Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Mười Hai, 2023 2:19 chiều

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới?

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo gây sốt dư luận khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây, với nhan sắc ấn tượng hậu công khai chuyển giới và đổi tên thành Mẫn Nhi. Chưa hết, cô nàng chuyển giới còn khiến dân tình sốc hơn khi tự nhận bản thân là Mai Davika.

Cái tên của Trần Đức Bo (Mẫn Nhi) – hiện tượng mạng từng gây xôn xao dư luận với câu nói ‘mèo méo meo mèo mèo mèo’ những ngày qua đang bất ngờ hot trở lại trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, Mẫn Nhi đã khiến dân tình phải sốc nặng, khi bất ngờ công khai đã chi t.iền tỷ để chuyển đổi giới tính, quyết định sống trong hình hài mà bản thân mong muốn.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 1

Từng nổi tiếng với những đoạn clip, làm các hành động bị nhận xét là có phần lố lăng. Tuy nhiên, Trần Đức Bo từ trước giờ ngoài những lời hưởng ứng vui vẻ, thì cô cũng chưa từng có phát ngôn nào là thiếu chuẩn mực, hay có việc làm bị cộng đồng mạng công kích. Chính vì thế, việc Trần Đức Bo chuyển giới và trở thành Mẫn Nhi như hiện tại, cũng được khá nhiều người ủng hộ.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 2

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim, Mẫn Nhi đã khiến netizen phải đồng loạt quan tâm với nhan sắc sau khi chuyển giới. Cô nàng 9x còn gây ấn tượng với vóc dáng thon thả, 3 vòng hút ánh nhìn của mọi người. Chưa hết, Mẫn Nhi còn có pha đụng hàng với ‘ma nữ Thái Lan’ Mai Davika, với bộ cánh màu trắng được cắt xẻ táo bạo.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 3

Cụ thể, trang phục của Mẫn Nhi được dân tình nhanh chóng nhận ra là khá giống với bộ cánh siêu sao Mai Davika đã diện trước đó. Dù bị nhận xét là không thể nào ‘vượt mặt’ được ‘ma nữ’ nhưng Mẫn Nhi vẫn khiến cõi mạng đ.ánh giá với layout này. Chưa hết, khi được đặt câu hỏi về việc giống trang phục của Mai Davika, Mẫn Nhi còn có phát ngôn thẳng thừng g.ây s.ốc, cô cho biết từ nay hãy gọi cô là Mai Davika, ai nghe xong cũng ngỡ ngàng.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 4

Tuy vậy, netizen cũng đều hiểu cô nàng chỉ đang trêu đùa với cộng đồng mạng, không hề có ý so sánh hay tự nhận bản thân ngang bằng với Mai Davika. Về quá trình chuyển giới, Mẫn Nhi chia sẻ: “Đợt sang Hàn vừa rồi mình có hạ trán, cắt mắt, hạ gò má, gọt hàm, chỉnh cằm, hạ mũi và làm thêm ngực. Mình sang đó chỉ có một mình, lúc sửa thì thấy bình thường nhưng khi nằm đó dưỡng thương, chỉ cô đơn cùng 4 bức tường thì lại thấy vô cùng tủi thân”.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 5

Được biết gia đình Mẫn Nhi không ủng hộ quyết định chuyển giới của cô, sợ con sang đó lỡ có gì nguy hiểm.Song cô đã kiên quyết thay đổi, thậm chí từng nói nếu không cho, sẽ tìm cách “trốn đi” để thực hiện ước mơ làm con gái của mình, đứng trước quyết định cứng rắn của con, ba mẹ cô cũng đã chiều lòng.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 6

Mẫn Nhi chia sẻ đã chi ra tầm 1,3 tỷ cho lần phẫu thuật này, cô cho hay: “Số t.iền đó mình đã dành dụm từ lúc vừa vào Sài Gòn, đi làm từng công việc nhỏ nhất cho đến bây giờ, nhưng việc làm con gái này nằm ngoài dự kiến của mình nên thật ra, giờ mình nghèo luôn rồi. Nếu làm từ 2 năm trước, khi mình có điều kiện hơn thời điểm này thì chắc sẽ khác, nhưng mình nghĩ mọi thứ đều có cái duyên, nhiều khi phẫu thuật sớm quá lại không được kết quả đẹp như bây giờ thì sao?”

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 7

Với hình ảnh mới, Mẫn Nhi cho biết mình không bị mọi người dèm pha, chưa có ai nói trước mặt song ba mẹ ở quê thì phải nghe và buồn nhiều : “Từ trước khi chuyển giới, ba mẹ mình cũng đã nghe quá nhiều điều mà mọi người nói về Nhi nên có lẽ giờ đã buồn và chai sạn đi luôn rồi. Nhưng hi vọng là khi mình vui thì ba mẹ mình sẽ vui hơn”.

Trần Đức Bo tuyên bố sốc, tự nhận là Mai Davika của Việt Nam, nhan sắc ra sao hậu chuyển giới? - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM