Trang chủ » Đời sống
25 Tháng Tám, 2020 3:18 chiều

Vô tình phát hiện người quen trên clip truyền hình, dân mạng thốt lên: “A! cậu Bảnh”

Vẫn là mái tóc ấy, vẫn đôi mắt ấy mặc dù có đeo khẩu trang nhưng chắc hẳn CĐM không thể nào quên được khuôn mặt và những câu nói đi vào lòng đất của người này. Mặc dù đã đi trại 1 thời gian nhưng có vẻ vẫn lạc quan lắm

Mới đây CDM truyền tay nhau bức ảnh được cho là vô tình chụp đươc Khá Bảnh lúc đang trong thời gian thi hành thời gian ở trại khiến nhiều người xôn xao:

Bức ảnh được chia sẻ sáng nay

Tay cầm cờ em huýt sao vang

1 số bình luận từ CDM

Lần này được cầm cờ luôn

Kʜά Bảɴʜ bị phạt 10 năm 6 tháng

Ngô Bá Khá (26 tuổi, Khá “Bảnh”) bị TAND thị xã Từ Sơn phạt 4 năm tù về tội Đάɴʜ bạc, 6 năm 6 tháng tù do Tổ chức Ɖάпʜ bạc.

Tổng hợp hình phạt, Khá “Bảnh” phải thi hành 10 năm 6 tháng tù. Mức án này nằm trong khung hình phạt đề nghị 10-11 năm tù của VKSND thị xã Từ Sơn.
Với vai trò giúp sức tích cực, Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi) nhận án 3 năm 6 tháng tù về tội Đάɴʜ bạc và 5 năm về tội Tổ chức Ɖάпʜ bạc, tổng cộng 8 năm 6 tháng tù.

Khá “Bảnh” tại phiên tòa sơ thẩm mở ngày 13/11. Ảnh: Phạm Dự.

Nguyễn Văn Quang (32 tuổi) lĩnh 5 năm tù về tội Tổ chức Ɖάпʜ bạc; Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) 12 tháng tù, Ngô Lương An (34 tuổi) 20 tháng tù và Nguyễn Trọng Công (26 tuổi) 15 tháng tù cùng về tội Đάɴʜ bạc.
HĐXX nhận định Khá có nhân thân xấυ; nhiều tiền án, tiền sự; phạm tội trong nhiều ngày, hưởng lợi số tiền bất chính lớn. Ngoài hình phạt tù, Khá bị phạt 30 triệu đồng; Quang, Hội mỗi người 20 triệu đồng; ba người còn lại mỗi người 10 triệu đồng.

Tại tòa, Khá khai mới học hết lớp 7 và chỉ có nghề duy nhất là thợ mộc, ly hôn sau một năm làm đám cưới. Từ giữa tháng 1, Khá “mới biết Ɖάпʜ số lô, sṓ đề” và một tháng sau bị bắt.

Khá và 5 đồng phạm đều khai nhận hành vi phạm tội đúng như truy tố. 6 người không có luật sư và không tranh luận với buộc tội của VKS. Trong lời nói sau cùng tại tòa, Khá mong HĐXX cho hưởng khoan hồng để sớm về với gia đình. Các bị cáo khác cũng thừa nhận lỗi lầm và mong được hưởng mức án nhẹ nhất.

Kiều Oanh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM