Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
15 Tháng Sáu, 2023 10:32 sáng

Vũ Luân ẩn ý ‘chấp’ luôn Hồng Phượng dùng luật pháp: ‘Cứ tỏ vẻ oan ức khi việc đã quá rõ ràng’

Nam nghệ sĩ nói rằng cộng đồng mạng cần điều rõ ràng, minh bạch và mong ai đó đừng đánh tráo khái niệm chuyển bại thành thắng.

Sau khi qua 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh, dân tình đang chờ đợi diễn biến mới từ Hồng Phượng bởi cô đã lên tiếng cho biết sẽ có buổi gặp mặt báo giới để giãi bày những khuất mắc trong câu chuyện ồn ào của gia đình mình những ngày vừa qua. Cũng trong thông báo từ cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, cô mong khán giả đừng vội nhận định đúng sai mà hãy nghe mọi chuyện từ hai phía.

hình ảnh

Khán giả đang chờ Hồng Phượng giãi bày mọi chuyện sau những lùm xùm đã xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong khi chờ đợi lời giải thích của Hồng Phượng, mới đây, NSƯT Vũ Luân bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi chú ý. Con nuôi cố NSƯT Vũ Linh viết: “Gương mặt tỏ vẻ đáng thương. Cộng đồng mạng đang trông chờ một điều gì đó cho rõ ràng, minh bạch. Nhưng không kèm theo đó là sự h.ă.m d.o.ạ tỏ vẻ như mình bị oan ức khi sự việc quá rõ ràng lại định đánh tráo khái niệm chuyển bại thành thắng”.

Nam nghệ sĩ còn khẳng định: “Bạn chơi luật thì sẽ nói chuyện với bạn bằng luật pháp. Bạn dùng tình cảm thì sẽ nói chuyện bằng tình cảm với bạn. Cho bạn một lời khuyên: Ở đời thất bại nhất là không biết mình sai ở đâu”.

hình ảnh

Vũ Luân đăng đàn ẩn ý sau khi Hồng Phượng lên tiếng. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù không chỉ đích danh đến ai, song khán giả đoán người Vũ Luân đang nhắc đến chính là Hồng Phượng bởi cô vừa đăng đàn sẽ kiện những ai vu khống, bôi nhọ mình và làm ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống, sự nghiệp của cô trong thời gian qua. Động thái của nam nghệ sĩ đã thể hiện việc anh sẵn sàng đứng ra bảo vệ em gái Hồng Loan giữa mâu thuẫn gia đình sau khi ba nuôi qua đời khiến ai nấy cũng hết lòng ủng hộ.

“Quá chuẩn Vũ Luân”, “Thích cái thái độ rõ ràng của anh này ghê”, “Hay quá anh ơi. Chơi luật thì đáp luật. Ủng hộ anh và chị Loan”, “Luật nào cũng không qua đựơc luật nhân quả đâu ạ”, “Em vẫn cứ bị thích anh, vì sự mạnh mẽ và ngay thẳng, 1 nốt nhạc, anh quá thông minh và làm việc cực kỳ hiệu quả”, “1 khi cái gì đó quá đáng lắm anh Luân mới lên tiếng, chuẩn lắm anh của em ơi”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Vũ Luân xem Hồng Phượng như người em thân thiết, tuy nhiên sau những việc vừa xảy ra, mọi thứ đã thay đổi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào đúng 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh, Vũ Luân đã gửi lời nhắn đến ba nuôi: “Ba ơi bình yên về đất Phật nhé. Con Vũ Luân, Bình Tinh, Hồng Loan mãi là những đứa con yêu thương của ba. Con sẽ làm tất cả để bảo vệ tên tuổi của ba. Còn những kẻ xấu xa dùng nhiều thủ đoạn chia rẽ tình phụ tử thiêng liêng ấy hãy để họ trả giá với lương tâm của họ và với pháp luật“. Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh: “Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan” như một lời hứa với người em gái và hương linh của ba nuôi nơi chín suối.

Khi sự việc vừa mới xảy ra, Vũ Luân từng lên tiếng chia sẻ việc đã nhắc nhở Hồng Phượng chuyện quyên góp và sao kê nhưng cháu gái cố NSƯT Vũ Linh đã phớt lờ. Anh cũng bức xúc vì Hồng Loan bị xem như không tồn tại vì mọi chuyện từ quyên góp cho đến xây mộ mẹ con cô Sáu đều không cho con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh biết. Cũng vì thương và đồng cảm với Hồng Loan nên Vũ Luân cũng kiên quyết bảo vệ em gái đến cùng.

hình ảnh

Vũ Luân hứa bảo vệ gia đình Hồng Loan để ba nuôi an tâm yên nghỉ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ngay từ đầu, Vũ Luân đã đứng về phía con gái cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM