Trang chủ » Đời sống
17 Tháng Sáu, 2023 1:21 chiều

Trời chập choạng tối, ông U70 đưa cháu ngoại, cháu nội ra tắm sông: cả 3 đều không qua khỏi

Quá nhiều vụ việc đau lòng liên quan đến sông nước khiến nhiều con trẻ không qua khỏi ngay trong dịp đầu hè đã khiến mọi người không khỏi lo lắng và thường xuyên lên tiếng nhắc nhở nhau nhằm đảm bảo an toàn cho các con.

Một số người dặn dò các con không tự ý rủ nhau đi đến ao hồ, sông suối tắm mát khi không có người lớn đi cùng, thế nhưng thật đáng tiếc khi có những vụ việc người lớn dẫn các con đi tắm suối, tắm biển, tắm sông rồi xảy ra vụ việc đau lòng. Tại Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ việc không mong muốn khi cả 3 ông cháu đều không qua khỏi trong lúc ông đưa 2 cháu đi tắm sông vào lúc chiều tối, vụ việc đăng trên TNO khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi xót xa. Theo đó, vào tối 16/6, ông Nguyễn Quang Vũ, Chủ tịch UBND xã Bình Dương, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm, khiến 3 ông cháu không qua khỏi.

hình ảnh

Mọi người tổ chức tìm kiếm trên sông – Ảnh: NLĐ

Theo thông tin ban đầu, lúc 18 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Đức B. (69 tuổi) cùng 2 cháu là N.Đ.M (12t) và N.H.H (8t) cùng ở thôn Mỹ Huệ 1, xã Bình Dương ra sông Dâu (thuộc nhánh sông xã Bình Trung chảy qua sông Trà Bồng, H.Bình Sơn) tắm, không may bị nước cuốn.

Nhận được thông tin, người dân địa phương cùng lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm 3 ông cháu. Khoảng vài phút sau, mọi người tìm được M. và H., đưa lên bờ và đưa đến điều trị tại Trung tâm y tế H.Bình Sơn (Quảng Ngãi), tuy nhiên, cả hai đã không qua khỏi. Đến hơn 20 giờ, lực lượng chức năng phát hiện ông B., sau đó bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện tại chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và cùng gia đình tổ chức lo hậu sự cho những người không qua khỏi. Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ“, ông Vũ cho biết thêm.

hình ảnh

Ảnh phải: Người thân lặng người khi nhận tin đau lòng – Ảnh: Baogiaothong

Nhiều người không khỏi ngậm ngùi xót xa khi trời đã chạng vạng tối, ông đã lớn tuổi mà 2 cháu còn nhỏ, sao lại đưa các cháu ra tắm sông vào thời điểm này. Một số vụ việc đau lòng liên quan đến con trẻ do sự thiếu cẩn trọng từ người lớn dường như là một lời nhắc nhở để các bậc phụ huynh có sự quan tâm đúng mức đến con em mình, luôn dặn dò, nhắc nhở các con và người thân trong gia đình về những rủi ro có thể xảy ra, kiên quyết can ngăn những hành động thiếu cẩn thận từ người lớn để gia đình không phải tiễn biệt người thân vì những vụ việc đau lòng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM