Trang chủ » Đời sống » Thế giới
4 Tháng Ba, 2022 9:46 chiều

Xúng xính tham dự hôn lễ lần thứ 2 của mẹ, con gái ‘quay xe’ báo cảnh sát khi thấy chú rể

Vào ngày cưới của mẹ, Tiểu Lan đã ăn diện vô cùng xinh đẹp đến dự. Nhưng cô bỗng sững người khi nhận ra danh tính chú rể ngồi bên cạnh mẹ của mình.

Trong thực tế, có nhiều cô gái vì không muốn bị gắn mác “ế sưng” khi tuổi sắp chạm 30 nên đã vội vã chọn bừa một người để yêu đương hoặc kết hôn. Chính tại sự yêu nhanh cưới vội đó mà đã dẫn đến vô vàn tình huống “dở khóc dở cười”. Thậm chí có người đen đủi còn bị lừa gạt cả tình lẫn tiền.

Minh chứng mới đây nhất là câu chuyện về cô gái có tên Tiểu Lan ở Trung Quốc là một ví dụ điển hình.

Tiểu Lan năm nay 28 tuổi, cô mồ côi cha từ nhỏ và lớn lên trong tình yêu thương, chăm sóc của mẹ. Mối quan hệ giữa hai mẹ con rất tốt.

Con gái ở cái tuổi chấp chới sắp 30, mẹ của Tiểu Lan đã vô cùng lo lắng về việc mãi không thấy con bà dẫn bạn trai về ra mắt. Bà mẹ đã liên tục thúc giục cô, thậm chí còn chủ động sắp đặt một cuộc hẹn hò mai mối cho con gái.

Về phía Tiểu Lan, cách đây khoảng nửa năm, cô quen một người đàn ông trung niên 42 tuổi đã ly hôn. Bị thu hút với tính cách chững chạc và kiến định của đối phương, Tiểu Lan quyết định hẹ hò với người này. Hai người cùng sống chung với nhau như nhiều cặp đôi đang yêu khác.

Mặc dù trong mối quan hệ yêu đương nhưng Tiểu Lan sợ mẹ không đồng mối quan hệ này nên cô không bao giờ đưa bạn trai về ra mắt. Cô chỉ nói đơn giản với mẹ đã có bạn trai để mẹ không lo lắng.

Một ngày nọ, mẹ Tiểu Lan gọi thông báo với cô về việc “đi thêm bước nữa” và chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông vào ngày 15 tháng sau. Hai người đã hẹn hò từ 2 năm trước. Bà rất hy vọng có được sự chúc phúc từ con gái.

Dĩ nhiên là Tiểu Lan hoàn toàn ủng hộ mẹ của mình. Cô vô cùng háo hức lên kế hoạch chuẩn bị đến dự đám cưới của mẹ.

Hôm cưới, Tiểu Lan ăn mặc vô cùng xinh đẹp. Nhưng đến khi cô bước vào phòng riêng, Tiểu Lan đã vô cùng sững sờ khi nhận ra chú rể ngồi bên cạnh mẹ lại chính là bạn trai của mình.

Quá sốc, Tiểu Lan đã chạy lại hỏi thẳng người đàn ông kia trước sự chứng kiến của người mẹ. Khi đã phần nào nắm rõ được sự việc. Mẹ bắt đầu nhìn người đàn ông mà mình đã hẹn hò suốt 2 năm. Lúc này, anh ta liền chối bay biến: “Em đừng giận, anh chỉ hẹn hò cho vui với cô ấy. Em là người anh yêu nhất”.

Bất ngờ, mẹ của Tiểu Lan tặng cho gã đàn ông kia một cái bạt tai cực mạnh rồi chửi mắng: “Anh bảo là chỉ hẹn hò cho vui ư, chỉ là đùa thôi ư. Nó chính là con gái của tôi đấy”. Sau khi lộ bản chất là một tra nam, nhiều bạn bè, người thân của gia đình Tiểu Lan đã xúm vào đấm đá “tính sổ” với người đàn ông này.

Sau đó Tiểu Lan còn nhớ ra một chuyện và nói ngay với mẹ: “Mà mẹ ơi, hắn cũng lừa tiền của con. Hắn nói làm ăn với bạn không được nên lừa chuyển 100.000 NDT (khoảng 361.000.000 VNĐ). Nghe vậy, mẹ của Tiểu Lan đã bảo cô mau chóng gọi cảnh sát.

Đám cưới cuối cùng bị hủy bỏ. Người đàn ông suýt chút thành chú rể cũng bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, số tiền của Tiểu Lan đưa cho người này không thể lấy lại được vì gã đã tiêu hết. Người đàn ông này cũng phải chịu án phạt của pháp luật vì tội lừa đảo.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM