Trang chủ » Giải trí
12 Tháng Một, 2024 9:18 sáng

Tú Vi: Tôi buồn khi bị khán giả chỉ trích lúc tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

Tham gia show “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Tú Vi là một trong những gương mặt nổi bật nhờ vẻ đẹp trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết và khả năng biểu diễn tự tin.

Tú Vi là một trong số 30 thí sinh đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cô gây chú ý với vẻ trẻ trung, tươi tắn cùng gương mặt đẹp trong trẻo. Đồng thời, “bà mẹ một con” cũng cho thấy quyết tâm cao tại chương trình khi luôn cố gắng ở mỗi thử thách, nhiệt huyết từng sân khấu.

Đáng tiếc, Tú Vi bị loại ngay từ công diễn 1. Tuy nhiên cô cũng vướng một số tranh cãi không đáng có về thái độ khi đã có những tranh cãi trong lúc tập luyện với ca sĩ Thanh Ngọc. Đối với Tú Vi, việc dừng chân sớm khiến người đẹp nuối tiếc, nhưng chuyện dính lời đồn tiêu cực đẩy tâm lý cô vào trạng thái hụt hẫng.

“Sau khi xem, tôi bất ngờ khi thấy một tình huống bình thường bỗng dưng bị biến thành nhạy cảm khi phát sóng. Tất cả chỉ là tương tác rất đời thường của chị em chúng tôi. Tôi chưa kịp giải thích thì đã nhận nhiều chỉ trích. Tôi buồn khi đọc những bình luận c.hửi bới mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ đã chấp nhận tham gia show thực tế thì phải hiểu tính chất của nó. Vì vậy, tôi không bận tâm quá lâu”, Tú Vi chia sẻ.

Tú Vi: Tôi buồn khi bị khán giả chỉ trích lúc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 1

Tú Vi gây tiếc nuối khi phải dừng chân sớm.

Với Tú Vi, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một trải nghiệm khó quên và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật. Tại chương trình, cô được được thử thách bản thân bằng vũ đạo, được hát và làm việc như một ca sĩ thực thụ. Đây là điều mà nữ nghệ sĩ chưa bao giờ được trải qua suốt hơn 10 năm hoạt động.

Tú Vi bày tỏ: “Tôi không nghĩ đến chuyện được mất khi góp mặt trong chương trình, bởi tôi đã cảm nhận được rất nhiều năng lượng tích cực ở chương trình lần này. Tôi được quay trở về là một Tú Vi t.uổi đôi mươi, dám đứng trên sân khấu ca hát biểu diễn, dám thẳng thắn bày tỏ quan điểm để có sản phẩm chất lượng hơn, dám vượt ra khỏi vòng an toàn để bộc lộ bản thân. Tôi cũng rất hạnh phúc khi gặp gỡ và thân thiết hơn với nhiều đồng nghiệp”.

Vì thế, nữ diễn viên luôn trông chờ cơ hội có dịp quay lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trước đó, trong bài đăng chia tay chương trình, Tú Vi cũng từng úp mở: “Đừng buồn khi Vi chia tay sớm chương trình nghen, biết đâu tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Hiện tại, Tú Vi vẫn dành thời gian tập luyện đợi đến ngày tái xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trong tập phát sóng tiếp theo, nhiều khán giả dự đoán Tú Vi sẽ nắm chắc suất là một trong 7 chị đẹp trở lại trong vòng Hồi sinh. Tú Vi cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để đem đến những tiết mục tuyệt vời nếu được trở lại với chương trình.

Tú Vi: Tôi buồn khi bị khán giả chỉ trích lúc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 2

Tú Vi tích cực luyện tập để trở lại chương trình.

Tú Vi sinh năm 1986, được khán giả nhớ đến qua các phim như Cổng mặt trời, Bếp hát, Gạo nếp gạo tẻ, Trói buộc yêu thương… Năm 2015, Tú Vi kết hôn với diễn viên Văn Anh. 3 năm sau, cặp đôi đón con gái đầu lòng.

Tiết mục vòng solo của Tú Vi tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM