Trang chủ » Đời sống » Thế giới
19 Tháng Bảy, 2021 8:56 sáng

“Trâu già khoái gặm cỏ non”, cụ ông 72 tuổi đau đớn nhìn vợ trẻ kém 47 tuổi ngoại tình sau 9 tháng kết hôn

Chi hơn 2 tỷ tiền sính lễ để “rước nàng về dinh”, cụ ông 72 tuổi không ngờ rằng, ở tuổi này, người vợ xinh đẹp vẫn có thể giúp mình “cao thêm vài xăng-ti-mét”.

Trong thời gian gần đây, câu chuyện hôn nhân của cụ ông Tajuddin Kammisi (72 tuổi, sống ở Indonesia) đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nước này. Theo đó, ông Tajuddin đã kết hôn với một nữ sinh viên kém ông tới 47 tuổi tên là Andi Fitria (sống ở Liliriawang (Bone, Nam) từ năm 2017.

Ông Tajuddin bên cô vợ trẻ kém 47 tuổi.

Để cưới cô vợ trẻ 25 tuổi này, ông đã bỏ ra tới 150 triệu Rp (khoảng 238 triệu đồng) và 200 gram vàng làm tiền sính lễ. Ngoài ra, ông Tajuddin còn tặng cho cô vợ xinh đẹp của mình một chiếc ô tô trị giá 600 triệu Rp (hơn 952 triệu đồng) và một căn nhà ở Makassar trị giá 700 triệu Rp (hơn 1,1 tỷ đồng).

Tổng cộng, tất cả các món quà mà chú rể lớn tuổi tặng cho cô dâu lên tới hơn 2,2 tỷ đồng”, Trưởng làng Cunding cho biết. Ông cũng cho biết thêm, ở thời điểm kết hôn, Andi vẫn đang là sinh viên chuyên ngành kinh tế tại Đại học Bosowa.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Đám cưới của cặp đôi lệch tuổi đã vấp phải nhiều chỉ trích, bàn tán từ dư luận. Có người nói Andi vì ham tiền bạc mà cưới người đáng tuổi ông mình, trong khi đó có người lại chỉ trích ông Tajuddin là “trâu già còn đòi gặm cỏ non”.

Có nhiều lời bàn tán xung quanh cuộc hôn nhân “ngang trái” này như cô Andi chỉ đồng ý kết hôn với ông Tajuddin vì tiền còn ông Tajuddin là một tên “trâu già khoái gặm cỏ non” nhưng cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc. Ông Tajuddin còn quả quyết cả hai đến với nhau vì tình yêu đích thực.

Tổng tiền sính lễ để ‘rước’ cô dâu Andi về là hơn 2,2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng này không kéo dài lâu khi chỉ sau 9 tháng kết hôn, vào ngày 3/1/2018, ông Tajuddin đã đệ đơn ly hôn tại Tòa án Quận Tôn giáo Watampone. Lý do ly hôn của ông là do người vợ Andi đã ngoại tình sau lưng ông với người mà cô không hề quen biết trước khi kết hôn. Sau 8 tháng đệ đơn, cuối cùng cuộc hôn nhân này cũng đã kết thúc nhờ sự phán quyết của tòa án.

Người vợ ngoại tình sau 9 tháng kết hôn với cụ ông.

Không rõ sau đó ông Tajuddin có vượt qua cú sốc này và kết hôn cùng người khác hay cô Andi có đi theo tiếng gọi của con tim để ở bên người mà cô đã lén lút qua lại hay không, nhưng cuộc hôn nhân này thỉnh thoảng vẫn được dư luận nhắc lại.

>> Xem thêm: Sau cặp đôi Công Phượng – Viên Minh, bà xã Lương Xuân Trường bị đồn “có tin vui”: Các đồng đội tha hồ có cháu bế rồi!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM