Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
31 Tháng Tám, 2021 6:18 chiều

Biến căng: Bà Phương Hằng vạch trần “dĩ vãng”, chửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: “Đừng có bố láo”

Đây là lần thứ 2 bà Phương Hằng gọi đích danh ông Đoàn Ngọc Hải vì vấn đề Oxy từ thiện.

Sau khi từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), ông Đoàn Ngọc Hải thực hiện chuyến xe chở bệnh nhân 0 đồng và trao quà từ thiện khắp Việt Nam. Những ngày TP. Hồ Chí Minh áp dụng lệnh giãn cách xã hội , ông Hải cũng tích cực đưa đón bệnh nhân Covid-19, vận chuyển lương thực, oxy miễn phí… Tuy nhiên, hành động này cũng vướng nhiều bình luận trái chiều khi cho rằng ông Hải đang làm màu, nghi ngờ không minh bạch tài chính…

Ngày 28/08, bức ảnh ông Đoàn Ngọc Hải chụp cùng đại gia Dũng lò vôi tại nhà máy sản xuất Oxy Đại Nam đã làm MXH “bùng nổ”. Chưa kịp vui mừng vì “cú bắt tay” ý nghĩa, bà Phương Hằng bất ngờ viết tâm thư tuyên bố chồng mình không có bất kì dính dáng nào đến ông Hải. Đồng thời, “cấm cửa” các đoàn từ thiện đến nhận oxy miễn phí, thay vào đó chỉ giao cho lực lượng quân đội, bộ Công An.

Tối 30/08, CEO Khu Du Lịch Đại Nam 1 lần nữa gây sốc khi gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải trên sóng livestream. Trước 1,4 triệu người theo dõi, bà Hằng bức xúc mắng Nguyên phó Chủ tịch UBND quận 1 không hề kiêng nể.

Phương Hằng cho biết, trong vòng 4 ngày liền, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến nhà máy của mình để nhận oxy miễn phí cùng với đoàn thiện nguyện N.T. Sau khi nhận xong thì ông Hải có ghé 1 trạm oxy khác để bơm. Thế nhưng, trong đoạn tin nhắn thì ông Hải lại trả lời thiếu rõ ràng “Chỉ tặng vỏ bình, còn oxy mua”. Theo nữ đại gia, điều này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng công việc làm ăn của 2 vợ chồng, vì vốn dĩ Oxy mà nhà máy đang cung cấp là “100% miễn phí”. Không dừng lại ở đây, bà xã ông Dũng lò vôi tiếp tục dùng nhiều lời lẽ đanh thép. Thậm chí, hăm dọa lôi cả ‘dĩ vãng’ không mấy trong sạch của ông Hải ra trước công chúng.

“Ông Đoàn Ngọc Hải này, ông là một người từng làm trong bộ máy nhà nước. Ông mua ở đâu sao không nói *** ra mà ông nói nửa chừng. Để cho người ta nghĩ rằng chúng tôi cho bình không có oxy. Vậy ông muốn cái gì ở Đại Nam này? Một cái âm mưu đồi bại nên buộc tôi phải đuổi ông ra khỏi Đại Nam một cách lịch sự”.

Bà Hằng nói thêm, thông tin ông Hải nói “chỉ tặng vỏ bình” đã được 1 nhân vật chống đối xuyên tạc với nội dung sai lệch nhằm mục đích xấu.

“Tụi nó âm mưu gì quý vị thấy rõ rồi. Thứ nhất là muốn bôi nhọ chúng tôi. Thứ 2 là muốn xáo trộn cộng động, tôi đã ghi rất rõ là oxy cho miễn phí, thế mà vẫn nói rằng chúng tôi bán oxy. Tôi tồi đến mức mà đi lấy 50 – 100 triệu tiền oxy. Thành ra tôi đuổi cổ ông ra khỏi Đại Nam là quá chính xác. Và ông lên Đại Nam với cái mưu đồ gì đây, ông nghĩ tôi kém thông minh vậy sao?

Nói về cái dĩ vãng của ông tôi không thiếu thông tin đâu nha ông Đoàn Ngọc Hải. Và bây giờ ông chỉ là một công dân bình thường chứ không phải quan chức gì cả. Cho nên đừng có bao giờ tôi không dám đụng ông và vạch mặt ông ra công chúng biết ông là ai. Và ông có đi quyên góp không ông Đoàn Ngọc Hải.

Nữ đại gia cảnh báo mọi người, mọi người không nên “Từ bi hỉ xả” mà phải “từ bi trí tuệ”. Nhất trong thời gian này, không phải ai đi làm từ thiện cũng đều là người tốt. Việc ông Hải từng bênh vực giới showbiz rồi bây giờ lại đến Đại Nam đã khiến bà Hằng “cảnh giác”.

“Quý vị nào cũng nghe ông Đoàn Ngọc Hải đi làm thiện, có 1 chiếc xe cứu thương. Nhưng mà xin thưa rằng, xe cứu thương là phải có y tá, bác sĩ, oxy trên xe. Còn cái này là xe Taxi, chở miễn phí. Cho nên đừng có mị dân, đừng có bố láo bố lếu, tôi nói cho mà nghe. Nếu ông có lòng tốt ông đã hiến cái xe cứu thương cho bệnh viện rồi. Đâu có cần phải đánh bóng mình giống như 1 người tử tế lắm. Đừng để tôi nổi điên lên, tôi lôi thầy trò ông ra trước công chúng thì mắc công ông đội quần nha.

Đã đụng là phải chạm, bây giờ ông chỉ là công dân bình thường. Chả có *** *** gì phải ngán cả. Và ông đứng trong giới showbiz, ông bênh vực thằng Hoài Linh. Không có cái lý do gì ông hồ hởi đến Đại Nam 1 cách tự nhiên được. Ông qua được ai chứ sao ông qua được bà Hằng này. Thứ nhất lên coi đường đi nước bước, thứ 2 để làm quen, để hòa hoãn, thương lượng cho cái đám nghệ sĩ bẩn phải không. Tôi đi guốc trong bụng ông đó ông Đoàn Ngọc Hải. Sống đến từng tuổi này rồi, quét rác phải quét cho sạch, tôi bệnh gì cử quý vị.

Và ông coi lại bản thân ông, ông đang diễn hay sống thật với chính ông vậy. Nếu sống thật với chính ông thì bao nhiêu trò làm với mấy thằng lính của ông mà tôi không biết.”

“Vấn đề không được kêu ông Hải sao kê tiền từ thiện, ông Hải là chủ tịch nước hả, hay ông Hải là ai mà ghê gớm vậy. Muốn tôi lôi ra “dĩ vãng” không, thằng lính của ông dương tính nằm bệnh viện ông biết không. Đừng nói với bà Hằng là ông không biết nha.

Và cái lối từ thiện của mấy người tự mấy người biết, tôi không xâm phạm, tại sao xâm phạm vào chuyện làm ăn từ thiện của chúng tôi. Mấy người đi quyên góp từ thiện còn tôi có quyên góp không. Vậy thì 1 người từng ngồi ghế nhà nước như ông mà buông câu “bình thì cho còn oxy phải mua” mà không biết mua chỗ nào. Ông muốn cái gì mà ông nói nửa chừng câu đó. Nhiêu đó tui chửi ông sập mặt chưa?

Ông đi làm từ thiện xuất phát từ cái tâm hay muốn che đậy tội lỗi của ông để cho người dân thương ông, mị thiên hạ. Tội lỗi của ông là ngập đầu, ông đừng có đi làm cái chuyện xạo sự dối trá nữa. Ông thưa tôi đi, có không tôi lôi ra cho 1 nùi từ thầy tới trò. Mắc mớ gì lên Đại Nam quay phim khiêng bình oxy, tử tế với dân quá ha. Rồi viết thư bênh thằng Hoài Linh, bênh đám nghệ sĩ trong khi tôi đang đánh nhau với tụi nó”

>> Xem thêm: Hậu ‘lén xem’ Thủy Tiên khóc lóc trên livestream, bà Phương Hằng nhắn nhủ nhẹ nhàng hết nấc: ‘Hãy làm hết những gì có thể nhé em’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM