Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
27 Tháng Sáu, 2023 4:11 chiều

Bị nghi oan chuyện của cố NS Vũ Linh, Quách Tuấn Du phủ nhận kết nối Hồng Phượng làm truyền thông

Chuyện nhà cố NS Vũ Linh ồn ào không ngừng ha các mẹ, quá nhiều ồn ào mà bên nào cũng lên tiếng khiến khán giả cũng không biết ai đúng ai sai.

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trên kênh TikTok của mình, Quách Tuấn Du bất ngờ lên tiếng về chuyện đi phúng điếu cố NSƯT Vũ Linh. Anh cho biết mình bỏ tiền vào thùng khi đó là 10 triệu. Bên cạnh đó, anh cũng được một công ty truyền thông tin tưởng nhờ gửi tiền cúng hộ. Tất cả số tiền đó đều được giao cho Hồng Phượng.

Quách Tuấn Du kể: “Tôi gọi là anh Năm vì trong giới nghệ sĩ với nhau thì gọi là anh chị, và mỗi lần đi diễn gặp anh Năm, tôi gọi anh, anh rất thích. Nếu đáng tuổi tôi gọi là chú vẫn được. Câu chuyện xảy ra trong tang lễ của anh Năm Vũ Linh, lúc đó tôi viếng tang, trước khi đi có một người bên công ty…, đây là công ty bảo vệ bản quyền và có một trang Cải lương Việt Nam rất được mọi người theo dõi. Cậu em này biết tôi có mối quan hệ với gia đình, đó là em gái Hồng Phượng. Lúc đó tôi vào trong nhà thắp hương rồi ra ngoài ngồi. Lúc đó tôi hỏi có Hồng Phượng ở đây không, vì tôi biết và từng tiếp xúc với Hồng Phượng, còn những người thân khác trong gia đình tôi chưa gặp và tiếp xúc cùng ai nên lúc đó tôi chỉ muốn nói chuyện với Hồng Phượng thôi. Còn anh Vũ Luân cung như chị Thoại Mỹ hay cô Bình Tinh, nhưng vì tôi thấy Hồng Phượng đeo băng tang nên tôi chỉ xin phép Hồng Phượng để trao đổi. Lúc đó Hồng Phượng nói cũng có một bên công ty xin phép làm truyền thông, nói truyền thông hơi nặng nề nhưng thật ra chỉ muốn lưu lại những thước phim, tư liệu để chia sẻ theo sự chuyên nghiệp của máy quay, nắm bắt nội dung hoàn chỉnh hơn. Khoảng thời gian đó TikTok cũng quay quá nhiều nên ảnh hưởng đến tiếng tăm của anh Năm Vũ Linh nên trong nỗi băng khoăn đó, tôi đại diện cho công ty…, bỏ vào thùng bao thư phúng điếu riêng. Và tôi được người đjai diện của… tin tưởng cho tiền vào thùng phúng điếu 10 triệu. Sau đó tôi mới gặp Hồng Phượng và tôi nói ra, trao đổi. Khi đó dịp tôi đi viếng tang, bạn ấy … biết được nên xin hỏi đi cùng tôi, tôi cũng nghĩ có đơn vị đưa tin đúng nội dung nên đứng ra trao đổi. Sau buổi tối đó, Hồng Phượng trực tiếp làm việc với bạn đó luôn, sau đó tôi không còn liên can nữa. Tôi có nói thẳng kể từ hôm nay tôi không liên can để bạn ấy làm việc trực tiếp với gia đình. Trước đó tôi không nắm được ai là người thân nhất với gia đình”.

hình ảnh

Quách Tuấn Du lên tiếng vì bị nghi oan. Ảnh: Ngôi Sao

Nam ca sĩ khẳng định bản thân không kết nối Hồng Phượng vơi công ty truyền thông để làm về tang lễ “Ông hoàng cải lương Hồ quảng: “Tôi thật sự xin lỗi vì tôi không theo dõi, tôi chỉ biết khi đồng nghiệp trong showbiz có chuyện buồn, nếu có thời gian và khả năng, tôi sẽ đến chia sẻ. Một nén hương là nghĩa tử nghĩa tận , tôi đều sẵn lòng đi. Có những đám tang của ngừoi nổi tiếng máy quay rất nhiều nên mọi người sẽ thấy hình ảnh của tôi rất rõ nét. Nhưng có những đám tang, những nghệ sĩ tên tuổi không lớn nên không có máy quay, mọi người sẽ không có được những thông tin. Tấm lòng tôi đến đó viếng tang vì đó là đồng nghiệp, đáng kính. Song song đó là tôi kết nối để có truyền thông, để có những video chỉn chu. Vì vậy tôi đã liên hệ với Hồng Phượng. Từ đó về sau tôi không quan tâm tới nữa vò tôi đã giao cho người đại diện của… Kể tới đây tôi không thấy cái gì còn liên can nữa. Tôi chỉ biết Hồng Phượng là con nuôi của anh Năm Vũ Linh, những người khác tôi không biết vì không theo dõi. Sau khi câu chuyện mấy hôm nay bùng phát lên vì có những sự mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình, tôi cảm thấy không biết mình làm việc đó có đúng hay không, hay đã sai mà tại sao lại có những ngừoi nhắc tên mình trên các buổi toạ đàm. Có một cô nào đó nói Quách Tuấn Du là người đến đề nghị gia đình kí hợp đồng với công ty … để quay video và rồi những video đó họ kiếm về doanh thu, lợi nhuận cho ai đó. Thật sự tôi không rõ, tôi biết cái gì , tôi chịu trách nhiệm cái đó. Những gì tôi nói là sự thật. Hôm nay tôi xin phép các YouTuber hay các luật sư, xin đừng nhắc tên tôi, như vậy khán giả lại từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, cứ tưởng tôi gặp đám tang là bú fame, đú trend. Mọi người nghĩ vậy rất tiêu cực vì tôi sống ngay thẳng. Đơn giản nhất đám tang đồng nghiệp tôi đều có mặt nếu tôi không đi diễn xa. Diễn 1 ngày cũng là đồng nghiệp, 10 năm cũng là đồng nghiệp, hà cớ gì mình không đến thắp được nén nhang. Tôi có một thói quen, đám cưới chưa chắc tôi tự nguyện đi vì đó là ngày vui, có rất nhiều người xung quanh chia sẻ. Còn ngày buồn, chắc chắn người ta rất cần chia sẻ. Nên nếu đồng nghiệp và bạn bè tôi có chuyện, tôi đều có mặt. Chính vì vậy mọi người hay thấy tôi xuất hiện trong các đám tang, vì đó là đám của người nổi tiếng nên mọi người thấy trên truyền thông. Còn đám tang của những người không nổi tiếng, không thu hút truyền thông, mọi người không biết nhưng thật sự tôi có đến dự. Cô nào đó nói tôi đến đám tang anh Năm Vũ Linh để đú fame nên mới dùng từ: “Ông Quách Tuấn Du đề nghị gia đình kí hợp đồng”. Thật sự tôi là ai mà đề nghị được, và người kí hợp đồng phải có quyền với gia đình, nếu ngừoi ta không có quyền thì bây giờ câu chuyện cần cơ quan chức năng vào cuộc làm sáng tỏ. Tôi không bao giờ dám làm điều gì bất hợp pháp. Những gì tôi nói chỉ là vậy, còn lại phía … và Hồng Phượng làm việc như thế nào”.

hình ảnh

Quách Tuấn Du giải thích mọi nghi ngờ. Ảnh: Internet

Thật quá xót xa vì sự việc ồn ào quá nhiều người bị liên lụy, thật không ai muốn sự việc lại bị đẩy xa đến thế này. Hi vọng mọi thứ được làm rõ trắng đen chứ đừng để nhiều tin đồn thất thiệt như thế này nữa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM