Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Năm, 2021 12:41 chiều

Vợ hút mỡ bụng 140 triệu trả góp, chồng đến viện kêu ầm: Ở trọ, nuôi 2 con, tằn tiện mà dám phung phí

Trong khi cuộc sống vẫn còn khó khăn, vất vả chăm bề, gia đình đi ở trọ trả tiền hàng tháng thì cô vợ dưới đây không ngần ngại đi hút mỡ bụng với số tiền trả góp lên tới 140 triệu khiến CĐM không khỏi bức xúc.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Facebook đang lan truyền nhanh chóng một câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ về 1 người vợ trả góp 140 triệu đồng để hút mỡ bụng, trong khi đó gia đình 4 người còn đang phải đi thuê trọ trả tiền hàng tháng.

Câu chuyện này được chia sẻ chẳng phải ai khác, chính là người chồng của cô nàng. Anh chàng muốn hỏi cộng đồng mạng xem trong câu chuyện này mình là người đúng hay là người sai mà người vợ không ngần ngại cãi lời, tự làm theo ý mình tiêu tốn tiền của một cách không đáng. Và đã nhận được không ít sự quan tâm của mọi người.

Câu chuyện đi hút mõ bụng đang gây phẫn nộ trong vài ngày gần đây được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Theo dòng chia sẻ của người chồng, 2 người lấy nhau khi còn học đại học và sau 7 năm chung sống có 2 mặt con. 5 năm trước đó cả vợ lẫn chồng thu nhập bấp bênh, cuộc sống trật vật khó khăn. Đủ các thứ tiền phải lo từ tiền ăn tiền uống hàng ngày, tiền điện tiền nước tiền nhà hàng tháng,… đến tiền học cho con song chi li tính toán từng bữa từng ngày từng tháng cũng có thể qua được. Mãi cho tới năm 2020, 2021 anh chồng mới kiếm được một công việc có thu nhập ổn định, mỗi tháng số tiền mang về không dưới 50.000.000 đồng nhờ vất vả cày cuốc cả trong lẫn ngoài.

Còn người vợ chỉ kiếm được hơn 6.000.000 đồng/tháng. Có thể nói trong gia đình người chồng là trụ cột và có tiếng nói hơn cả. Trân trọng từng đồng tiền mình kiếm được cộng thêm mong muốn sở hữu 1 căn chung cư để kết thúc cuộc sống đi ở trọ, vợ con nở mày nở mặt mà hàng tháng anh chỉ đưa cho vợ 8.000.000 đồng/tháng, phụ giúp các khoản chi tiêu trong nhà còn đâu anh sẽ dành dụm tiết kiệm. Mong vợ hiểu và thông cảm cho nỗi khổ của mình vì tương lai gia đình. Sau này cuộc sống khá giả hơn có thể chi tiêu một cách thoải mái.

Tuy nhiên, từ sau khi sinh bé thứ 2, người vợ không ngừng ca thán với anh về cơ thể ngấn mỡ, nhất là phần bụng xồ xề, làn da nhăn nhúm khó coi. Cô nàng rất nhiều lần gợi ý việc đi hút mỡ vừa làm đẹp cho bản thân vừa cho chồng hãnh diện vì có người vợ tài sắc mà còn nhằm mục đích, phục vụ công việc. Nghe tới đây nhiều người sẽ nghĩ rằng, với mức thu nhập khá của mình, người chồng sẵn sàng chi trả tiền để cho vợ đi làm đẹp.

Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay, song chi phí cao cộng thêm rủi ro có thể xảy ra.

Song với mục tiêu rõ ràng và chưa được hoàn thành, anh chàng từ chối một cách thẳng thừng, cho rằng đây không phải quãng thời gian thích hợp. Đặc biệt là dù cô ấy đã trải qua 2 lần sinh nở, cơ thể không được đẹp như thời con gái nhưng anh vẫn yêu thương và chiều chuộng như thuở ban đầu. Tưởng chừng cô nàng sẽ nghe lời chồng song cách đây 2 tuần, cô ấy đã nói dối đi công tác, gửi con sang bên ông bà nội và cuối cùng sau khi phát sinh số tiền nằm viện lên tới 40.000.000 đồng, anh mới thực sự ngã ngửa rằng vợ mình đi hút mỡ.

Người chồng thực sự tức tối trong khi mình tần tảo sớm hôm, chi li từng đồng thì ‘cô ta’ lại tiêu tận 140 triệu đồng cho việc làm đẹp vô bổ, không nghĩ đến chồng con ở nhà. Anh đến viện không mang theo 1 đồng nào để đóng cho vợ, người vợ ngay lập tức trước mặt bàn dân thiên hạ chửi người cùng chung chăn gối bấy lâu là kẻ ki bo, kẹt sỉ, ích kỉ và không tâm lý. Có nói gì cô ấy cũng cãi và khăng khăng chuyện này do chồng là người sai.

Anh nhắc lại thêm 1 lần nữa về ước mơ lớn nhất của mình lúc này và bỏ đi, không đóng tiền cho vợ. Tới khi cô nàng về nhà, thu dọn quần áo về nhà mẹ đẻ và con cứ gửi bên bà nội không đoái hoài. Câu chuyện kết thúc bằng 1 câu hỏi của người chồng ‘Chả lẽ tôi vì gia đình là sai à?’. Ngay sau nội dung này được chia sẻ, đã nhận được lượt like, chia sẻ và bình luận cực khủng. Đa số mọi người đều cho rằng, người vợ hoàn toàn sai, trong khi chồng vất vả sớm hơn vì gia đình thì vợ chỉ nghĩ đến việc làm đẹp cho bản thân.

Tiền của bao năm tích góp người chồng không muốn đổ sông đổ bể bởi chi phí phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ của người vợ.

Đồng thời, không ai có thể thông cảm cho cô vợ, bởi nếu muốn đẹp thay vì đi hút mỡ vừa nguy hiểm đến tính mạng lại tốn tiền của thì vì sao không tập thể dục mỗi ngày, hay chỉ bởi lười không muốn bỏ thời gian và công sức mà muốn gây phiền phức cho những người thân yêu. Hài hước hơn cả, có người nói, may mắn là chồng đưa cho có 8.000.000 đồng chứ đưa 40.000.000 đồng có khi đăng ký luôn combo độn ngực, bơm mông, hút mỡ, sửa cằm và nâng ngực, lúc đấy chắc sốc lắm.

Bình luận rôm rả của CĐM về câu chuyện này.

Nguồn: Facebook

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM