Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Mười Hai, 2022 3:14 chiều

Chân dung cô gái 2k3 ‘cắm sừng’ chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6

Trên trang Facebook có tên H.T, cô gái 2k3 thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên người chồng, vẫn còn cả ảnh đám cưới từ tháng 6 năm nay. Có thể thấy, H.T làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời không ngần ngại nói nhiều lời “ngôn tình dành cho chồng”.

Những giả định cũ thường cho rằng đàn ông có nhiều khả năng ngoại tình hơn, điều đó có lẽ ngày càng trở nên không còn đúng nữa. Lý do đàn ông ngoại tình thường là chạy theo mốt, ham của lạ… nhưng lý do phụ nữ ngoại tình lại không hề đơn giản như thế.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình do hôn nhân thiếu vắng tình yêu, phụ nữ không hài lòng với đời sống “giường chiếu” vợ chồng, do chồng không chung thủy dẫn đến tâm lý muốn trả thù của phụ nữ, khi tình yêu phai nhạt, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, chồng vô tâm, mải làm ăn, không để ý đến cảm giác của vợ, phụ nữ cảm thấy không còn giá trị trong mắt chồng, họ có thiên hướng muốn dựa vào một người đàn ông khác cảm nhận được hết giá trị bản thân họ hơn…Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 1

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 2

Mới đây, câu chuyện cô gái sinh năm 2003 “ cắm sừng” chồng mới kết hôn được 5 tháng, vào nhà nghỉ với một ông chú sinh năm 1970 cũng khiến cư dân mạng được 1 phen xôn xao. Đáng nói hơn, khi bị chồng bắt quả tang tại trận, cô gái trẻ vẫn rất thản nhiên và giải thích rằng, do một phần bị chồng áp lực nên mới xảy ra cớ sự.

Kèm theo bài đăng, người đăng đoạn clip bắt ghen cho biết: “VỪA KẾT HÔN 5 THÁNG, EM GÁI 2K3 ĐÃ CẶP BỒ VỚI ÔNG CHÚ U60. Lấy lí do anh khiến em áp lực, anh không lo được cho em, anh tính toán với vợ, em cặp luôn với người hơn cả t.uổi bố mình. Lấy chồng xong cơm không phải nấu, nhà không phải quét, chiều hơn chiều vong còn muốn thế nào nữa!” Được biết, vụ việc xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 3

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 4

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 5

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Tao chờ mấy đứa con gái nhiều câu chuyện chia tay nguyên nhân còn không biết nhưng auto chửi đàn ông vào bình luận nè. Đàn ông hay đàn bà thì đều là con người cả thôi….

– Cứ áp lực là lên giường với người khác thì thực sự là khó cho anh em đàn ông chúng tôi quá!

Trên trang Facebook có tên H.T, cô gái 2k3 thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên người chồng, vẫn còn cả ảnh đám cưới từ tháng 6 năm nay. Có thể thấy, H.T làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời không ngần ngại nói nhiều lời “ngôn tình dành cho chồng” như “Cảm ơn anh luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em”.

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 6

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 7Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 8

Hiện tại, sau khi câu chuyện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, người chồng đã đăng đàn cho biết xóa bài viết “phốt” vợ của mình: “Em đã xóa bài viết hôm qua, vì cảm thấy cái giá phải trả cho 1 sự ngu xuẩn thế là đủ rồi. Cũng không hay ho gì cái kiểu bài viết như thế này cả.

Và hình ảnh phía dưới cũng là kết quả của sự việc ngu dốt mà cô ấy đã gây ra. Cái ly đã vỡ rồi dù rất muốn nhặt lại để gắn nhưng khó mà được lâu bền. Mặc dù rất hiểu cảm giác và sự quan tâm vun vén hàn gắn của bố mẹ gia đình nhưng con xin lỗi, con không thể.

Với lòng tự trọng của 1 thằng con trai, con không cho phép mình mắc thêm sai lầm. Không động chạm thân thể con gái bố mẹ 1 chút nào là 1 sự tử tế và tôn trọng cuối cùng con dành cho cô ấy và bố mẹ rồi. Con xin lỗi!

Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Xin chúc mọi điều! Kết thúc nhé! Chào ạ!”

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 9

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 10

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 11

Những phút giây yếu lòng khiến phụ nữ ngoại tình tuy không nhiều nhưng trên thực tế nó vẫn xảy ra. Điều này giải thích vì sao những phụ nữ có gia đình hạnh phúc mà vẫn ngoại tình vì họ cũng bị cám dỗ bởi những điều không thể bỏ qua. Chỉ cần một phút lơi lỏng, vài giây yếu đuối và mấy cái tích tắc chao đảo, rung rinh nếu có hoàn cảnh đồng lõa như đi công tác xa, vắng chồng lâu ngày… đủ khiến chị em cho “rơm bén lửa”.

“Đôi khi là lý do tự nhiên, có thể là cảm xúc. Nhưng dù chúng ta không muốn thừa nhận, thì vẫn có phụ nữ ngoại tình khi có cơ hội. Nhiều dữ liệu cho thấy phụ nữ sẽ ngoại tình với đồng nghiệp và nói rằng ‘Tôi rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Nhưng tôi thấy có cơ hội thì tận dụng thôi’”, Alicia M. Walker, phó giáo sư xã hội học tại ĐH bang Missouri, Mỹ, nói.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM