Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Chín, 2020 4:03 chiều

Yêu gái xinh Hà Nội nhà 7 tầng, thanh niên phải quỳ xin lỗi từ chiều để xin lỗi vì bôi gì mũi vào áo bạn gái

Một chàng trai lỡ chơi dại bôi gỉ mũi vào người khiến bạn gái giận. Cuối cùng không biết làm cách nào khác anh chàng đành quỳ gối cả chiều để được tha thứ.

Yêu nhau giận dỗi là chuyện bình thường, thậm chí nếu không có nó thì mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, có những cặp đôi yêu và giận nhau bởi những lý do “trời ơi đất hỡi” khiến cộng đồng mạng phải “ngao ngán”.

Mới đây một anh chàng đã phải quỳ xuống để xin lỗi người yêu chỉ vì lỡ bôi gỉ mũi khiến cô ấy giận.

Chàng trai đứng trước cửa và sốt ruột gọi điện cho người yêu. (Ảnh: Theanh28 Entertainment)

Chàng trai quỳ xuống giữa đường để xin lỗi người yêu

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chàng trai quỳ trước cổng nhà của một cô gái để xin tha thứ. Được biết anh chàng này đã quỳ từ chiều đến tối và thi thoảng còn hét toáng lên: “N. ơi anh xin lỗi lần sau anh không bôi gỉ mũi vào người em nữa”. Thì ra là vì đùa quá nhây mà anh chàng này bị người yêu dỗi nhưng việc chuộc lỗi bằng cách quỳ này lại khiến cư dân mạng tranh cãi.

Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng theo bài viết đăng tải, người yêu anh chàng này vốn dĩ xinh đẹp, sinh sống ở Hà Nội, nhà lại giàu, có tới 7 tầng. Thông tin này khiến cộng đồng mạng một lần nữa bán tín bán nghi liệu rằng quỳ vì hối lỗi thật hay do nhà bạn gái quá giàu đây. Sau thời gian quỳ quá lâu, đến lúc tối mịt thì chàng trai đành phải lủi thủi ra về mà vẫn chưa khiến bạn gái nguôi giận.

Chàng trai quỳ trước nhà người yêu để xin tha thứ. (Ảnh: Theanh28 Entertainment)

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Việc chàng trai quỳ xin lỗi bạn gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng nhận định trò đùa của anh chàng có phần quá đáng, cô gái kia giận cũng chẳng có gì lạ, chả hiểu sao lại có thể nghĩ ra việc bôi gỉ mũi vào người yêu. Bên cạnh đó một số người cho rằng người đàn ông này quá hèn nhát bởi “nam tử hán đại trượng phu” cớ sao lại có thể quỳ vì một chuyện nhỏ nhoi như vậy.

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

Đàn ông làm sai vẫn đứng hiên ngang nhận lỗi về bản thân và sẵn sàng chấp nhận mọi giá phải trả vì hành động sai của bản thân chứ ko phải quỳ gối xuống, đó là sự buông xuôi là bất lực trong cuộc sống. Hãy sống như vốn dĩ bạn là đàn ông”

“Đùa chứ cũng quá đáng nhưng đâu đến nỗi phải quỳ khổ thân thế”

“Phận đàn ông sinh ra vốn phải mạnh mẽ cứng rắn, ai đời lại quỳ gối trước con gái thế này”

“Sống vậy sau này dễ bị bạn gái bắt nạt lắm, con trai thì phải mạnh mẽ lên chứ. Chả nhẽ vì xinh và giàu nên quỳ vậy sao hả chàng trai”

Câu chuyện khác: Gọi cho người yêu nhưng thuê bao, anh xe ôm quỳ gối khóc nức nở trước cửa nhà nghỉ

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện bài đăng ghi lại hình ảnh anh xe ôm với dáng vẻ vội vã đang cố gắng gọi hàng chục cuộc điện thoại cho người nào đó. Hỏi ra mới biết, anh chàng này biết bạn gái đang ở cùng người con trai khác trong nhà nghỉ nên cố gọi mà điện thoại thuê bao.

Anh xe ôm quỳ gối trước cửa nhà nghỉ, gọi điện cho bạn gái mà thuê bao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cố gắng liên lạc không được, nam thanh niên chỉ biết bất lực quỳ trước cửa nhà nghỉ rồi khóc nức nở. Qua tìm hiểu mới biết anh chàng này vì làm ăn thua lỗ nên phải đi chạy xe ôm, bạn gái chẳng những không thông cảm mà còn tìm mối mới vì không chịu được cuộc sống khổ cực.

Cuối cùng vì những câu xin lỗi cũng chẳng thể níu kéo được người yêu, anh chàng này đã có ý định giải thoát bản thân ở sông Tô Lịch. Thế nhưng nhờ mọi người xung quanh khuyên nhủ, nam thanh niên đã bình tĩnh và lấy lại động lực để gây dựng sự nghiệp từ đầu.

Quỳ gối và khóc lóc nhưng cũng chẳng thể níu kéo được người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Việc quỳ gối để cầu xin người yêu quay lại chẳng còn hiếm và mỗi lần xuất hiện trên mạng lại khiến mọi người tranh cãi gay gắt với nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn nghĩ sao về sự việc anh chàng này quỳ để xin lỗi người yêu, hãy chia sẻ ý kiến ngay nha.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM