Trang chủ » Giải trí
7 Tháng Một, 2024 11:36 sáng

Will và S.T Sơn Thạch hé lộ quá khứ trong nhóm 365: Cát-xê đầu tiên là 5 nghìn, một tháng được ra ngoài 1 lần

Mới đây, Will – S.T Sơn Thạch – Thùy Tiên cùng nhau xuất hiện là khách mời trong chương trình của Trường Giang. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng chơi game, ăn uống và có giây phút tâm sự về câu chuyện trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Gây chú ý chính là khoảnh khắc Will và S.T Sơn Thạch trải lòng về khoảng thời gian khi còn hoạt động trong nhóm 365.

Theo đó, S.T Sơn Thạch tiết lộ buổi đi diễn đầu tiên của nhóm chỉ có giá 5 nghìn đồng và số tiền cát-xê đó được chia ra cho các thành viên. Lúc này Will cũng bắt đầu trải lòng: “Hồi xưa ai muốn gọi cho tụi em là kiểu không dám gọi và tụi em cũng không thể chơi với ai được luôn”. Sau đó, S.T Sơn Thạch nói thêm: “Hồi trước cả nhóm mỗi tháng chỉ được ra ngoài 1 lần duy nhất, mà trốn ra là còn bị méc lại nữa”.

Những chia sẻ của Will và S.T Sơn Thạch khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Ngồi kế bên, Trường Giang thắc mắc đàn em trông có vẻ chất chứa nhiều tâm sự, S.T Sơn Thạch chia sẻ giữa không khí lãng mạn thì dễ bộc bạch hơn, để khán giả nhìn thấy nhiều khía cạnh khác khi làm nghề. Nam ca sĩ cũng cho rằng dù khoảng thời gian trong quá khứ có áp lực nhưng mang lại nhiều điều tốt để cả nhóm bước tiếp cho chặng đường dài phía sau.

Clip: Will và S.T Sơn Thạch trải lòng về thời gian còn hoạt động trong nhóm 365

365 từng là nhóm nhạc đình đám được đông đảo giới trẻ yêu thích. Nhóm thành lập vào năm 2010 gồm 5 thành viên: Isaac, Will, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm và Tronie Ngô. Sau khi ra mắt, nhóm nhạc 5 thành viên nhanh chóng gây bão thị trường nhạc Việt bằng những ca khúc bắt tai cùng phong cách như các nhóm nhạc thần tượng Kpop.

Tuy nhiên năm tháng 7/2013, Tronie Ngô quyết định tách khỏi nhóm. 365 hoạt động với đội hình 4 người đến năm 2016, công ty quản lý thông báo 365 tạm ngưng hoạt động nhóm. Thông tin này khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, mỗi thành viên đều có thành công nhất định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Dù hoạt động riêng lẻ nhưng các thành viên vẫn luôn ủng hộ cho nhau.

Will và S.T Sơn Thạch hé lộ quá khứ trong nhóm 365: Cát-xê đầu tiên là 5 nghìn, một tháng được ra ngoài 1 lần - Ảnh 3.

365 được thành lập vào năm 2010 bởi Ngô Thanh Vân

Will và S.T Sơn Thạch hé lộ quá khứ trong nhóm 365: Cát-xê đầu tiên là 5 nghìn, một tháng được ra ngoài 1 lần - Ảnh 4.

Năm 2013, nhóm hoạt động với đội hình 4 người. Sau đó 3 năm thì công ty quản lý thông báo tạm ngưng hoạt động nhóm

Will và S.T Sơn Thạch hé lộ quá khứ trong nhóm 365: Cát-xê đầu tiên là 5 nghìn, một tháng được ra ngoài 1 lần - Ảnh 5.

Các thành viên 365 làm phù rể trong đám cưới của Ngô Thanh Vân

Will và S.T Sơn Thạch hé lộ quá khứ trong nhóm 365: Cát-xê đầu tiên là 5 nghìn, một tháng được ra ngoài 1 lần - Ảnh 6.

Dù mỗi người cuộc sống và sự nghiệp riêng nhưng các thành viên 365 vẫn luôn ủng hộ nhau

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM