xin quay về trường học lại để ngắm cô giáo xinh đẹp. Các bình luận của CĐM cụ thể là:

“Cô giáo nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng”

“Trời ơi em ra trường 1 năm rồi nhưng muốn quay lại học lớp của cô được không ạ?”

Cô giáo này nhận được cơn mưa lời khen về nhan sắc. (Ảnh: chụp màn hình)

“Cô này mà dạy lớp tôi đảm bảo có ốm đau, bệnh tật gì tôi cũng sẽ cố gắng lết xác tới trường”

“Huhu xinh đẹp thế này học sinh nào tập trung học được”

T.T

Xem thêm: Cô giáo mầm non xinh đẹp và nỗi đau đớn khi bị bỏng lửa “cháy da chín thịt”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM