Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Hai, 2022 12:49 chiều

Bạn gái đòi mua đất xây nhà ở riêng và không chịu làm dâu, chàng kỹ sư U40 hủy luôn đám cưới

Đi hẹn hò, người đàn ông U40 nhớ lại chuyện quá khứ khi bạn gái cũ đòi phải mua nhà, sống riêng bố mẹ chồng rồi mới chấp nhận kết hôn. 

Tham gia chương trình hẹn hò, anh Trần Viết Cường (33 tuổi, đang là kỹ sư xây dựng) được ghép đôi với chị Ngô Thị Nguyệt (34 tuổi, nhân viên văn phòng).

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Khi chia sẻ về tình trường, đàng trai cho biết từng trải qua một mối tình nhưng kết thúc không trọn vẹn vì cả hai bất đồng quan điểm trong chuyện hôn nhân. Cụ thể, anh chàng 33 tuổi cho biết, bạn gái cũ bị ám ảnh bởi những bộ phim về mẹ chồng – nàng dâu nên nhất quyết không chịu sống chung với nhà chồng sau khi kết hôn. Cô đòi hỏi anh Cường phải mua đất, xây nhà riêng rồi mới chịu làm đám cưới.

Trong khi đó, chàng kỹ sư lại có nguyện vọng hai vợ chồng sẽ sống với bố mẹ trong một thời gian, rồi tích cóp tiền để mua nhà ra riêng vì tình hình kinh tế lúc ấy chưa cho phép. Do bất đồng quan điểm nên anh Cường và bạn gái cũ thường xuyên cãi nhau, kết cục là họ chấm dứt mối tình tưởng chừng sẽ tiến tới hôn nhân.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Về phía đàng gái, cô nàng cho biết trước đây từng có một mối tình và kết thúc không mấy vui vẻ vì có người thứ ba chen ngang. Từng có thời điểm bị chuyện này ám ảnh nhưng hiện tại, chị Nguyệt mở lòng để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Chia sẻ quan điểm về chuyện hôn nhân, nữ nhân viên văn phòng cho biết bản thân cô không ngại chuyện sống chung với nhà chồng sau khi kết hôn vì sẽ được bố mẹ chồng giúp đỡ khi sinh em bé.

Trong quá trình trò chuyện trực tiếp, anh Cường và chị Nguyệt có nhiều điểm chung nên cái kết là họ quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu, sẽ tiến tới hôn nhân nếu phù hợp.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Quả thật, trong chuyện tình cảm thì việc gặp đúng người, đúng thời điểm là rất quan trọng. Trong quá khứ, anh chàng kỹ sư có mối tình tưởng chừng là sẽ đi đến hôn nhân nhưng hóa ra giữa họ không phải dành cho nhau vì không ai nhường ai. Chia tay, anh chàng đã gặp đúng cô gái chấp nhận chuyện làm dâu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM