Trang chủ » Đời sống
25 Tháng Tám, 2021 2:44 chiều

Bị mỉa mai ‘chưa cưới mà ngủ với doanh nhân Quản Trọng còn không biết xấu hổ’, Hồ Bích Trâm đáp trả

Vô cớ bị một cư dân mạng mắng chửi, mỉa mai, ca sĩ Hồ Bích Trâm bức xúc lên tiếng.

Thời gian vừa qua, khi TP Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, ca sĩ Hồ Bích Trâm cũng thường xuyên đi làm từ thiện. Cô cho biết nếu nhận được hợp đồng quảng cáo nào sẽ lấy số tiền đó mua gạo và thực phẩm để tặng cho người dân khó khăn.

Mới đây, Hồ Bích Trâm đăng ảnh quảng cáo bánh trung thu, ngay lập tức, một cư dân mạng đã vào mắng chửi nữ diễn viên. Người này cho biết vì Hồ Bích Trâm đăng ảnh bánh nên con của người này khóc đòi mẹ mua. Ngay sau đó, Hồ Bích Trâm đã bức xúc và gửi link người này lên mạng xã hội để fans được biết.

Hồ Bích Trâm đăng ảnh chụp cùng bánh trung thu.

Sau đó người này viết tiếp: “Mi là diễn viên mà chưa cưới đã ăn ngủ với thằng Quản Trọng trước không biết xấu hổ. Dẫn về Quảng Ngãi ở tè le mà làm như danh giá. Còn mấy thằng bồ trước nữa. Ta yêu cầu mi gỡ hình ta xuống. Ta ở cạnh nhà mẹ mi đây…”.

Một cư dân mạng đã tố Hồ Bích Trâm ngủ với doanh nhân Quản Trọng khi chưa cưới.

Sau đó, Hồ Bích Trâm cũng viết: “Rồi nhắn tin chửi sảng lên như vậy. Người ta úp hình bánh lên cái chửi người ta không ra cái gì? Giờ nhắn tin vậy đó – lôi chồng lôi Mẹ Tính gì ở đây? Làm không nói thì làm tới chứ.. Ủa đâu phải muốn chửi là chửi. Mắc gì con chị coi hình em úp con chị khóc, rồi chi chửi ông nội bà nội em này kia, khán giả người ta nói lại thì chị chửi họ không ra cái gì vậy”.

“Em nói thiệt, nếu không có những quảng cáo thì lấy tiền đâu mà mua gạo, làm này làm kia. Em đã làm hết khả năng của mình. Có nhiêu đi mua gạo hết. Úp bánh lên có sai trái đâu ạ. Nhu cầu người này người kia ai cần thì họ mua, không thì không sao. Có gì đâu mà nặng nhẹ. Em không úp cái gì sai trái hay bậy bạ cả. Kệ đi cả nhà ạ. Sống để làm việc cần làm chứ không phải sống mà tiêu cực và chửi bới nhau. Cầu sức khỏe cho tất cả lúc này ý nghĩa hơn nhiều”.

Hồ Bích Trâm đáp trả cư dân mạng kém duyên.

> Xem thêm: Nhà tân hôn ngập hoa của Hồ Bích Trâm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM