Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
21 Tháng Bảy, 2021 8:23 sáng

Nhà tân hôn ngập hoa của Hồ Bích Trâm

Sau khi làm đám cưới, diễn viên Hồ Bích Trâm chăm chút từng góc nhỏ, trồng nhiều hoa trong căn nhà tân hôn 5 tầng.

Trước khi làm đám cưới, ông xã Hồ Bích Trâm sửa sang căn nhà phố 5 tầng của gia đình để làm nhà tân hôn. Dịch bệnh ập đến nên quá trình sửa chữa còn gián đoạn, một số góc chưa hoàn thiện đúng như ý nữ diễn viên. Hơn một tháng nay, cô chuyển về đây sống cùng chồng và bắt đầu chăm chút từng góc nhỏ.

Hồ Bích Trâm mua nhiều loại cây khác nhau, tự đánh sang chậu để tô điểm cho tầng thượng và ban công. Trước khi dịch bệnh căng thẳng, sân thượng là nơi vợ chồng cô cùng tụ tập bạn bè với chiếc bàn lớn đủ cho nhiều người quây quần.

Mảng tường lớn của sân thượng được phủ xanh bằng các loại cây như thiên điểu, cọ, dương xỉ…

Nữ diễn viên ‘Bánh mì ông Màu’ tô điểm cho một góc ban công bằng những chậu cây phong cách hiện đại bằng gỗ thông. Cô trồng xen kẽ các loại cây trang trí và rau gia vị trên tường để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có rau ăn khi cần.

Trong khi đó, lan can được phủ kín bằng các loại hoa màu sắc rực rỡ, trong đó có mười giờ các màu.

Sau nhiều lần trồng cây không thành công ở nhà cũ vì lan can thiếu nắng và ít có thời gian chăm sóc, Hồ Bích Trâm quyết tâm “phục thù”. Cô duy trì tưới nước hai ngày một lần, tỉa lá úa thường xuyên.

Được chăm sóc cẩn thận nên cây trong vườn nhà Hồ Bích Trâm phát triển rất tốt, liên tục ra hoa. Nữ diễn viên ‘tậu’ tổng cộng sáu chậu hoa hồng các màu và giống khác nhau.

Hoa hồng leo ra cùng lúc gần chục bông hoa khiến góc nhỏ nhà Hồ Bích Trâm thêm rực rỡ. Nữ diễn viên cho biết, hoa trong vườn nhà cô chủ yếu là loại rẻ tiền nên tổng chi phí đầu tư phủ xanh căn nhà chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Cô hào hứng cắt hoa vào nhà cắm và cho rằng đây là việc cần thiết để cây phát triển, cho ra hoa mới.

Hơn một tháng ở nhà tân hôn, cuộc sống của Hồ Bích Trâm chỉ quẩn quanh với nấu nướng và chăm cây.

Chậu sen cạn khi mới về chỉ có một vài nụ nhỏ khiến Hồ Bích Trâm mãn nguyện khi cùng lúc bung nở nhiều bông hoa lớn.

Công việc đình trệ vì Covid-19 nên Hồ Bích Trâm muốn tranh thủ thời gian này để vun vén tổ ấm, chăm sóc chồng mới cưới, bù đắp cho quãng thời gian cô lúc nào cũng “bận tối mắt tối mũi”, không thể quan tâm đến anh nhiều.

>> Xem thêm: Hồ Bích Trâm hạnh phúc khi có ông xã thấu hiểu nghề diễn viên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM