Trang chủ » Giải trí
18 Tháng Một, 2024 4:13 chiều

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi

Vào tối 17/1, sau khi tên mình hiển thị đầy rẫy ở các hot search xuất hiện trên mạng xã hội, Trang Pháp đã có động thái chia sẻ nhiều cảm xúc của bản thân sau vòng công diễn 4.

Nữ ca sĩ cho biết: “Công diễn 4, một công diễn thật nhiều điều đầu tiên. Lần đầu phải chuẩn bị 2 bài cho 1 công cùng lúc, lần đầu chung team với 2 ‘cây năng lượng tích cực’ Lan Ngọc – Diệu Nhi cùng lúc, lần đầu có 2 chị em TP trong 1 nhóm cùng lúc, lần đầu ngâm nước 2 ngày cùng 1 bể, lần đầu vừa làm tiên cá 2 chân, vừa làm tiên cá 1 đuôi cùng lúc, lần đầu được diễn với khách mời: Em Trai ĐẸP Mono…

Đây cũng là công diễn mà em được… cười nhiều nhất vì không thể nhịn cười khi có Lan Ngọc và Diệu Nhi trong cùng 1 căn phòng… Việc hát 2 ca khúc buồn và cảm xúc như Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất với 2 cô gái này trong studio là một thách thức với bất kỳ ca sĩ nào…”

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi - Hình 1

Bên cạnh đó, cô nàng đã gửi lời cảm ơn đến từng đồng đội, thành thành viên trong ekip chương trình vì sự hỗ trợ của mọi người.

Đáng chú ý, Trang Pháp đã đặc biệt dành riêng một lời nhắn gửi đến các Giám đốc Âm nhạc của chương trình – DTAP sau loạt ồn ào trong những ngày qua về clip phỏng vấn gây nhiều tranh cãi.

“Cám ơn team Giám đốc Âm nhạc DTAP, em Thinh Nguyen ( Thịnh Kainz) đã thức đêm cùng các chị em để làm ra một bản phối mới từ đầu, hoàn toàn khác lạ cho Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất.”

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi - Hình 2

Nữ ca sĩ còn tag thẳng tên của Thịnh Kainz, thay vì tài khoản chung của cả nhóm hay hai thành viên còn lại. Động thái này của Trang Pháp được cho là đang ngầm bảo vệ những lùm xùm xung quanh clip phỏng vấn bị cho là ‘ngáo quyền lực’ của DTAP – cụ thể là thành viên đại diện phát ngôn – Thịnh Kainz.

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi - Hình 3

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao bày tỏ nỗi bức xúc khủng khiếp khi nghe được chia sẻ của DTAP khi cho rằng Trang Pháp là một chị đẹp “khó chiều”. Sở dĩ, cô là chị đẹp được đ.ánh giá cao nhất nhì trong chương trình về tài năng lẫn phong độ. Mỗi sân khấu trình diễn có Trang Pháp đều trở thành sân khấu hoành tráng, đáng nhớ nhất sau mỗi màn Công diễn. Cũng vì vậy, khán giả có thể hiểu rằng cô nàng ít nhiều sẽ có sự khó tính, vì chuyên môn cao nên Trang Pháp chắc hẳn sẽ có nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Thế nhưng, Thịnh Kainz lại có những chia sẻ khiến nhiều người phải “xịt keo” vì không thể tin được một hậu bối mới vào nghề 4 năm lại dám nhận xét về t.iền bối của mình như vậy.

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi - Hình 4

Cụ thể, anh chàng cho biết: ” Chị Trang cũng biết mỗi thứ một chút chút, chị làm nghề cũng lâu. Mà đôi khi mình phải cân bằng lại, vì có một cái rất quan trọng là ở chương trình Chị Đẹp, mình hoạt động theo nhóm, mình làm việc với một tinh thần teamwork rất cao. Nhưng đôi khi có những quan điểm của chị Trang, những ý tưởng sáng tạo “điên rồ” của chị Trang khiến tụi em cũng phải tốn thời gian để tranh cãi rất nhiều… Sau những lần đó, chị Trang cũng hiểu rằng bây giờ cách làm việc đã khác rồi, cách làm việc khi mình hoạt động cá nhân sẽ khác và khi làm việc chung với giám đốc âm nhạc cũng sẽ khác hồi xưa rất nhiều.”

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi - Hình 5

Không chỉ ngôn từ mà có vẻ như anh chàng này đang bị ‘ngáo quyền lực’ và bị cho là đang cố ‘lên mặt’ khi thể hiện rõ sự thiếu tôn trọng với đàn chị của mình. Hàng loạt bình luận công kích từ phía khán giả cứ thế ập đến. Thậm chí, tài khoản của DTAP lẫn trang cá nhân của Thịnh Kainz nhận về nhiều ‘phẫn nộ’ từ khán giả yêu mến Trang Pháp.

Sau nhiều chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng, Trang Pháp đã 2 lần có động thái bảo vệ các đàn em của mình. Ngược lại, DTAP vẫn chưa hề có động tĩnh gì liên quan đến vấn đề này. Nhiều người hy vọng sớm nhận được lời xin lỗi chân thành từ đại diện đã có phát ngôn gây tranh cãi của nhóm sản xuất âm nhạc trẻ.

Trang Pháp đăng tâm thư, nhắc tên producer của DTAP có phát ngôn gây tranh cãi - Hình 6

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM