Trang chủ » Giải trí
17 Tháng Mười Hai, 2023 11:12 sáng

Trên phim bị chê diễn đơ, ánh mắt lờ đờ, ngoài đời nữ diễn viên này có học vấn cực hoành tráng, IQ không phải dạng vừa!

Nữ diễn viên luôn được ngợi khen về học vấn.

Trần Đô Linh sinh năm 1993 là một nữ diễn viên trẻ đang được chú ý tại Trung Quốc. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Tai Trái, Liên Hoa Lâu, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ, Trường Nguyệt Tẫn Minh,…

Dù đã hoạt động diễn xuất từ năm 2015 nhưng hiện tại, khả năng diễn xuất của Trần Đô Linh vẫn chưa đánh giá cao. Nhiều lần, cô bị chê diễn đơ, gồng, không biết quản lý biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt còn lờ đờ thiếu cảm xúc.

Tuy vậy nhưng Trần Đô Linh vẫn có rất nhiều người hâm mộ, bởi cô không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn có tinh thần cầu tiến, luôn chăm chỉ học hỏi. Ngoài ra, nữ diễn viên này ngoài đời còn là “học bá” hàng thật giá thật, từng theo học ngôi trường top đầu Trung Quốc.

Trên phim bị chê diễn đơ, ánh mắt lờ đờ, ngoài đời nữ diễn viên này có học vấn cực hoàng tráng, IQ không phải dạng vừa! - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Trần Đô Linh

“Học bá” của trường Đại học hàng không và du hành vũ trụ Nam Kinh

Được biết, Trần Đô Linh từng thi đỗ Đại học hàng không và du hành vũ trụ Nam Kinh (gọi tắt là Đại học Nam Hàng) với số điểm cực cao 621/750. Đây là một trường đại học trọng điểm thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, là trường đại học hàng đầu trong một số ngành nhất định. Trường được xếp hạng trong 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS cho Cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật Sản xuất, và là một trong 200 trường đại học hàng đầu Châu Á.

Lý do Trần Đô Linh thi vào ngôi trường kỹ thuật này rất hài hước. Trong một chương trình phỏng vấn, nữ diễn viên tâm sự, cô thi vào Đại học Nam Hàng là vì không phục giáo viên. Khi đó, giáo viên nói con gái không học giỏi khoa học tự nhiên được nên cô muốn chứng minh cho thầy cô thấy. Sau đó, cô đỗ Đại học Nam Hàng, khoa Cơ khí điện với số điểm 621.

Năm 2015, Trần Đô Linh lọt vào top 10 sinh viên xuất sắc nhất trường, mục chế tạo công trình và vũ khí chuyên nghiệp. Đây là thành tích vô cùng xuất sắc, đặc biệt là với sinh viên nữ.

Thời đi học, Trần Đô Linh là nhân vật rất nổi tiếng ở trường đại học. Cô thường là người tổ chức nhiều hoạt động lớn trong trường. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có bài phát biểu trong lễ tốt nghiệp của trường đại học với tư cách là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Năm 3 đại học, dù tham gia quay phim Tai Trái mất khá nhiều thời gian nhưng Trần Đô Linh chưa từng để ảnh hưởng tới việc học, cô vừa tập trung quay phim nhưng vẫn tranh thủ vùi đầu vào học, kết quả là cô không chỉ vượt qua tất cả các bài thi trong chương trình học mà mỗi học phần bắt buộc đều đạt từ 80 điểm trở lên.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM