Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Mười Hai, 2023 2:29 chiều

Trấn Thành “bóc” con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu

Trong một talkshow về tình yêu, Trấn Thành và đồng nghiệp từng cảm thấy xót xa cho Nam Em vì cô không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân dù đứng trước chàng trai mình yêu thích.

Nam Em liên tục trở thành cái tên “khuấy đảo” mạng xã hội với nhiều ồn ào suốt những ngày qua. Từ khi công khai bạn trai, cả hai hết vướng lùm xùm vì quá khứ “bất hảo” của chồng sắp cưới Nam Em thì lại khiến mạng xã hội “tưng bừng” khi liên tục tố bị anti-fan hãm hại, bỏ chất lạ vào thức ăn cho đến lôi cả Bạch Công Khanh vào cuộc.

Trấn Thành bóc con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu - Hình 1

Ồn ào chưa lắng xuống thì Nam Em tiếp tục bị tố nghi vấn “xin t.iền” fan ruột – cụ thể là một người được cô gọi là mẹ nuôi để đi du lịch, sửa nhà riêng, làm MV… Nam Em mới đây đã lên tiếng phản pháo, cho rằng mình không lợi dụng mà thực lòng yêu thương người mẹ nuôi này nhưng lại bị kiểm soát. Đó là lý do người đẹp quyết định công khai bạn trai.

Trấn Thành bóc con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu - Hình 2

Giữa loạt ồn ào, phát ngôn của Trấn Thành về Nam Em bất ngờ hot trở lại.

Cụ thể, trong chương trình Vô lăng tình yêu được lên sóng cách đây 3 năm, khi theo dõi quá trình Nam Em và Lãnh Thanh đồng hành cùng nhau qua các thử thách, Trấn Thành cảm thấy xót xa cho Nam Em.

Ông xã Hari Won chia sẻ: “Tôi không biết mọi người ghét bỏ hay anti Nam Em như thế nào nhưng tôi đang thấy rất tội nghiệp Nam Em. Tôi thấy thương cô gái này quá. Nam Em có quá nhiều điều không thể giải quyết được về bản thân, cái nào cũng đấu đá để dìm cái kia xuống. Nam Em có một đặc điểm tội nghiệp vô cùng là không bao giờ giấu được cảm xúc của mình. Buồn cười nhất là những cái Nam Em phát ra luôn đi ngược và đ.ánh bại với những gì Nam Em muốn có”.

Trấn Thành bóc con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu - Hình 3

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn nhận định Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 là người thông minh và hiểu rõ bản thân, tuy nhiên, cô lại gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc và năng lượng.

Được biết, trong chương trình Vô lăng tình yêu, Nam Em thừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh nhưng cách biểu hiện lại đi ngược với suy nghĩ trong lòng, khiến Lãnh Thanh quyết định không hẹn hò với cô nữa.

Chứng kiến điều này, Trấn Thành đã bày tỏ: “Nam Em quá thích Lãnh Thanh và cũng không giấu được điều đó. Nhưng Nam Em lại luôn cố tỏ ra không cần Lãnh Thanh. Cô ấy lúc nào cũng bất cần, sao cũng được. Chính điều này khiến người ta sợ Nam Em.

Trấn Thành bóc con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu - Hình 4

Phải chi Nam Em biết cách cư xử để khống chế năng lượng tiêu cực trong mình lại thì biết đâu Lãnh Thanh sẽ thoải mái hơn để đến với cô ấy. Cách cư xử của Nam Em khiến chính người đàn ông tự nhiên bị ngại, không dám bước tới với cô ấy. Bất cứ người đàn ông nào cũng có cảm giác khi bước vào cuộc đời Nam Em sẽ phải đi dọn dẹp, quét vôi lại hết cả một căn nhà bị nhiều vết xước.

Có quá nhiều tổn thương phải chữa lành. Điều này khiến đàn ông ngại, không dám bước đến với Nam Em. Phải làm một người rất kiên nhẫn và bao dung mới dám tiến đến với Nam Em để chữa lành vết thương cho cô ấy.

Trấn Thành bóc con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu - Hình 5

Thậm chí, kiên nhẫn và bao dung không vẫn không đủ, phải có cả sự nhân hậu nữa. Chính nhân hậu, từ bi sẽ khiến người đàn ông thực lòng đến với Nam Em để cứu cô ấy khỏi mới lộn xộn đó.

Có thể Lãnh Thanh vẫn kiên nhẫn, nhưng là với người phụ nữ khác chứ không phải Nam Em. Vừa thấy Nam Em như thế, người ta đã sợ không dám dấn thân vào rồi. Vậy thì người đàn ông kia phải rất từ bi mới dám dấn thân. Nam Em cần một sự cứu rỗi và độ lượng”.

Trấn Thành bóc con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu - Hình 6

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM