Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
8 Tháng Bảy, 2021 2:57 chiều

Vụ chồng lái xe mặc vợ đu trên nắp capo: Tiểu tam đã có gia đình, sống ngay gần nhà

Liên quan đến vụ việc chị vợ đu bám nắp capo khi phát hiện chồng với nhân tình trong ô tô, người thứ 3 đã có gia đình và sống cùng thị trấn với vợ chồng chính thất.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước đoạn clip vợ trèo lên nắp capo, chặn đầu ô tô để bắt ghen chồng và nhân tình. Đáng nói, khi vụ việc xảy ra, người chồng vẫn dửng dưng, còn đạp ga phóng đi cùng nhân tình mặc kệ vợ vẫn đang nằm trên nắp ô tô.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, dân tình đã vô cùng phẫn nộ trước thái độ của người chồng. Rất nhanh sau đó, toàn bộ gia cảnh của cặp vợ chồng trong đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hoá ra, chiếc ô tô dùng để chở “tiểu tam” trong đoạn clip là món đồ mà cả hai vợ chồng phải tích cóp bao năm mới có được.

Theo Đất Việt, vụ việc xảy ra tại đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế 1, Khu phố Xuân Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá. Ngay sau khi nhận được phản hồi, lãnh đạo UBND thị trấn Ngọc Lặc đã nhanh chóng đưa ra thông tin về cặp vợ chồng trong đoạn clip.

Người chồng giằng co với vợ. (Ảnh: TikTok).

Theo đó, người vợ hiện đang làm nghề tự do, gia đình không mấy khá giả. Phải mất bao năm làm ăn, hai vợ chồng mới tích cóp được đủ tiền để mua ô tô.

Về phía kẻ thứ 3, được biết cô gái này đã lập gia đình, có chồng làm bảo vệ và sống cùng thị trấn với vợ chồng chính thất.

Hôm xảy ra vụ việc, người vợ vì nghe nhiều thông tin nên đã lén đi theo. Cuối cùng, phát hiện người đầu ấp tay gối đang chở phụ nữ khác rất tình tứ nên mới trèo hẳn lên nắp capo, yêu cầu cặp đôi xuống xe nói chuyện.

Người vợ bỏ chạy khi chồng “động tay động chân”. (Ảnh: Tin Tức).

Thấy vợ đu bám một đoạn đường dài, người chồng mới dừng xe, kéo vợ xuống và ‘ra tay’ khiến chị phải bỏ chạy về phía trước. Hành động của anh ta hiện đang nhận về hàng loạt chỉ trích từ dư luận.

>> Xem thêm: Người phụ nữ cắn công an đến chảy máu vì bị chặn, không cho băng qua khu phong tỏa: Đừng thách thức tôi!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM