Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Bảy, 2021 1:11 chiều

Bị chồng bắt gặp hẹn hò phi công trẻ, vợ gắt gỏng: Tôi thích đêm 7 ngày 3, anh có chiều được đâu!

Mặc dù đã dọa dẫm và nói rằng mình không muốn làm ầm ĩ lên thế nhưng sau đó bà vợ vẫn nói sự thật về “bệnh” của chồng!

Mới đây, mạng xã hội có đăng tải 1 clip ghi lại cảnh chồng bắt gặp vợ đi hẹn hò với “phi công”. Bị bắt tại trận nhưng cô vợ không có gì làm áy náy, sợ hãi hay cảm thấy có lỗi mà ngược lại cô còn lên giọng thách thức: “Cái đồ yếu sinh lý mà không biết thân biết phận”.

Cô vợ lái xe chở sau 1 nam thanh niên, được cho là “phi công”.

Xem clip ai cũng cảm thấy “tức cái lồng ngực” thay cho anh chồng. Ai đời bắt gặp vợ ngoại tình, đã không nổi điên, không động tay động chân, không đánh ghen mà ngược lại còn bị vợ xài xể, lên giọng thách thức kiểu “tôi ngoại tình đấy, làm gì được nhau”. Dưới đây là cuộc hội thoại của hai vợ chồng:

– Bỏ cái điện thoại xuống, quay cái gì mà quay. Đi ra kia, tôi đi chơi, anh hỏi làm gì, hỏi cái gì mà hỏi?
– Cô có chồng, có con mà còn đi với mấy đứa lít nhít không biết ngại à?
– Đây là em, là cháu tôi.
– Anh đi ra đi, tôi nói cho anh biết, anh muốn làm ầm ĩ lên không? Tôi đã không muốn nói ra rồi. Cái kiểu yếu sinh lý như anh không biết thân biết phận lại còn….
– Thế yếu sinh lý là cô đi như thế này à?
– Tôi đi như thế đấy thì làm sao?
– Cô không coi trọng chồng con à?
– Tôi đã mua thuốc cho anh uống để bồi bổ sức khỏe, để vợ chồng gần gũi nhau thì anh không chịu uống. Giờ đây tôi phải có cuộc sống của tôi…

Cô vợ thẳng thắn chê chồng yếu sinh lý giữa đường mà không chút ngại ngùng.

Người chồng chỉ biết lên tiếng yếu ớt việc muốn tra hỏi vợ đi đâu với ai. Cô vợ vẫn hùng hổ lên tiếng tố chồng yếu sinh lý, dọa anh có muốn làm ầm ĩ lên để cho người ta biết anh yếu sinh lý hay không.

Ngay giữa đường, cặp đôi tranh cãi gay gắt chuyện chữa bệnh cho ông chồng. Bà vợ bức xúc vì thuốc mua mấy trăm nghìn mà chồng không uống, ông chồng đòi thêm thời gian để “lên từ từ”.

Đúng là cuộc sống có rất nhiều những câu chuyện khó xử và bất ngờ. Trong hôn nhân, chỉ cần vài việc như thế này thôi cũng đủ để hai bên cãi vã, gia đình lục đục khó hòa giải. Thế mới nói, việc gì đi chăng nữa nếu như nó nằm trong phạm trù hôn nhân cũng nên xử lý nội bộ, rêu rao ra đường chỉ càng khiến xấu hổ thêm mà thôi.

Cô còn trách móc chồng không chịu uống thuốc yếu sinh lý, mãi vẫn không thay đổi nên cô phải ra ngoài để tìm niềm vui.

Tuy vậy, một số ý kiến khác cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng mà thôi. Sẽ thật khó có ông chồng nào đủ bình tĩnh khi nhìn thấy vợ đi cùng đàn ông lạ mặt. Hơn thế, những chuyện dễ dàng gây xấu hổ như sự việc chồng bị yếu sinh lý có lẽ cũng không đáng để họ làm ầm ĩ bên ngoài đường.

Dù sao nó cũng là một góc nhìn khác về một phương diện của hôn nhân. Cuộc sống gia đình muôn hình vạn trạng, sẽ chẳng có điều gì là giới hạn nếu như người ta không biết đường chăm lo, vun đắp.
>> Xem thêm: “Trâu già khoái gặm cỏ non”, cụ ông 72 tuổi đau đớn nhìn vợ trẻ kém 47 tuổi ngoại tình sau 9 tháng kết hôn
strong>Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM