Trang chủ » Đời sống
7 Tháng Sáu, 2021 11:40 sáng

Xôn xao bức ảnh cưới của cặp đôi chênh lệch 61 tuổi: Chú rể đáng tuổi cháu của cô dâu

Nhìn những hình ảnh này, CĐM không khỏi ngạc nhiên khi cặp đôi có sự chênh lệch tuổi tác quá dài.

Chụp ảnh cưới luôn là thủ tục quan trọng của các cặp đôi trước khi về chung 1 nhà. Bức hình cô dâu chú rể mặc lễ phục như là 1 cách lưu giữ kỉ niệm của cả hai khi tổ chức đám cưới, thậm chí sau này khi nhìn lại đã từng thấy bản thân xinh gái, đẹp trai đến nhường nào!

Những ngày vừa qua, netizens xứ Trung không khỏi ngạc nhiên với bộ ảnh cưới có “1-0-2” của một chàng trai trẻ. Theo bức ảnh đăng tải, chú rể mặc bộ quốc phục màu xanh bên cạnh cô dâu có mái tóc màu trắng. Được biết, cô dâu tên Tang Caiying (85 tuổi) và chú rể Zhang Jiagang mới chỉ 24.

Bức ảnh cưới của cặp đôi đũa lệch.

Nếu nhìn vào cách tạo dáng cũng như concept chụp, ai cũng sẽ hốt hoảng khi thấy cặp đôi “đũa lệch”. Thế nhưng, sự thật lại khác hoàn toàn với những gì mọi người chứng kiến.

Trong ảnh, anh Zhang mặc quân phục còn bà Tang diện váy trắng. Chính vì thế khiến nhiều người hiểu lầm đây là cặp đôi “trâu già gặm cỏ non”.

Được biết, Zhang Jiagang là con nuôi của bà Tang Caiying. Anh được bà nhận nuôi ngay từ khi mới lọt lòng. Ngoài Zhang, người phụ nữ lớn tuổi này có tổng cộng 10 người con, trong đó có 5 người con ruột và 5 người con được bà nhận nuôi. Chồng mất sớm, bà Tang tần tảo làm lụng sớm khuya để các con có cuộc sống ấm no, đủ đầy.

Chính vì thế, anh Zhang quyết định thực hiện 1 bất ngờ với người phụ nữ đã có công nuôi nấng mình trưởng thành.Cả đời bà Tang chưa 1 lần khoác áo cô dâu, vậy nên anh đã cùng mẹ mình thực hiện 1 bộ ảnh cưới.

Chàng lính cứu hỏa này là niềm tự hào của người mẹ 85 tuổi.

Trong số các người con, anh Zhang là một trong những niềm tự hào với bà Tang. Anh hiện là lính cứu hỏa, thuộc đội cứu hỏa huyện Phân Nghi, thành phố Tân Dư, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cô dâu có bầu trước cưới, chú rể làm điều chưa ai từng làm giữa hội trường

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM