Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
17 Tháng Mười Một, 2021 2:15 chiều

Xôn xao clip bắt quả tang vợ ‘mây mưa’ cùng nhân tình, chồng ép vợ ‘trần như nhộng’ trước bao người

Khi bắt quả tang tận giường vợ “mây mưa” với nhân tình, ông chồng cùng nhóm bạn của anh ta đã đánh đập người vợ và không cho cô mặc lại đồ để hạ giận.

Khi biết bị chồng/vợ “cắm sừng” cho mình trên đầu, một số người sẽ chọn cách im lặng viết đơn ly hôn, nhưng số khác lại ầm ĩ hơn, sẽ rủ người đi bắt gian tại trận, đi đánh ghen, quay clip rồi đăng tải trên mạng xã hội nhằm hạ thấp danh dự của đối phương.

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video quay cảnh một cặp tình nhân bị bắt quả tang ngay trên giường.

Đoạn video cho thấy, một cặp tình nhân bị chồng của người phụ nữ bắt quả tang trong trạng thái khỏa thân ngay tại nhà nghỉ. Đang “mây mưa” cùng nhân tình thì bị đám đông xông vào, người phụ nữ vội vàng ôm chặt cứng nhân tình để che thân, trong khi đó người đàn ông lại đưa tay ra xin mọi người bình tĩnh.

Tuy nhiên, đám đông toàn nam giới, trong đó có chồng của người phụ nữ vẫn không chịu nghe, cố gắng tách rời hai người ra. Sau đó, người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ đã đánh đập, giật tóc cô không thương tiếc.

Tiếp đó, người phụ nữ ngồi trên giường, mặc lại quần áo nhưng họ vẫn không cho cô mặc đồ. Xấu hổ tột cùng, người phụ nữ chỉ biết la khóc trong bất lực.

Theo thông tin chia sẻ, cặp vợ chồng này cùng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, người vợ có bồ nên dẫn đến vụ bắt ghen ầm ĩ này.

Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, một số cho rằng ông chồng nên cho vợ và nhân tình một bài học, trong khi đó số khác lại tỏ ra phẫn nộ với cách ứng xử của người chồng.

Một số người bình luận: “Không bênh những người ngoại tình nhưng cách cư xử của người chồng như vậy là không được”,

“Như thế này thì xấu hổ cả chồng và vợ. Không rõ đúng sai thế nào nhưng nhục mạ người phụ nữ như vậy là không thể chấp nhận được”,

“Biết rõ thấy vợ ‘mây mưa’ với người khác thì chẳng ai chịu được nhưng không cho cô mặc đồ vào trước mặt bao nhiêu người thì thật quá đáng”.

Bích Lân/ Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM