Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
24 Tháng Năm, 2023 8:06 chiều

Bật ngửa với ngoại hình tài tử Lê Tuấn Anh hậu giảm 42kg: trẻ trung, phong độ, nét tuấn tú quay về

Sau một thời gian dài liên tục bị chê bai ngoại hình, phong độ của nam tài tử một thời bị “xuống mã” trầm trọng đã khiến Lê Tuấn Anh nhiều lần nổi cáu. Nay ai nhìn lại Lê Tuấn Anh cũng phải trầm trồ cho mà xem, quá trời tươi tắn và trẻ trung luôn nha!

Theo Ngôi Sao đưa tin, cách đây không lâu, tài tử Lê Tuấn Anh bất ngờ chia sẻ đã giảm được 42kg chỉ trong thời gian ngắn. Ông cho biết bản thân đi đứng nhẹ nhàng và vận động nhanh nhẹn hơn sau khi loại bỏ được thân hình quá nặng nề.

hình ảnh hình ảnh

hình ảnh

Lê Tuấn Anh từng rất nặng nề. Ảnh: FBNV

Ông xã của NSND Hồng Vân viết: “Vâng, khoảng hơn 6 tháng, sao mà tôi có thể giảm được từ trên 126 ký về 84kg như bây giờ? Rất nhiều bạn bè quen lẫn người chưa quen tấp nập nhắn tin để hỏi thăm bí quyết, té ra tăng cân không chỉ riêng tôi mà còn là nỗi niềm của biết bao người. Một hành trình ngoạn mục huynh đệ ạ, từ lúc ban đầu chả mấy tin tưởng nhưng không lâu sau tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục với phương pháp giảm cân nội khoa. Giảm được rất nhiều trọng lượng thừa, tôi thấy nhẹ nhõm và khoẻ, vui, hạnh phúc vô vàn. Các chỉ số cải thiện, chuyển biến tích cực khi tôi đi kiểm tra tổng quát, đời còn gì vui hơn. Giảm được béo, mới có động lực để siêng năng thể dục, giờ đã thành thói quen cần mẫn tập luyện lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Sau 6 giờ tối là ngưng ăn, 10h30pm ngủ và dậy lúc 7h”.

hình ảnh hình ảnh hình ảnh

hình ảnh

Lê Tuấn Anh trẻ trung, vui vẻ. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Tuấn Anh đã khoe hình thể của bản thân sau khi giảm cân thành công. So với vẻ “nặng đô” trước đây, Lê Tuấn Anh thon thả và phong độ đến ngỡ ngàng. Vòng bụng của ông lép kẹp trông ngang ngửa với thời hoàng kim. Đặc biệt, khuôn mặt ú nọng của tài tử của thời gian trước đã nhường chỗ cho những đường nét tuấn tú quay về. Nhiều cư dân mạng phải trầm trồ với ngoại hình lẫn dung mạo của ông xã Hồng Vân ở thì hiện tại.

hình ảnh

Lê Tuấn Anh giảm 42kg trông ngày càng trẻ trung. Ảnh: FBNV

Công nhận trông Lê Tuấn Anh nhanh nhẹn và phong độ ngời ngời ha các mẹ, biết cách giảm cân làm mình ngày càng tươi đẹp là có thật à nha! Nhìn anh ấy có động lực ghê luôn!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM